แฟนบอกไม่อยากปิดโอกาสให้กับตัวเอง

สวัสดีครับผมมีเรื่องอยากปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของความรักคือผมคบกับแฟนคนนี้4ปีกว่าแล้วครับ โดยช่วงหลังนี้คือด้วยความที่พวกเราทั้งคู่อายุก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆเลยมีคิดเรื่องแต่งงานครับ แต่มีอยู่วันนึงแม่แฟนเค้าโทรมาหาแฟนบอกครับแล้วถามว่าจะแต่งกับผมเมื่อไหร่ แฟนก็ตอบยังไม่รู้ครับ แม่เค้าก็ถามถ้าเกิดผมไม่แต่งละจะทำยังไงต่อ แฟนก็ตอบไปครับว่าไม่แต่งก็ไม่แต่งครับ พอเค้าคุยกันจบหลังวางสายผมถามกลับว่าทำไมไปตอบแม่แบบนั้นละ แฟนเลยตอบผมมาว่าก็เรายังไม่อยากปิดโอกาสให้ตัวเองอะเพราะเค้าอายุ24ตัวผม25ครับเค้าอาจจะได้เจอคนอีกเยอะ ผมก็สะอึกไปสักพัก แต่ก็ทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้นแล้วพอผ่านเหตุการณ์นั้นมาผมเคยแกล้งถามไปว่าตัวเองรักเค้าไหม แฟนก็ตอบว่าไม่อะ เธอไม่ค่อยโรแมนติกเลยไม่มีอะไรจะให้รัก แต่ก็รักแบบแฟนอยู่นะผมก็งงไปเลยครับจริงอยู่ไม่ได้เป็นคนหวานขนาดนั้นแต่ไม่รักผมแต่รักเป็นแฟนมันคืออะไรครับ

ผมอยากสอบถามคุณผู้อ่านครับว่าคิดยังไงกับเหตุการณ์เหล่านี้ครับ ผมควรไปต่อหรือไม่ครับเพราะผมเจอแบบนี้ผมเริ่มรู้สึกว่าการทำงานหนักเพื่อเด็บตังหาสินสอดมาให้กับเค้ามันเริ่มไม่มีความหมายครับ

ปล. ทุกวันนี้คือมีงานเสริมอะไรรับหมดครับเพราะอยากถึงเป้าหมายให้ไวๆครับ ส่วนคำพูดผิดพลาดประการขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ นี้เป็นกระทู้แรกของผมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่