'น้อยหน่า' พลิกลิ้น! ปัดฆ่า 'เจ๊แดง' ตร.เร่งค้นหาหลักฐานสำคัญมัดตัว


7 ก.ค. 2565-15:18 น.

‘น้อยหน่า’ พลิกลิ้น กลับคำให้การ ปฏิเสธฆ่า ‘เจ๊แดง’ เจ้าของร้านของชำในพื้นที่ จ.บึงกาฬ หลังไม่ยอมบอกทิ้งหลักฐานสำคัญที่ไหน ด้าน ตำรวจเร่งค้นหา

จากกรณีพบศพ นางอนัญญา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ เจ๊แดง อายุ 47 ปี เจ้าของร้านชำ ถูกปาดคอเสียชีวิตภายในร้าน พื้นที่ ม.1 บ้านป่งไฮ ต.ป่งไฮ อ.เซกา จ.บึงกาฬ ตรวจสอบพบมีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ ซึ่งผู้ตายหย่ากับสามีได้ 6 ปี และอยู่ที่ร้านเพียงคนเดียว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยหลายรายมาสอบปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บำรุงสวัสดิ์ ผกก.สส.ภ.จว.บึงกาฬ เปิดเผยว่า ได้ควบคุมตัว น.ส.น้อยหน่า (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี สาวทอมคนสนิทนางอนัญญา ผู้ตาย มาสอบสวนเนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัยในคืนเกิดเหตุ ก่อนจะรับสารภาพว่า ถูกผู้ตายต่อว่า จึงเกิดการโต้เถียงทะเลาะเกิดขึ้น โดยผู้ตายโมโหได้คว้ามีดแหลมจะมาแทงตนเองจึงได้เกิดการต่อสู้แย่งมีดกันขึ้น เมื่อแย่งมีดกลับคืนมาได้จึงผลักล้มลงไปนอนบนโซฟา แล้วได้ใช้มีดปาดคอตายดังกล่าว

‘น้อยหน่า’ พลิกลิ้น กลับคำให้การ ปฏิเสธฆ่า ‘เจ๊แดง’ เจ้าของร้านของชำในพื้นที่ จ.บึงกาฬ

ล่าสุดวันที่ 7 ก.ค.2565 เจ้าหน้าที่พยายามค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อจะมามัดตัว น.ส.น้อยหน่า และขออนุญาตศาลออกหมายจับ แล้วพนักงานสอบสวนจะได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตาย แต่น.ส.น้อยหน่าไม่ยอมปริปากว่านำเสื้อสีแดงที่ใส่วันเกิดเหตุและกางเกงขาสั้นเปื้อนเลือดไปทิ้งไว้ที่ไหน แต่ยอมบอกแค่ว่า มีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุได้โยนทิ้งลงแม่น้ำฮี้แล้ว จึงได้ช่วยกันค้นหาและประสานนักประดาน้ำเพื่อลงงมหา

แต่ยังไม่สามารถปฏิบัติงานได้เนื่องจากมีฝนตกและน้ำลึก กระแสน้ำไหลเชี่ยวมาก จึงไม่สามารถลงงมหามีดของกลางดังกล่าวได้ กระทั่ง น.ส.น้อยหน่าได้กลับคำให้การ โดยปฏิเสธไม่ได้เป็นคนฆาตกรรมนางอนัญญาตามที่เคยสารภาพครั้งแรกเมื่อคืนวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมาhttps://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_7150429
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่