สรุปสิ่งที่เกิดขึ้นในซีรีส์ คือเธอ: Bad Romeo:

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แลกชีวิต เพลิดเพลินกับอิสระ.

สายกิมมาพบกับก้าวกล้าได้อย่างไร:                                       

สายขิมไทม์ไลน์                                                                                 

หนีออกจากอังกฤษ.                                                                                                                        

แลกชีวิตกับริต้า.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ไม่มีรักแท้ในแอพหาคู่.

พบว่าเพื่อนของเธอลงทะเบียนชื่อเธอในแอพหาคู่.

ชิลล์ๆ นอนอยู่บ้านก็เจอคนบ้าแอบเข้าไปในบ้าน ต้องคอยปลอบใจคนบ้าที่ไปทำลายงานวิวาห์แบบงงๆ

โดนพ่อจับไปใช้ชีวิตนอกบ้าน.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ค่ำคืนที่ลืมไม่ลง ค่ำคืนแห่งความหลงใหลของสายขิม-ก้าวกล้า.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แอลกอฮอล์ทำให้คนทำเรื่องบ้าๆ

เมาเพื่อลืมปัญหาทั้งหมดในชีวิต.

ก้าวกล้ามาพบกับสายขิมได้อย่างไร:

ไทม์ไลน์ก้าวกล้า:

ตื่นมาก็ขับรถพาแฟนไปสนามบิน

พบว่าเพื่อนของเขาใช้รูปภาพของเขาเพื่อลงทะเบียนในแอพหาคู่และพบว่าแฟนสาวของเขากำลังจะแต่งงานกับคนอื่น

ไปที่บ้านสาวของเขาและพบคนแปลกหน้าอาศัยอยู่ในบ้านแฟนสาวของเขา

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เพื่อทำลายงานแต่งงานแยมส้ม.

โกรธแล้วจะไปทำลายงานวิวาห์ของแฟนสาว

ทะเลาะกับแฟน จบชีวิตรัก

เมาแล้วหวังว่าจะลืมเธอได้

ปัญหาและอุปสรรค:

ตั้งท้องด้วยวันไนท์สแตนด์

กลัวว่าถ้าพ่อของเธอรู้เกี่ยวกับเธอจะทำให้ชื่อครอบครัวของเธอผิดหวังและจะทำให้พ่อของเธอผิดหวังด้วย.

หนีไปด้วยกันเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่.

อยากจะทำแท้ง ไม่สามารถผ่านมันไปได้ ไม่สามารถฆ่าลูกของตัวเองได้.

การแก้ปัญหา:

หลังคลอดลูกก็ยกลูกให้พ่อเลี้ยง (ก้าวกล้า).

แยกทางกันไป.

แต่งงานและเริ่มต้นครอบครัว.

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับพระเอกและนางเอก วิธีการแก้ปัญหาของพวกเขา.

ปัญหา: ครอบครัวนางเอก พ่อของนางคอยปกป้องและเข้มงวดกับลูกสาวมาก พ่อพยายามสร้างลูกสาวที่สมบูรณ์แบบตามภาพลักษณ์ของเขา พ่อมีปัญหาเรื่องการถูกทอดทิ้งเพราะภรรยาของเขาฆ่าตัวตายเพื่อหนีจากเขา เมียที่ตายไปมีชู้ โดนสามีจับได้ คนรักหักหลังเธอ ละอายครอบครัวสามีและสามีของเธอเอง นั่นคือเหตุผลที่แม่สายคิมฆ่าตัวตาย.

บทวิจารณ์ของฉันเริ่มต้นที่นี่:

คือเธอคือโรมิโอและจูเลียตยุคใหม่ ที่หวังว่าตอนจบจะมีความสุขอย่างที่คู่ควร การตั้งค่าดีมากคุณภาพของภาพก็สวยงาม เรื่องราวเป็นเรื่องปกติของเด็กชายพบหญิงสาว หญิงพบเด็กชาย พวกเขารู้สึกรัก พวกเขาถูกครอบครัวพรากจากกัน แต่ความรักของพวกเขายังคงอยู่.
เมื่อสายขิมได้พบกับก้าวกล้า, เธอเป็นแค่เด็กไร้เดียงสา.เธอได้รับการปกป้องจากโลกโดยพ่อของเธอ. เธอถูกเลี้ยงดูเหมือนไข่ในหิน. เจ้าหญิงน้อยต้องการออกไปสู่โลกแห่งความเป็นจริง. ตลอดชีวิตของเธอเพียงแค่ปฏิบัติตามกฎของพ่อ พ่อของเธอควบคุมชีวิตของเธอมาทั้งชีวิต. เธอตัดสินใจเองไม่ได้ ไม่มีความเป็นเด็กตามปกติ, สายขิมเหมือนนกน้อยในกรงทอง.
เมื่อเธอมีโอกาสได้เป็นอิสระจากนักโทษในบ้าน เธอจึงรับไว้ เธอและเพื่อนของเธอ ริต้า ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิต, สายขิมได้ใช้ชีวิตของรองเท้าริต้า. ในขณะที่ริต้าได้อยู่ในชีวิตของรองเท้าสายขิม. แผนของพวกเขาเริ่มไปได้สวย, การแลกเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา พวกเขาแต่ละคนจะตัองเดินในรองเท้าของกันและกัน, สองชีวิตที่แตกต่างกัน, แต่เป้าหมายเดียวกัน อิสรภาพ.
อย่างไรก็ตาม เสรีภาพของพวกเขาได้สิ้นสุดลงอย่างกะทันหัน เมื่อพ่อของ สายขิม พบว่าเธอกำลังโกหกเขา ก่อนถูกจับมาคุยกันว่าสายขิมกับก้าวกล้าเจอกันครั้งแรกได้ยังไง.

สายคิมเห็นก้าวกล้าที่สนามบิน ขณะอยู่กับแฟนสาวแยมส้ม, พวกเขาเป็นคู่ที่หวาน. สายขิมอิจฉาที่พวกเขาเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ หลังจากที่ YamSom และกล้ากล้าแยกจากกัน แยมส้ม ก็พบกับชายอีกคนหนึ่ง.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
สัมผัสแรกสัมผัสชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ความประทับใจแรกในชีวิตระหว่างพระเอกกับนางเอก   ​
 
นางเอกพบพระเอกอีกครั้งที่ซูเปอร์มาร์เก็ต พระเอกจำนางได้จากภาพในแอพหาคู่ เช่นเดียวกับนางเอก เจอกันที่แปลกประหลาดและน่าอึดอัดใจ มันเป็นวันที่อากาศร้อน เธอต้องการอะไรเย็น เธอไปที่ช่องแช่แข็งเพื่อเอาเครื่องดื่มมาดื่ม เมื่อเครื่องดื่มนั้นสัมผัสใบหน้าของเธอ เธอก็รู้สึกเย็นและสบายตัว.  ความประทับใจแรกพบของพระเอกคือ:
ก้าวกล้า: "สกอยล์, ชัด ชัด."
เพราะเธอใส่ขาสั้นแบบสั้นที่มองเห็นขายาวของเธอมันช่างยั่วยวนมาก เมื่อเธอกำลังจะจ่ายค่าเครื่องดื่มหนึ่งกระป๋อง เธอไม่พบกระเป๋าเงินของเธอ
พนักงานขาย: " สิบหกบาทค่ะ"
สายขิมมองหากระเป๋าสตางค์ของเธอในกระเป๋าของเธอ ไม่พบมัน.
สายขิม:"ขอโทษค่ะ, ฉันไม่ต้องการแล้ว ฉันต้องไปแล้ว"
พนักงานขาย:"ไม่เป็นไรค่ะ".
จากนั้นสายขิมก็ออกจากร้านไป.
ก้าวกล้า: "สิบหกบาทไม่สามารถมีจ่าย, จะมาหลอกเอาเงินไอ้เข้มหรือเป่าวะ."
 
เธอบังเอิญทำกระเป๋าสตางค์หล่นที่สถานีรถไฟ กระเป๋าเงินของเธออยู่ที่ไหนสักแห่งบนรางรถไฟ เธอต้องกลับไปหากระเป๋าเงินของเธอ.
เมื่อเธอแน่ใจว่าเธอทำกระเป๋าสตางค์หายอย่างแน่นอน เธอเดินอย่างไร้จุดหมายโดยไม่ได้มอง เธอเกือบถูกมอเตอร์ไซค์ชน ก้าวกล้าช่วยเธอในเวลาเพียงชั่วพริบตา.
ก้าวกล้า: "จะไปทางไหนก็ระวังๆ หน่อย แถวนี้มีคนขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนคนเดิน"
 

ฉากนี้เป็นวิธีที่ดีของนางเอกและพระเอกจะได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อช่วยเหลือกันในยามจำเป็น.

ต่อมาสายขิมได้เรียนรู้ถึงความใจดีที่ชายแปลกหน้าที่เธอพบก่อนหน้านี้เมื่อเขาจัดโรตีฟรีทั้งหมดให้ทั่วบริเวณรอบสถานีรถไฟ เขายังช่วยคนชราและเด็ก ๆ กลับบ้านด้วย โชคชะตานำพาให้พวกเขามาพบกัน.

อีกฉากที่รู้สึกว่าฮามากคือตอนที่ก้าวกล้าเจอสายขิมอยู่บ้านแฟนสาว, ดูเหมือนว่าเพื่อนสายขิม ริต้า ได้เช่าบ้านหลังนั้นให้สายขิมอยู่. สายขิมไม่รู้ว่าริต้าไม่ใช่เจ้าของบ้านหลังนั้น กล้ากำลังไล่เธอออกจากบ้าน เรื่องตลกร้ายอีกอย่างที่โชคชะตากำหนดไว้สำหรับพวกเขา.

อย่างไรก็ตาม พรหมลิขิตกำลังเล่นตลกร้ายกับพระเอกของเรา เมื่อแฟนสาวคนล่าสุดของเขาทรยศเขาและกำลังจะหนีไปแต่งงานกับคนอื่น มันคือสายขิมที่คอยปลอบโยนเขา แม้ว่าเขากำลังจะทำลายงานแต่งงานของแฟนสาวและทำให้ตัวเองมีปัญหา สายขิมก็สามารถทำให้เขาสงบลงได้.

สายขิมและก้าวกล้าได้พัฒนาความเข้าใจและความไว้วางใจซึ่งกันและกัน พวกเขาวางใจในปัญหาของกันและกันเมื่อสายขิมต้องการใครสักคนที่จะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของเธอ. เมื่อสายขิมและริต้าวางแผนชีวิตคู่ไม่ประสบความสำเร็จพวกเขาโดนจับ. ทรงศีลโกรธสายขิมมาก เหตุละเมิดกฎที่ออกไปใช้ชีวิตตามลำพังข้างนอก.

ทรงศีลเป็นผู้ควบคุมวิถีชีวิตของลูกสาวอย่างมาก เขาบอกว่าเขารักลูกสาวของเขา แต่การกระทำของเขากลับบอกอีกอย่าง ทรงศีลมีมาตรฐานสูงสำหรับลูกสาวของเขา สำหรับเขาแล้ว เธอจะต้องเป็นนักเรียนชั้นยอด ลูกสาวที่ดี มีความรับผิดชอบ และไม่เคยห่างเหินจากการปกครองของเขา กฎเกณฑ์เหล่านี้ทำให้สายขิมไม่สบายใจและไม่มีความสุข. นั่นคือเหตุผลที่สายขิมเลือกอยู่กับก้าวกล้าแทนที่จะกลับบ้านไปหาพ่อของเธอ สายขิมรู้ดีว่าถ้ากลับบ้านไปหาพ่อ เธอก็จะได้รับคลิปหนีบปีก และลาก่อนอิสรภาพของเธอเอง กับกล้าเธอสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข การเลือกทางเดินของเธอเอง และเส้นทางของเธอคือการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวโดยมีก้าวกล้าเคียงข้างเธอ.

ฉันชอบซีรีย์นี้จนถึงตอนนี้ จากตอนที่ 1-4 เนื้อเรื่องเน้นที่สายขิมและก้าวกล้าที่ตัดสินใจใช้ชีวิตเป็นคู่โดยไม่มีครอบครัวมายุ่ง โดยเฉพาะพ่อของเธอ การตัดสินใจของสายคิมและกล้าที่จะอยู่ด้วยกันจะไม่ทำให้ทรงศีลมีความสุขเลย. เขาจะไม่พักจนกว่าเขาจะได้ลูกสาวของเขากลับมา โดยรวมฉันให้ชุดนี้ 85.5/100 ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งที่คุณต้องดู.

เหตุผลที่ฉันให้คะแนน 85.5 เต็ม 100 เพราะเรื่องราวเพิ่งเริ่มต้น มันค่อนข้างช้าสำหรับความชอบของฉันในตอนนี้ ฉันยังคงรอให้นักแสดงที่เหลือปรากฏตัวในภายหลัง หวังว่าคงจะเหมือนนั่งรถไฟเหาะ.....

(ขออภัยไม่มีสปอยสำหรับตอนนี้).

รีวิวโดย สายฟ้า แฟนคลับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่