[SR] ตัวช่วยคุมมันเริ่มจากสกินแคร์ Nyte Advanced oil control porless serum

กระทู้รีวิว
ปัญหาโลกแตก ทรีโซนมันไวมาก แต่งหน้าไม่ถึงสิบนาที หน้ามันแผล็บ หน้าเงาเป็นกระทะทอดไข่เลยเชียวไม่ชอบเลย เพราะเวลาสัมผัสก็จะมีความมันติดมือมาเลย  คนอื่นพกทิชชู่แต่เราพกกระดาษซับหน้ามัน   

เล็กเลื่อนเจอสกินแคร์ ชื่อว่า Nyte Advanced oil control porless serum เป็นเซรั่มน้องใหม่ เค้าเคลมว่าคุมมัน เดี๋ยวมาลองกันว่าจริงมั้ย ?
 
 
 Nyte Advanced oil control porless serum
 เซรั่มไนท์ กระชับรูขุมขน 1 ขวด  รวมส่วนประกอบสำคัญกว่า 7 ชนิด 
 
 
 ♥ Hamamelis Virginiana Water 
เป็นสารสกัดจากส่วนใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมัน
♥ Enantia Chlorantha Bark Extract 
สารสกัดที่ได้จากต้น African white wood อุดมด้วยสาร Protoberberrines ที่ช่วยยับยั้งต้นเหตุของการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิว ควบคุมการแบ่งตัวของเซลล์ที่ทำหน้าที่ผลิตน้ำมันใต้ผิวหนัง จึงทำให้ความมันบนใบหน้า สิว และรูขุมขนกว้างลดลง 
♥ Niacinamide หรือ Vitamin B3 
เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม โดยสามารถช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว  
 ♥Micrococcus Lysate 
สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายในถึงระดับดีเอ็นเอ ด้วยการฟื้นฟูดีเอ็นเอที่เสียหายจากรังสียูวี ทำให้เซลล์ผิวกลับมาแข็งแรงปกติ ลดสาเหตุของการเกิดรอยแดงและการอักเสบ
♥ Hydrolyzed royal jelly protein 
สารสกัดจากนมผึ้งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิดและแร่ธาตุที่จำเป็น เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการระคายเคืองและอักเสบน้อยลง และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก
♥ Bisabolol 
สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และต้นแคนเดีย (Candeia Tree) ช่วยลดสาเหตุการระคายเคืองและการอักเสบ รวมถึงอาการ บวมแดงของผิว อันเนื่องมาจากการถูกแสงแดดนานๆ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาดีดังเดิม
♥ Tocopheryl Acetate วิตามิน E วิตามินอีและอนุพันธ์ของวิตามินอี มีคุณสมบัติ antioxidant ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้อย่างดี
 
 
 
 
ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า 

 
          
 
เนื้อเซรั่ม   เซรั่มเนื้อสีขาวข้น มีความเข้มข้นมากใช้นิดเดียวทาได้ทั่วใบหน้า  ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี  เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี 
วิธีใช้   ทาเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน  ทั่วใบหน้าและลำคอ 
 
ผลลัพท์หลังการใช้  หน้ามีความตึงขึ้นรู้สึกมีความนุ่ม ชุ่มชื้น  ผิวตรงจมูกที่มันหนักสุดคือมันน้อยลง แต่ไม่แห้งกร้าน ยังคงความฉ่ำความฟู   เวลาตื่นมาคือรู้สึกได้เลยว่าความมันน้อยลง รูขุมขนดูกระชับ  ผิวหน้าแข็งแรง   แต่งหน้าติดง่ายขึ้นและไม่หลุดไวระหว่างวัน 
 
 
ผลลัพท์การใช้ 1 เดือน ปลื้มมาก รูขุมขนเบลอแบบชัดมากถือว่าตามคำเคลมเลยค่า  สำหรับใครที่มีปัญหาผิวค่อนข้างมันรูขุมขนกว้างสิวขึ้นง่าย แนะนำตัวนี้เลย 
 
พิกัด
สอบถามรายละเอียดสั่งซื้อ เพจ Nyte Skincare
หรือทาง Lazada 
ราคา 450 บาท 
 
ชื่อสินค้า:   Nyte Advanced oil control porless serum
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้ามาใช้รีวิวฟรี โดยต้องคืนสินค้าให้เจ้าของสินค้า
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่