สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
ดันแบบเน้นปริมาณ ดันแบบนี้หาคนดังยากพออีกคนกำลังจะดังก็ไปดันอีกคนวนเป็นวงกลม ความดังถ้าไม่ถอยหลังก็ยืนที่เดิม
สมาชิกหมายเลข 891804 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5693395 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5275529 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6711025 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6454588 ถูกใจ, ชัยiriver ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6782720 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4462234 ถูกใจ, nokkinok ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6829065 ถูกใจรวมถึงอีก 6 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ช่อง 7 ดันนางเอกใหม่เยอะเกินไป?
..กลัวจะดันเยอะ แล้วช่องไม่มีการบริหารจัดการที่ดีที่เหมาะสมกับแต่ละคน
..หรือช่อง 7 ไม่มีมาตรฐานการปั้นนางเอกเหมือนสมัยก่อนแล้ว รู้สึกว่าตอนนี้ช่องไม่ค่อยมีแนวทางการดันนางเอกที่ชัดเจนเท่าไหร่ ดูแปลกๆไป
อย่างตอนนี้ มุกดา ปูเป้ พิ้งค์พลอย พระพาย แพรว ยังไม่โดดเด่นเป็นที่รู้จักของคนดูเท่าไหร่เลย บทบาทก็ยังเล่นได้ไม่เยอะ ยังต้องช่วยดันอีกยาวเลย
แต่ก็เพิ่มนางเอกหลังข่าวรุ่นใหม่มาอีกหลายคน กลัวว่าจะไม่ปังกัน แล้วก็เงียบๆกันไปทุกคน อยากให้ช่องมีแนวทางมาตรฐานดัน ปั้นนางเอกได้ดีเหมือนสมัยก่อน