วันเกิดแฟน ที่น่าจดจำ

เรื่องนี้เกิดขึ้น 2 ปีที่แล้วนะครับแต่ก็อยากเอามาเล่า เรื่องมีอยู่ว่าถึงวันเกิดเเฟนผมผมแต่ดันไปตรงกับวันไปมหาวิทยาลัย ผมเลยจะขอลาครูใหญ่แก
 
  แต่ผมไม่ได้บอกแฟนว่าลา แฟนเลยโทรมาหาผม แต่ผมแกล้งทำเป็นไม่รับครับและปิดเครื่อง ผมนั้นรู้สึกว่าแฟนผมอยากได้เครื่องสำอางมากๆ แต่ในช่วงนั้นผมคิดว่า เครื่องสำอางใช้เล้วหมดไป แต่งไปบนใบหน้าสุดท้ายก็ลบออก ผมเลยไม่ซื้อให้ครับ ผมไปซื้อนาฬิกาแทน เป็นนาฬิกาสีชมพูสกัดด้วยลูกปัดเม็ดเล็กๆรวมกัน ผมเลยเลือกซื้อมา ตอนเที่ยงๆผมก็จัดห้องให้แฟนเเละลงมือทำเค้กด้วยตัวเองครับ ผมรู้สึกภาคภูมิมากที่ทำสำเร็จ คราวนี้พอแฟนผมกลับมา
แต่แฟนพลักผมเเละบอกว่า " เธอมีกิ๊กใช่ไหม เธอลาไปหากิ๊กในวันเกิดเราหรอ " ผมที่ได้ยินก็งงเลย เลยอธิบายไป แฟนผมปล่อยโฮเเละกอดผมแน่น หายใจแทบไม่ออก5555 ผมเลยเอาของขวัญให้แฟน แฟนผมมองเเล้วบอกว่า " ขอบคุณนะ "  เเล้วก็เก็บไว้ ผมเลยพูดว่า " เดี๋ยวสิ ถ้าเก็บไว้นานมันก็จะตาย เสมือนความรักที่ตายลงนะ " แฟนผมยิ้ม ผมเลยใส่ให้แฟน ผมกับแฟนเป่าเค้กด้วยกัน ตอนนั้นผมรู้สึกปวดท้องเลยไปเข้าห้องน้ำผมได้ยินแฟนพูดว่า " นาฬิกามีเยอะเเล้วไม่อยากได้ " ผมได้ยินก็เสียใจครับเลยงอนแฟน ผมเลยออกจากบ้านเเละเเกล้งคุยโทรศัพท์ว่า " อ๋อจ๊าเดี๋ยวพี่ไปน๊ะจ๊ะ " แล้วก็เดินออกไป
 คือผมไปที่ห้งครับปิดเครื่องเรียบร้อยผมได้เลือกซื้อของกินแสนอร่อยกินคนเดียวแบบงอนๆ และก็คิดได้ว่าทุกปีผมก็ให้เเต่นาฬิกา ผมรู้สึกผิดแบบมากๆ เลยไปร้านเเหวนครับ ผมเลือกซื้ออันที่เเฟนผมคิดว่าน่าจะเลิฟ พอซื้อเสร็จผมก็กลับบ้าน แฟนผมโกรธผมมากเเล้วตบไป1ยกเเบบเเสบๆ ผมคุกเข่าลงเเล้วเปิดแหวนให้แฟนใส่เเล้วบอกว่า " แต่งงานกันนะ " เเล้วคนที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆก็โผล่ออกมา แฟนผมเขินมาก ผมก็เช่นกัน เเล้วเเฟนก็ยื่น นิ้วมาให้สวมแหวน 
  ผมมองเธอเเล้วก็สวม และมีแผนกันว่าจะแต่งงานกันใน ปี 2022 ทุกคนครับอาจจะมองว่าผมบ้าก็ได้ว่า งอนง่าย เอาใจแฟน ไม่เข้าใจแฟนบ้าง
แต่ผมไม่เคยลืมเลยว่าสิ่งที่สำคัญมากของขวัญคือหัวใจทั้งหมดที่ผมมอบให้ผู้หญิงคนนี้ครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
น่ารักกานจัง ผุ้หญิงแอบแรงอยู่นะโกรธละตบเลย แต่ก็นะ ทุกคนมีข้อเสียแหละ รู้สึกในความน่ารักของนางผ่านข้อความด้วย5555 คู่คุณน่ารักมากๆเลย เอาซะอยากเอาไปเป้นฉากนึงในนิยายอ่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้รักกันนานๆนะคะ!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่