[NEWS][18JUL22][BLACKPINK]🔥BLACKPINKจะปล่อยแทร็กพิเศษและมิวสิควิดีโอใหม่สำหรับการร่วมมือกับPUBG Mobile!/ข่าวประจำวัน

🔥 BLACKPINK will reportedly release a ‘special track’ and ‘new music video’ for their collaboration with PUBG Mobile !

มีรายงานว่า BLACKPINK จะปล่อย 'แทร็กพิเศษ' และ 'มิวสิควิดีโอใหม่' สำหรับการร่วมมือกับ PUBG Mobile!


PUBG MOBILE จะเปิดตัวอัปเดตเวอร์ชัน 2.1 ใหม่ นำความรู้สึกเคป๊อป BLACKPINK เข้าสู่โลกเสมือนจริงด้วย "The Virtual" ประสบการณ์ของแฟน ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

คอนเสิร์ตในเกมครั้งแรกของ PUBG MOBILE! นอกจากการแสดงครั้งแรกของโลกแล้ว BLACKPINK ยังจะเปิดตัวแทร็กพิเศษและมิวสิควิดีโอใน PUBG MOBILE ในปลายเดือนนี้อีกด้วย


เวอร์ชันอัปเดต 2.1 จะเพิ่มโหมดเกมตามธีมใหม่ Ancient Secret: Arise เพิ่มเนื้อหาใหม่ผ่าน Cycle 3 Season 7 และ Royale Pass Month 13 และอีกมากมาย!

ในเดือนนี้ BLACKPINK กลุ่มเคป็อปที่มีชื่อเสียงระดับโลกกำลังกลับมาสู่ PUBG MOBILE อย่างยิ่งใหญ่และคาดไม่ถึง หลังจากที่ได้ร่วมงานกับเกมมาแล้วในอดีต BLACKPINK ก็พร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นด้วยการแสดงคอนเสิร์ตในเกม PUBG MOBILE ครั้งแรก 

แฟนๆ BLACKPINK และ PUBG MOBILE จะมารวมตัวกันและช่วยสร้างประวัติศาสตร์ แฟนๆ จะมีโอกาสที่น่าทึ่งที่จะได้เห็น BLACKPINK แสดงเพลงฮิตติดชาร์ตสุดคลาสสิก และสัมผัสกับไอดอลของพวกเขาในกิจกรรมในเกมที่แปลกใหม่นี้

งานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 23 กรกฎาคม และ 29 ถึง 30 กรกฎาคมในอเมริกาเหนือและใต้ และวันที่ 23-24 กรกฎาคม และ 30 ถึง 31 กรกฎาคม ทั่วโลก

หลังจากที่ได้ร่วมงานกันในปี 2020 เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอัลบั้ม 'The ALBUM' ของ BLACKPINK ซึ่งเป็นหนึ่งในความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเกม PUBG MOBILE ได้ยกระดับสิ่งต่าง ๆ ขึ้นไปอีกขั้น นำเสนอการร่วมมือที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นและบลิงค์ ทั่วโลกเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

แฟนๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แท้จริงของ BLACKPINK ไม่เพียงแต่การมาที่คอนเสิร์ตเท่านั้น แต่ยังได้รับชุดการแสดงที่ออกแบบเองซึ่งกลุ่มจะสวมใส่ระหว่างการแสดงด้วย ชุดจะพร้อมให้ผู้เล่นได้รับตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคมถึง 31 สิงหาคม ชุดที่สะดุดตาที่สวมใส่โดย Jisoo, Jennie, Rosé และ Lisa จะทำให้ผู้เล่นเปล่งประกายในสนามรบ

ผู้เล่นสามารถซื้อตั๋วฟรีในเกมได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม และโหลด Concert Resource Pack ล่วงหน้าในวันถัดไป ซึ่งจำเป็นสำหรับการเข้าร่วมคอนเสิร์ต ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม ผู้เล่นจะต้องรับผิดชอบในการนำพลังของ BLACKPINK มาสู่ PUBG MOBILE โดยการมอบของขวัญให้กับศิลปินในเกม สื่อส่งเสริมการขายจะเริ่มปรากฏขึ้น ยิ่งมีการแบ่งปันของขวัญมาก สื่อส่งเสริมการขายก็จะยิ่งมากขึ้น! นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษให้รับรางวัลทุกวัน ตั้งแต่การเข้าสู่ระบบไปจนถึงการทำภารกิจท้าทายตามธีมให้สำเร็จ

แต่จะไม่ใช่แค่เพลงปัจจุบันของ BLACKPINK ในรายการเท่านั้น แทร็กพิเศษและมิวสิกวิดีโอใหม่ที่ออกแบบ และสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับความร่วมมือนี้กับ PUBG MOBILE จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ในเกม และช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา!  มหกรรมภาพและเสียงที่แท้จริง โปรดคอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติม!

Vincent Wang หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่ PUBG MOBILE ของ Tencent Games กล่าวว่า "PUBG MOBILE รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ BLACKPINK อีกครั้งในขณะที่เราสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างดนตรีที่น่าทึ่งกับเกมของเรา คอนเสิร์ตในเกมครั้งแรกของเราถูกกำหนดให้เป็นอีเวนต์สุดแหวกแนว ขยายโลกแห่ง PUBG MOBILE ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และเตรียมการกลับมาของ BLACKPINK ที่จะเป็นที่จดจำไปอีกหลายปี เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อที่จะได้เข้าสู่ยุคใหม่ของการต่อสู้ – มันเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่อยากพลาด!”

YG Entertainment กล่าวว่า "ยินดีที่ได้จัดคอนเสิร์ตในเกมเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองระหว่าง BLACKPINK และ PUBG MOBILE ซึ่งเป็นเกมมือถือที่ดีที่สุดในประเภทแบทเทิลรอยัล นอกจากนี้เรายังหวังว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับศิลปินและแฟน ๆ ในการโต้ตอบอย่างใกล้ชิดเกินขอบเขตและอุปสรรคด้านภาษา” เสริมว่า "เนื่องจากเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในโลกเสมือนจริง นอกเหนือจากดนตรีและการแสดง ความบันเทิงต่างๆ จะทำให้แฟนๆ ได้รับประสบการณ์ที่พิเศษและน่าสนใจ เราทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับแง่มุมต่าง ๆ ของ BLACKPINK ที่จะแตกต่างจากโลกแห่งความเป็นจริง”🔥 Top 20 most views Kpop Acts MV in LAST 24 hours:📌 อย่าลืมแวะไปปั่นวิวกันนะคับ

💗 'Lovesick Girls' M/V
Road to 600M
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

💗 ‘뚜두뚜두 (DDU-DU DDU-DU)’ M/V
Road to 2B
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

⚠️ กฎ กติกา มารยาท

++++++++++++++++++++++++++++++
[NEWS 17JUL22]
https://pantip.com/topic/41540171
+++++++++++++++++++++++++++++++
 อมยิ้ม50
  
📌 ช่องทางการติดตาม BLACKPINK

YOUTUBE
BLACKPINK : ‎‎‎‎‎https://www.youtube.com/channel/UCOmHUn--16B90oW2L6FRR3A‎‎‎‎‎
LISA LILIFILM : ‎‎‎‎‎https://www.youtube.com/channel/UC35HKvKYPkri4Grd5KXl3wQ‎‎‎‎‎
JENNIE : ‎‎https://youtube.com/channel/UCNYi_zGmR519r5gYdOKLTjQ‎‎
ROSÉ : ‎‎https://youtube.com/channel/UCBo1hnzxV9rz3WVsv__Rn1g‎‎

WEVERSE : ‎https://www.weverse.io/blackpink/artist
SPOTIFY : ‎‎‎‎‎https://open.spotify.com/artist/41MozSoPIsD1dJM0CLPjZF‎‎‎‎‎

TWITTER : ‎‎https://twitter.com/BLACKPINK?s=09‎‎
Website : ‎‎‎http://www.blackpinkofficial.com‎‎‎

FB : ‎‎‎http://www.facebook.com/BLACKPINKOFFICIAL‎‎‎
IG : ‎‎‎https://www.instagram.com/blackpinkofficial/‎‎‎

TIKTOK : ‎‎‎https://www.tiktok.com/@bp_tiktok‎‎‎
TIKTOK ROSÉ : ‎‎https://www.tiktok.com/@roses_are_rosie
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่