เคยมั้ยเวลาคบเพื่อนเเต่อยากอยู่คนเดียว

กระทู้คำถาม
เราคนนึงที่คบกับเพื่อนมานานเเต่พอมีปัญหากันก็จะทะเลาะกันมากๆ เพื่อนเราจริงจังมากไปในสะทุกเรื่องเเต่พอเราเเซวเล่นๆก็จริงจัง
เราเคยคิดว่าเพื่อนที่ดีคือเพื่อนที่พร้อมฟังปัญหาเราทุกอย่าง เราทะเลาะกับเพื่อนเเล้วจนเรานอยว่ายิ้มทำอะไรก็ผิดไปหมดสะทุกอย่าง
ตอนม.ต้นเรามีเพื่อนกลุ่มนึงเราสนิทกันเเต่ไม่ถึงขั้นมากๆ พอมาวันนึงเพื่อนรังเกียจเราที่เรามีกลิ่นตัวเเรงก็ต้องเข้าใจนะว่าเรามีฮออร์โมนชายเยอะกลิ่นเลยเเรงเพื่อนเลิกคบเราเลยพอตอนม.3เราไม่คบกับใครเลยเราเงียบเรานิ่งเราไม่พูดเรารู้ตัวว่าตัวเองเป็นยังไงกลิ่นตัวเเรงก็โอเคยอมรับจะบอกก่อนนะว่าเราใช้ยี่ห้อต่างๆเราก็เเพ้มีผื่นขึ้นคันไปทั้งรักเเร้ เราก็เปลี่ยนตัวเองมาเรื่อยจนถึงม.ปลายเราก็กลับมามีกลิ่นตัวอีกครั้งเพื่อนๆเกือบทั้งห้องต่างกันรังเกียจเราเราก็ไม่สนก็ดูเเลตัวเองให้ดีต่อไป เราเป็นคนที่ถ้ารู้อะไรเเล้วจะเงียบอย่าหาว่าเราไม่รับฟังนะการที่เราเงียบคือการรับฟังหมด ตอนนี้เรารู้สึกเฟลทุกอย่างทั้งเรื่องที่โรงเรียนเเละบ้าน เฟลหมดเลย เราเหนื่อยนะที่ต้องเจอเเบบนี้ ตอนนี้เราเปลี่ยนเเปลงตัวเองเพิ่มขึ้นจากที่อ้วนมากๆก็ลดไขมัน ชี้เเจงเรื่องกลิ่นตัวนะเรากลิ่นฮอร์โมนเพศชายมันเเรงจริงๆเราเอาทุกยี่ห้อมาใช้ก็เเพ้ เราเลยเปลี่ยนมาใช่ตราเต่าเหยียบลูกโลกเเทนมันก็ช่วยได้เกือบ100%เเต่พอถึงตอนกลางวันเเดดร้อนจัดเหงื่อก็เริ่มออกกลิ่นมันก็เเรงอีก เราก็พกตราเต่าไปรร.ทุกวันทำเเบบนี้มา2อาทิตย์ก่อนจะมีเพื่อนมาพูดเรื่องนี้อีกรอบวันนี้ เราถึงเฟลไง
ถ้าเจอเเบบนี้อีกเราเข้าข่ายโรคซึมเศร้าเก็บตัวอยู่คนเดียวไม่พูดกับใคร เราอยากมีเพื่อนที่ดีกว่านี้
ต่อจากนี้เราขออยู่ตัวคนเดียวจะดีกว่าสบายใจเยอะเลยถ้าอยู่คนเดียวอมยิ้ม14
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่