ผมผิดไหมที่ไม่ให้แฟนใส่ชุดโป๊

ผมกับแฟน เนี้ยคบกันมา 5-6 ปี มีครั้งหนึ่งวันวาเลนไทน์พอดี แต่ผมต้องออกไปทำงาน  แต่ผมก็แอบลา ไปซื้อของให้แฟนและผมเลือกอย่างตั้งใจ

จนคนขายถามว่า ถ้าอยากซื้อให้แฟนสาวไปมุมนั้นครับ สำหรับสาวสมัย 2022 ผมก็เดินไปและมีแต่ชุดโป๊ๆ ผมเลยเลือกชุดที่ดูมิดสุดๆ และซื้อกลับบ้าน

 ผมมีแผนว่าจะขอแฟนเเต่งงานเลยเตรียมเซอร์ไพร์ แบบเเกล้งว่ามีกิ๊ก พอเริ่มแผน แฟนผมก็ตกใจครับ เอากกระเป๋าตีผมไม่หยุด ผมเลยบอกว่าพอ และมองเห็นว่าแฟนผมใส่ชุดโป๊มากๆ ผมเลยนิ่งๆ มองบนจรดล่าง และพูดว่า " เราบอกเเล้วไหมห้ามใส่ชุดโป๊ มันไม่สุภาพ "  แฟนผมก็ตอบกลับมาว่า " เธอจะเข้าใจเรามั้ย เราทำงานของเราอ่ะ ชุดนี้เงินก็ของเรา " แฟนผมดูโกรธมาก ผมไม่พูดอะไร แค่เดินเข้าไปในห้องแล้วเอาเสื้อยืดให้แฟนเเละพูดว่า " นี่ ของขวัญวันครบรอบ " ใช่ครับผมคบกันแฟนตรงกับวันวาเลนไทน์ แฟนผม เดินปึงปังไปเอากรรไกรมาตัดตัดเสื้อนั้นทิ้ง ผมเสียใจนะเเบบร้องให้เลย แต่ผมไม่ร้องกลับยิ้มอ่อนๆ แล้วพลิกเสื้อยืดนั้นเป็นเสื้อสกรีนรูปผมกับแฟน ให้แฟนดู  แฟนผมบอกว่า " ก็รู้ว่าเราไม่ได้ชอบเสื้อยืด ของขวัญอ่ะมันไม่ได้ค่าหรอก แต่เธออ่ะมีแค่คนเดียวเราจะหาได้จากไหน "  ผมมองเสื้อดีๆมันไม่มีนอยตัดเเล้วผมก็เห็นแฟนว่าเเฟนตัดชุดตัวเอง ผมกอดแฟนแน่นมาก  แฟนผมบอกว่า " เราจะไม่ใส่แล้วชุดโป๊ ถ้าเธอมีความสุข "  ผมยิ้มออกมา ผมรู้สึกดีมากที่แฟนผมจะไม่ใส่ชุดโป๊ๆ แต่เสียงแฟนผมดูฝืนมากและน้ำตาไหลพราก  ผมไม่เข้าใจหรอกว่าจะใส่ทำไม 

 ผมนั้นคิดว่าผู้หญิงที่ใส่ชุดโป๊ผมไม่โอเค เเต่เป็นแฟนผมผมยิ่งโอเค เพราะเธอสวยมากๆ พ่อแม่เธอก็เตือนว่าอย่าใส่ เเต่พอห้ามแล้วยังดื้อดึงก็เป็นซ่ะเงี้ย
 ผมไม่เข้าใจเลยทำไมถึงชอบใส่กัน ขอสาระ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่