ไหนลองซิ True UNLOCK ปลดล็อกความบันเทิงใน app True ID เห็นอยู่ใน app มาสักพักแหละ!!

ขอลองหน่อย กับ True UNLOCK เห็นมี icon ปลดล็อกในแอพ True ID ลองกดดู กลายเป็นปลดล็อกให้ดูฟรี จากที่เลื่อนๆ ดู
มีทั้งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก กีฬาทั้งในและต่างประเทศ ใครที่ชอบดูซีรีย์น่าจะชอบเลย ทั้งจากจีน เกาหลี มีหนังไทยด้วย
เลื่อนมาเห็นเการ์ตูนอนิเมะเพียบเลยอันนี้เด็กๆ น่าจะชอบ สารคดีเกมโชว์อีกเพียบ ที่แน่ๆ ดูได้ทั้งแบบสด หรือจะดูย้อนหลังก็ได้


พอไปดูหน้าโปรโมชั่น เข้าใจเลยที่บอกว่าปลดล็อกครบทุกความบันเทิง ก็จัดเต็มขนาดนี้ ให้ดูได้ฟรี บนมือถือได้เลย เราว่าก็สบายเลยนะ 
นี่เราเปิดใน pad ดูชัดกำลังดีเลย ใหญ่กว่ามือถือไม่มาก แต่ก็สะดวกดี ยิ่งตอนนี้การใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ทำงาน เลิกงาน กลับบ้าน หรือเด็กๆ
วัยเด็ก วัยรุ่นไปเรียน เริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติแล้วด้วย ใช้เวลาอยู่กับการเดินทางนานๆ มันก็เบื่อแหละ รถติดๆ นั่งรถเบื่อๆ ก็หยิบมือถือออกมาดูหนัง
ดูกีฬา แก้เบื่อกันไปได้อยู่นะ

 

มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรเด็ดๆ ให้ดูบ้าง ที่แน่ๆ แค่ใช้ซิมทรู ก็ดูฟรีบนมือถือได้แน่นอน 
เลื่อนลงมาเรื่อยๆ เจอกีฬา : เอาใจคอกีฬาเลย ด้วยสุดยอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เค้าให้เลือกเชียร์ทีมโปรดได้ด้วย พร้อมกีฬาดัง บาส รถ F1
ครบ คมชัด ดูได้ทั้ง ดูสด หรือจะดูย้อนหลังก็ยังได้ อันนี้น่าจะถูกใจหนุ่มๆ แน่นอน กับฟุตบอล EPL ที่เราสามารถเลือกทีมโปรดที่เราชอบ ชอบทีมไหน เชียร์ทีมไหน ก็จะได้ดู คู่ที่ทีมโปรดเราเตะกันให้สุดๆ ตลอดฤดูการแข่งขันฟรีไปเลย  อันนี้ลองเข้าไปดู มีแบบถ่ายทอดสดให้เข้าไปดูได้ 


เลื่อนลงมาอีกก็จะเป็นหนังแหละ : อันนี้ดี หนังใหม่ หนังเก่า  หนังดัง ตั้งแต่หนังฟอร์มยักษ์ระดับโลก เช่น Spider-Man: Far From Home จนถึงหนังไทย ชอบมากคือได้ดู Exclusive ที่ปกติต้องสมัครแพคเสริมที่เป็น TrueID+ ถึงจะได้ดู แต่นี้สมัคร Unlock อย่างเดียวดูได้เลยอะ 

ทางด้านซีรีส์ก็ไม่แพ้กัน เอาใจคอซีรีย์กันเลยทีเดียว กับซีรีย์และละครดัง ขนมาเพียบ เลื่อนๆ ลงมาดู เห็นมีทั้งจีน เกาหลี และของไทย เองก็ตาม
ที่เค้าจะคัดซีรีส์ทั้ในกระแส นอกกระแส มีให้เลือกดูเยอะ  ตรงนี้โดนใจเราสุดๆ แหละ จะได้ไม่ต้องมานั่งแย่งรีโมทกัน จัดเต็มกับ แอพฮิตดูซีรีย์ แบบ VIP รับส่วนลด 50% ไม่ว่าจะเป็น Viu PREMIUM ในราคา 59 บาท ,WeTV VIP ราคา 64 บาท รวมถึง iQIYI VIP (Standard)ด้วย ก็ราคา 59 บาท 

ลงมาเรื่อยก็จะเป็นการ์ตูน อนิเมะ : เอาใจเด็กรวมไปถึงผู้ใหญ่อย่าเราด้วย กับการ์ตูนอนิเมะ และการ์ตูนดัง ที่เห็นมาใหม่ๆ เลยก็ Tokyo Revengers หรือการ์ตูนอนิเมะสุดคลาสสิก การ์ตูนระดับตำนานเลย อย่าง One Piece และ Dragon Ball ที่หาได้ได้ยากแล้ว เค้าจัดให้มาพร้อมเสียงพากย์ไทยด้วย
สำหรับเด็กๆ ก็เลือกเสริมสร้างความรู้ พัฒนาคุณหนูๆ ไปกับการ์ตูนคุณภาพทั้งจากญี่ปุ่น ยุโรป และอเมริกา เด็กๆ ให้ดูได้เลยเสริมสร้างความรู้กันไป แต่ต้องดูให้เป็นเวลาและยิ่งอยู่กับครอบครัวยิ่งดี คอยบอก คอยแนะนำให้ความรู้ไปด้วย 

รายการบันเทิงก็เห็นมีอยู่นะ สำหรับครอบครัว ดูกันได้ทุกรุ่นทุกวัยกับ เรียลลิตี้เกาหลี K-Pop / J-pop / ฮอลลีวูด
รายยาวไปสารคดี ครอบคลุมทุก lifestyle ทั้งท่องเที่ยว การทำอาหาร แต่งสวน แต่งบ้าน เทคโนโลยี ประวัติศาสตร์ คนรักสัตว์ และธรรมชาติ อย่างราการท่องโลกต่างแดน หรือจะเป็นรายการทำอาหารอย่างสุดยอดเชฟ ดูกันเพลินๆ วันหยุดพักผ่อน เราว่าฟินสุดๆ 

จัดเต็มทุกอารมณ์ ทุกช่วงวัยแบบนี้ ดูได้ฟรี แค่ ใช้ซิมทรู ดูทั้งที้แบบเติมเงิน หรือรายเดือนก็ได้

ใครที่ใช้ซิมทรูอยู่แล้ว ลองเข้าไปกดรับสิทธิ์ True UNLOCK ในแอพทรูไอดี ได้เลย 
เรากดจากใน MiPad ไม่แน่ใจในหน้าจอมือถือมันจะเหมือนๆกันมั้ย เลื่อนๆดู
เข้าไปที่แอพทรูไอดี เลื่อนๆ ลงมาให้เจอ ไอคอน True UNLOCK  >>กดปุ่มรับสิทธิ์ >>แล้วเลือกกดปุ่มรับแพ็กเกจ ได้เลย


ทั้งหมดทั้งมวลมานี้ เราชอบนะ ได้ทั้งดูหนัง กีฬา รายการสารคดี การ์ตูนอีกเพียบ แล้วที่สำคัญดูได้ครบทั้งครอบครัว เครื่องใครเครื่องมัน ดูกันได้
ทุกรุ่น ทุกวัยเลยก็ว่าได้ ของฟรีแบบนี้ กดรับสิทธิ์ใช้งานดูกันนะ บางคนอาจจะใช้เวลาตรงนี้แหละที่พักผ่อนดูหนัง ดูรายการต่างๆ หรือได้อยู่กับครอบครัว ดูหนังด้วยกัน เชียร์กีฬาด้วยกัน ใส่หูฟังคนละข้าง ฟินเลยแบบนี้

เดี่ยวไปลองกดในมือถือดูอีกเครื่อง ไม่แน่ใจมันใช้ต่างค่ายได้มั้ย เครื่องมันเป็น 2 ซิม เผื่อจะได้ไว้ดูสลับกัน??
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่