ชอบพี่รหัสที่เป็นเกย์(ชอบผู้ชาย)

คือเราไม่สนเลยว่าพี่เค้าจะเป็นเกย์แต่มันติดตรงพี่เขา"ชอบผู้ชาย"ซึ่งเราเป็นให้ไม่ได้ส่วนเราคือqueerซึ่งชอบได้ทุกเพศได้ทุกอย่างอยู่ดีๆเราก็ชอบพี่เขาภายในเวลานิดเดียวพี่เขาน่ารักมากเราพิมข้อความนี้ไปนานมากแต่คัดลอกใว้ยังไม่กล้าส่งเลยทำการส่งข้อความถามไปนิดๆหน่อยๆก่อนแต่ข้อสุดท้ายพี่เขาบอกพี่ชอบผู้ชายอีนี้คือใจผมสลายเลย5555
(อันนี้คือข้อความที่เราพิมเอาใว้)จะบอกว่าจีบพี่ได้ป่ะพี่อย่างน่ารักเลย🥺ถึงแม้จะจีบไม่เป็นก็เถอะคิดว่าเร็วด้วยแต่แบบอึดอัดอ่ะแค่ขอ
บอกข้อความพวกนี้อย่างเดียวก็ได้ถึงพี่จะชอบผ.ชหรืออะไรก็ตามถึงแม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้แหละใช่ม๊า  มาเริ่มมม21/07/65พึ่งรู้ว่าพี่......คือพี่รหัสคือจำได้ทุกคำเลยตอนนั้น ตอนแรกเลยคือตื่นเต้นเลยถามว่า
"พี่หรอ"แล้วไอคำที่พี่บอกว่าช่ายยคือแบบอึ่ยน่ารักแล้วหลังจากนั้นแปปนึงหนูทักไปบอกพี่ว่าอยากถ่ายบูมเมอแรง พอวันถัดไป22/07/65ตอนกลับบ้านหนูคิดไปแล้ว พี่ลืมแน่เลยก็ไม่กล้าทักไปกลัวจะรบกวนสรุปเพื่อนพามาดูเขาแข่งบอลแล้วหนูยืนหมุนไปหมุนมาหันไปเจอพี่พอดีเลยชี้ไปเฮ้ยใช่พี่ใช่ไหม 
พี่ก็บอกช่ายๆแล้วพยักหน้าอ่ะตอนนั้นแอบตื่นเต้นอีกรอบ แล้วแบบฮึ่ยพี่คนนี้น่ารักอีกแล้ว แล้วได้โอกาสนิดหน่อยเลยถามไปว่าพี่กลับบ้านกี่โมงแล้วพี่ตอบกลับมาว่าพี่กลับเย็นๆเลย หนูเลยบอกอึ่ยเหมือนกันพอถ่ายเสร็จหนูบ๊ายๆพี่ด้วย👀วันถัดไปหนูแทบเห็นพี่ทุกวันเลยคือสายตาหนูอ่ะมันแบบหาพี่ไปอัตโนมัติเลยพอมาวันที่27/07/65ที่เพื่อนพี่ลงสตรไอจีที่แกล้งลงว่าพี่เป็นสลิ่มอ่ะ ตอนจบคือวิ่งน่ารักมากแบบปุ๊กปิ๊ก วันที่28หยุดแต่ส่องตลอดเลยนะ555ส่วนวันที่29มันดีมากๆ ตอนพี่ลงจากรถ หนูเห็นพี่อยู่ใกล้ๆพี่บ่อยมากมองพี่บ่อยด้วยเช่นกันแต่ไม่กล้าคุยเพราะเป็นคนคุยไม่เก่งได้แต่เนียนเดินผ่านไป ตอนนั้งดูการแสดงที่เป็นของแต่ละจังหวัดพี่นั่งอยู่แถวข้างหน้าหนู ข้างๆพี่มอวอพอครูฟอให้ไปที่เวทีโค้ฟเวอร์ หนูก็เดินผ่านพี่คืออยากจะขอโทษที่เดินข้ามหัวนะคะเพื่อนมันพาเดินลอดไปฝั่งนั้น༎ຶ‿༎ຶไม่รู้ว่าพี่จำได้ไหม หลังจากก่อนที่จะถ่ายรูปตอนสุดท้ายหนูวิ่งไปดูเพื่อนหนูที่มาแข่งเต้นพอดีเห็นพี่กับเพื่อนนั่งกันอยู่แถวๆใกล้ๆกรรมการนิดนึงด้านขวา หลังจากนั้นได้ถ่ายรูปตอนสุดท้ายหนูยืนข้างหลังพี่เลย💝พอตอนรอรถหนูก็เจอพี่กำลังถ่ายรูปอยู่ หลังจากนั้นรถมา เพื่อนชวนบ๊ายๆคนในรถพอดี ได้โอกาสบ๊ายๆพอดีเลย อีกนิดนึงตอนพี่บ๊ายๆคนเดียวหนูเลยบ๊ายๆกลับ แต่รีแอคพี่คือมุดเพื่อนไม่แน่ใจว่าเขินที่พี่ออถ่ายหรือว่าอะไร💝💝(หนูจะมาอ่านข้อความที่พี่ตอบกลับวันหลังนะไม่กล้าอ่านอ่ะ🥺🙏🙇)แต่ยังไม่ทันได้ส่งเลยพี่เขาตัดบทมากเมื้อวานเราคือร้องไห้ออกมาหนักมากงงตัวเองเหมือนกันอยู่ดีๆน้ำตามันไหลออกมาเองเรายิ่งเป็นคนร้องไห้ง่ายด้วย555555แต่พี่เขาน่ารักพี่เขาบอกว่าขอดทษน้า คือเราให้อภัยเลยแต่ยังไม่อยากยอมแพ้แต่ก็กลัวพี่เขาจะลำบากใจอึดอัด(แล้วจะใกล้ไปโรงเรียนแล้วควรตัดใจหรืออะไรดีเราคิดว่าทำไม่ได้แน่ๆ༎ຶ‿༎ຶ)อยากทำแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ทำไม่ได้เลย5555#เราชอบพี่เขาภายในตอนแรกเลยยังกะซีรีย์5555แต่ชอบจริงๆนะพี่เขาน่ารักมากไม่รัว่าจะเล่าให้ใครฟังเพราะน่าจะไม่มีใครเข้าใจบางคนก็จะบอกชั่ั่ววูบแต่เราว่าไม่ಥ‿ಥ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่