[CR] Review M.A.C POWDER BLUSH & POWER GLASS

สวัสดีค่ะ

ช่วงเดือน ก.ค. นี้เป็นเดือนเกิดของปิ่นเองค่ะ แล้วทาง MAC ก็มีโปรโมชั่นเดือนเกิดพอดี ทีแรกกะว่าจะไปเดินดูเล่นๆ ไม่ได้อยากได้อะไรมากมายแต่กลับได้ของมาเฉย แล้วก็เพิ่งมารู้ว่านี่ฉันไปอยู่ไหนมาาาาาาา ทำไมถึงเพิ่งมาเจอ อ่ะ มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะคู่นี้เลยค่ะ มีอะไรกันบ้างไปดูกันM.A.C 
POWDER BLUSH MATTE
#Melba

อ้อ...ขอออกตัวก่อนเลยนะคะ ว่าอย่าแซว ว่าทำไมถึงเพิ่งรู้จัก  เพราะปิ่นไม่ค่อยได้ถอยพวกบลัชออนมาใช้เท่าไรค่ะ ส่วนใหญ่ซื้อเป็นพาเลทใหญ่ที่รวมหลายๆ สี แต่ในครั้งนี้มันต่างกัน เป็นซิงเกิลบลัชมาเลย และเป็นสีที่ผลิตมาหลายปีมากแล้วแต่ก็ยังผลิตอยู่ เขาคงดังอยู่แล้วเลยไม่ค่อยเห็นใครพูดถึงเท่าไร คือรู้กันว่าสีดีและดังแต่อิฉันไม่รู้นั่นเอง ฮาาาาาปิ่นไม่ค่อยมี Matte Blush on เท่าไร แต่ยอมรับเลยว่าเห็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักเลย เพราะเป็นสีชมพูอมส้มตุ่นๆ อย่างที่อยากได้มานานพอปาดออกมาแล้วก็ค่อนข้างมั่นใจเลยว่าต้องพาน้องกลับบ้าน 555
แม้จะเป็นเนื้อ Matte แต่เขากลับไม่มีผงร่วงใดๆ ออกมาตอนใช้แปรงปัดเลยค่ะ คือสีติดอยู่ที่แปรง แล้วไปลงอีกทีคือพวงแก้มเราเลย ชอบมาก!มาดูตัวแถมกันค่ะ เนื่องจากเป็นโปรเดือนเกิด ซื้ออะไรก็ได้ 1 อย่างก็จะแถมลิปสติกค่ะ แต่เนื่องจากตัวที่ต้องแถมหมด ทางแบรนด์เลยให้เป็นตัวนี้มาค่ะ

M.A.C 
POWER GLASS
PLUMPING LIPGLOSS
#281 POUT
ทีแรกเห็นสีแล้วค่อนข้างหวั่นใจ เพราะอาจจะไม่ใช่สีที่สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่พอปาดออกมาแล้วรีบบอก BA เลยค่ะว่าเอา 555เพราะเขาออกแนวสีแดงผลเชอร์รี่ แล้วยิ่งเป็นกลอสใสด้วยแล้วสีดูน่ารักขึ้นเป็นกองเนี่ย เวลาทาออกมาแล้วปากอิ่มฉ่ำ สีสวย น่ารักมาก แล้วกลอสรุ่นนี้เวลาทาแล้วจะเย็นปากเหมือนอมลูกอมรสมิ้นต์เลยค่ะ เนื้อไม่หนัก ไม่เหนียว ไม่เหนอะ สบายปากมากๆ สามารถเติมได้เรื่อยๆ เลยค่ะและนี่ก็เป็น Makeup Look ที่ได้จากน้องทั้งสอง ดูเบาๆ ใสๆ น่ารักที่สุด (ถึงไม่มีใครบอก ก็จะบอกเอง)

เอาเป็นว่าชอบทั้งบลัชและลิปกลอสทั้ง 2 มากค่ะ ถือเป็นของขวัญวันเกิดดีๆ ให้ตัวเองไปอีก

วันนี้ขอลาไปก่อน
แล้วเจอกันใหม่จ้า
บาย
ชื่อสินค้า:   M.A.C POWDER BLUSH & POWER GLASS
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่