(แย้ยักษ์)คำวิจารย์เซ็ทแรก

เมื่อวานแย้ยักษ์ได้จัดรอบสื่อ

เหมือนเดิมครับ

คุณเจไดยุทธได้รวบรวมมาจำนวนนึง

ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เป็นหนัง Thai Monster ที่โคตรเวรี่ไทย คือมันมีความบ้านๆ ง่ายๆ จริงใจแต่สนุก!!! ประเด็นในเรื่องไม่ไร้สาระและนักแสดงคือเล่นดีมีเสน่ห์มาก กอล์ฟ-ฟาง คือเคมีเข้ากันมากๆ ส่วนนักแสดงสมทบก็สร้างสีสันได้ดีมาก น้องแย้มีความยูนีคแบบไทยๆ 

Movies-Can-Talk
 
ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ถึงจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ก็เป็นหนังสัตว์ประหลาดไทยที่มากไปด้วยความทะเยอทะยาน และซีจีน้องแย้ยักษ์เล่นเอาจิกเบาะทุกครั้งที่โผล่ออกมา! ซึ่งถ้ามองข้ามความน่ารำคาญของตัวละครและการปูเรื่องที่น่าเบื่อไปได้ หนังจัดว่าพาเพลินใช้ได้เลย

สตาร์หลอดโฟร์เค

ไลโอ โคตรแย้ยักษ์ (2565) — เห็นความตั้งใจ แต่บทค่อนข้างแย่ โชคดีที่หนังพอจะเอาตัวรอดได้ คือพอรู้ตัวเองว่าจังหวะเริ่มแย่ ก็รีบตัดไปฉากต่อไป ไม่ปล่อยให้คนดูครินจ์นาน ทำให้หนังไปรอดกว่าที่คิด CGแย้สมจริงมากน่าชื่นชม แต่CGน้ำดูฝืน มิกซ์เสียงเก๋ดี โดยรวมพอดูได้ — ชูนิ้วชี้

 
パーラーなぎ

การดูรอบสื่อ ไลโอ เป็นประสบการณ์ประหลาดมากๆ น่าจะเป็นเรื่องแรกที่เห็นคนลุกออก ลุกเข้าๆ แบบนี้ทั้งเรื่อง แถมอีคนนั่งหน้าชอบเอามือถือมาอัดวิดีโอแทบตลอดเรื่อง จนนี่ทนไม่ไหว ไม่อยากชนเอง ลุกออกไปบอกสตาฟหน้าโรง แต่สุดท้ายไม่มีสตาฟคนไหนออกมาเตือนคนนั้น ซึ่งเป็นฝรั่ง เลย แหม่

NerddoTwit
Leioโคตรแย้ยักษ์ ถือว่าสร้าง surprise ได้.. เรื่องสนุก บทใช้ได้ นักแสดงไหลตามหนัง งาน CG อาจเป็นข้อเด่น แต่แน่นอนเช่นกันว่า มันก็ยังมีแผล ถึงกระนั้น มันสร้างความบันเทิงกับเวลาเกือบ 2 ชม. ของหนังได้

หนังโปรดของข้าพเจ้า
แย้โคตรแย่ ตอนใกล้จบที่กอล์ฟตะโกนว่า "จบยังเนี่ย กูไม่ไกวแล้วโว้ย" คือโคตรแทนความรู้สึกคนดู แย่ทุกอย่าง การแสดง ฉากเจอสัตว์ประหลาด บท ยูทูปเบอร์ที่ไม่มีทีมงาน หน้าผมกลางแดด ปมเรื่อง 

Thoranin

ไลโอโคตรแย้ยักษ์- การเห็นคนกาข้อสอบผิดทุกข้อนี่ก็ถือว่าเป็นปาฏิหาริย์เหมือนกันนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่