สไตล์การเเร็ปของเพลงsmดูไม่เข้ากับจีเซลรึเปล่าคะ

นี่ก็เเอบคิดนะคะต่อให้จีเซลได้พาทเเร็ปไปหมดก็อาจจะไม่ช่วยอะไร เพราะส่วนตัวคิดว่าเพลงตึกชมพูมีเเค่เพลงของnctที่ทำพาทเเร็ปได้ถึงจริงๆ+กับมาร์คด้วยหล่ะนะ ถ้ายูยองจินยังเป็นโปรดิวเซอร์ต่อไปคิดว่าคงไม่ได้เห็นหรอกค่ะที่จีเซลจะได้มาเเร็ปฟาดๆเหมือนคลิปเปิดตัวก็คงจะเหมือนเดิมเเร็ปสไตล์smเเบบจ๋าๆหรือที่เเซวๆกันคือร้องเร็ว55+ ก็ต้องรอดูในอนาคตถ้ามีการเปลี่ยนโปรดิวเซอร์ก็อาจได้เห็นอะไรใหม่ๆจากน้องบ้างเป็นกำลังใจให้ค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 17
หัวจะปวดแทนไปทางไหนก็ไม่ได้ อ่อนทุกทาง
แร็พจริงๆให้คาริน่าคนเดียวไปเหอะ เพลงจะได้สมูทฟังเพราะกว่านี้
แล้วไปฝึกร้องฝึกเต้นให้จีเซลก็พอถ้าอยากจะให้วงปังอ่ะนะ
ทุกวันนี้นั่งดูแฟนแคมละแอบขำ เพลงGirlsเป็นเพลงเท่ห์ๆบีทหนักแท้ เต้นกะหย่องกะแหย่ง
ไอ้ท่าที่หันข้างละทำมือสองมือซ้อนกันกระดุกๆไปข้างหน้า เด้งตูดนิดๆเห็นละตลกอ่ะ เหมือนเต้นกันคนละเพลง ยิ่งยืนเต้นข้างคาริน่ายิ่งเห็นชัด
ดูเพิฟละไม่สุดเพราะภาพรวมมันดรอป
ความคิดเห็นที่ 7
จากใจเลยนะ คือไม่เคยชอบสไตล์การแร็พของ SM เลย จริงๆ aespa ทำเป็นวงร้อง 4 คนเลยก็ยังได้ พ่นไฟใส่กันให้สุดไปเลย
ความคิดเห็นที่ 6
ถ้าไอดอลไม่ใช่สายแร็พธรรมชาติ ก็ต้องมีคนเขียนเนื้อแร็พที่เข้าใจเพลงแร็พจริงๆให้คนที่ไม่ถนัดยังไงมันก็ครึ่งๆกลางๆแล้วยิ่งคนแต่งไม่ใส่ใจหรือเอาความเห็นคนที่เอาไปร้องก็เหมือนเขียนเพลงเพื่อตัวเองไม่ใช่เขียนเพลงเพื่อนักร้องหนือศิลปิน อันดับแรกคนแต่งต้องรู้ความสามารถคนร้องก่อน รู้จักสไตล์รู้จักเสียง แต่เหมืนคนแต่งไม่ได้ลงมาทำความเข้าใจกับเด็กมากกว่า
ความคิดเห็นที่ 3
จริงๆเอสเอ็มไม่ถนัดทำแรปก็น่าจะตัดออกซะ มาตั้งใจร้องอย่างเดียวก็พอ ไม่เข้าใจทำไมต้องพยายามจะทำต่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่