[SR] โดนตกเซรั่มวิตามินซี!!ทดลองใช้แล้ว…ชอบมากกกก

สวัสดีค่าทุกคนจะบอกว่าช่วงก่อนหน้านี้สิวเราขึ้นเยอะมากแถมหน้าโทรมขึ้นด้วยจากการนอนดึกเอย แถมเวลาเป็นสิวเราชอบไปกดไปบีบมันจนทำให้เกิดรอยดำ..รอยแดง จนได้ไปเจอรีวิวจากพิมรี่พาย เห็นแล้วอยากลองก็เลยสั่งมา พอได้ลองแล้วชอบมาก เลยอยากมาบอกต่อค่า 
THE VIT PREMIUM VITAMIN C SERUM เดอะวิต พรีเมี่ยม วิตามิน ซี เซรั่ม  
เป็นเจ้าแรกในไทยที่นำสารสกัดวิตตามินC จากส้มยูซุมาใช้ ซึ่งมีวิตามินซีที่เข้มข้นกว่าแบบทั่วๆไป ยังมีตัวเอกอีก 2 ตัว คือ ไฮยาฯ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เติมเต็มปัญหาริ้วรอยต่างๆ และใบบัวบก ที่ช่วยลดเชื้อสิว 
ตัวเนื้อเซรั่มเป็นสีส้มอ่อนๆ หอมกลิ่นส้มนิดๆ ซึมไว ไม่เหนียวเลย และเซรั่มของเค้าช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าหลังทา เราชอบเนื้อเซรั่มเค้ามาก
เราจะใช้หลังล้างหน้า ตอนเช้าและก่อนนอน ช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นอีกด้วย เพราะหน้ามีความชุ่มชื้น ตัวนี้สามารถใช้ร่วมกับครีม ที่เรามีอยู่ได้เลย
 ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย หอมกลิ่นส้ม
(สีกล้องอาจะต่างกันเนื่องจากรูป bf ใช้กล้องโทรศัพท์ )
จากที่ได้ลองใช้มา 3 สัปดาห์ ที่เห็นได้ชัดเลยคือเรื่องรูขุมขนกระชับแต่งหน้าติดทนมากขึ้น เรื่องรอยสิว รอยแดง จากการกดสิวก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด พวกริ้วรอยดูจางลง แถมหน้าดูสุขภาพดี ตัวเนื้อเซรั่มของเค้าคือให้ความชุ่มชื้นได้แบบปังมาก
ตัวเซรั่ม ผ่านมาตาราฐาตรโรงงานมีเลข จดแจ้ง สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ใครที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ตัววิตตามินซี+ไฮยา นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 1 ขวด ขนาด 30ml. ราคา 490 บาท ถือว่าคุ้มมากๆ เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ เราใช้ไปยังไม่ลดถึงครึ่งขวดเลย ขนาดโบกแบบฉ่ำๆ ใครที่งบน้อย แต่อยากได้ความปัง เราว่าตัวนี้เหมาะเลยค่ะ
 
ชื่อสินค้า:   Thevit Premium Vitamin C Serumt
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่