รีวิว Remarriage and Desires (2022) 4/5

นักแสดงนำ #คิมฮีซอน #อีฮยอนอุค #จองยูจิน #ชาจียอน #พัคฮุน   8 ตอน #Netflix
แนวโรแมนติก ดรามา


ซีรีส์สั้นๆแนวแก้แค้น  ปัญหาครอบครัวการนอกใจที่ออกจะจำเจ  แต่ดูแล้วสนุก ดูแล้วติดอยากดูรวดเดียวให้จบ  

แม่เลี้ยงเดี่ยวที่สามีฆ่าตัวตายเพราะไปหลงรักหญิงอื่นแล้วถูกหลอกทำให้เสียทั้งเงิน งาน ครอบครัว  เลี้ยงลูกลำพังด้วยการเป็นผู้ช่วยอาจารย์ในมหาวิทยาลัยและเป็นติวเตอร์  ตั้งใจใช้ชีวิตต่อไปเพื่อลูกและเก็บความแค้นไว้ในใจ  มีเหตุบังเอิญได้เข้าไปเจอ ข้องเกี่ยวกับอดีตชู้ของสามี  สาวสวยที่โลภ ต้องการจับผู้ชายรวยๆซักคน พัวพันกันเข้าไปเป็นลูกค้าในวงจรของบริษัทหาคู่ชือ REX  ที่มีลูกค้าหญิงชายระดับแบล็ค เศรษฐีระดับท๊อปของประเทศ   กลุ่มบุคคลที่ต้องการได้คู่ครองคุณสมบัติดี ชาติตระกูลเริ่ดสมฐานะ  

การเจอกันอีกครั้งเป็นจุดเริ่มต้นของการแก้แค้น เปิดโปงความชั่ว  การต้องยั่วผู้ชายที่หมายปองให้หลงรัก  การวางแผนให้ได้ชื่อเสียงเงินทองที่ต้องการ   รัก 3 เส้าที่ลุ้นว่าจะลงเอยอย่างไรเมื่อใครบางคนหลงรักเป้าหมายคนเดียวกัน 

บทยังเด่นในการจัดการหาคู่ให้ลูกค้าของ REX  มี CEO สาวที่กำหนดชะตาชีวิตคู่ของลูกค้าผูกกับผลประโยชน์ของตัวเอง  ใครตอบแทนได้ดีกว่าก็จะได้คนที่หมายปองไป  ซับซ้อนกับการวางแผน บทเด่นกับมาดนิ่งแต่ร้ายได้ใจของ ชาจียอน

คิมฮีซอนยังสวยเสมอ   พระเอกอีฮยอนอุคหล่อดูดีมีเสน่ห์เหมาะกับบทเศรษฐีคนรุ่นใหม่   บทกระชับลุ้นกับการแก้แค้นได้เบ็ดเสร็จ  คนชั่วที่มุ่งมั่นทำความชั่วไปให้สุดจนสะดุดความผิดตัวเอง  ตัวละครหลักเด่นทุกคน   สนุกดีค่ะเรื่องนี้
https://www.facebook.com/ReviewSeriesMoviesAsia เพจ บันทึกซีรีส์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่