หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไม บังกลาเทศ ถึงน่าเที่ยวกว่า ฟิลิปปินส์ ในสายตาเราๆ
กระทู้คำถาม
ประเทศบังกลาเทศ
ประเทศฟิลิปปินส์
เที่ยวต่างประเทศ
สังคมชาวพันทิป
เมืองสวยกว่า หรือยังไงคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดยรวมบังกลาเทศเป็นประเทศอย่างไร
หลังจากติมอร์เลสเตเข้าแล้วเห็นมีช่องนึงทำคริปลงประเทศที่ต้องการเข้าร่วม1ในนั้นมีบังกลาเทศสนใจเข้าร่วมอาเซียน และผมค่อนค้างสนใจเรืองนี้555
สมาชิกหมายเลข 8925941
ตะวันออกกลาง เอเชียใต้ วัฒนธรรม หน้าตาสีผิวของคน ต่างและโดดจากเอเชียโซนอื่นมาก แต่กลับถูกรวมเป็นทวีปเอเชีย เพราะอะไรครับ
พูดถึงเอเชียทางตะวันออกกลาง ประเทศกลุ่มอาหรับทั้งหลาย ซาอุ เลบานอน ยูเออี ตุรกี อิหร่าน(อันนี้ เปอร์เซียน) เอเชียใต้ อย่างอินเดีย บังกลาเทศ ศรีลังกา หรือพวกประเทศลงท้าย สถาน ทั้งหลาย ตามความรู้สึกข
สมาชิกหมายเลข 6652492
บันทึก GDP เฉลี่ยต่อหัวต่อปี nominal, PPP คร่าว ๆ ของภูมิภาค "เอเชียใต้" ค่ะ ข้อมูลจากวิกิพีเดีย (12 ก.ย. 2568, 2025)
1) สืบเนื่องจากเหตุในประเทศเนปาล 2) ชาวมัลดีฟส์ ร่ำรวยมาก 3) อัฟกานิสถาน บางทีก็ไม่นับเป็นเอเชียใต้ค่ะ 4) หากผิดพลาด คลาดเคลื่อน จากเดี๊ยน ก็ขออภัยค่ะ Nominal IMF (2025) World Bank (2022 - 2024) Unit
อวัยวะชิ้นนั้น
ทำไม?คนเอเชียในความหมายของคนฝรั่งหมายถึงคนจีน
คนเอเชียไม่ได้มีแค่คนจีนแค่ชาติเดียวเท่านั้นแต่ยังมีคนเอเชียอีกหลายชาติ เช่น คนอินเดีย คนบังกลาเทศ คนฟิลิปปินส์ คนเวียดนาม คนอินโดนีเซีย คนเกาหลี คนญี่ปุ่น คนปากีสถาน คนมาเลเซีย และอื่นๆ
สมาชิกหมายเลข 6793116
อยากทราบการขอวีซ่าเข้าไทยสำหรับชาวบังกลาเทศคะ
ดิฉันแต่งงานกับแฟนชาวบังกลาเทศแต่ตัวเองอาศัยอยู่ที่ออสเตรเลียอยากจะให้แฟนไปอยู่กับแม่ที่ไทยในระหว่างที่นอยื่นเรืาองไปออส อยากทราบว่าต้องขอวีซ่าเข้าไทยยังไงคะ และ ดิฉันไปๆมาที่ไทยคะ แฟนต้องยื่นวีท่องเ
aomjarawee
เยอะไปไหมสกอแบบนี้
เลบานอน 0-3 เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ 1-5 อุซเบกิสถาน อัฟกานิสถาน 0-6 ญี่ปุ่น กัมพูชา 0-6 ซีเรีย บังกลาเทศ 0-4 จอร์แดน
สมาชิกหมายเลข 2638145
ทำไมสาวไทยไม่นิยมเครื่องสำอางของ บังกลาเทศ กับ ปากีสถาน?
ทำไมคะ? ส่วนตัวอยากลอง แต่ในไทยไม่เห็นมีขาย
สมาชิกหมายเลข 7112709
เวียดนาม กับ บังกลาเทศ ที่ไหนเหมาะที่สาวโสดหน้าตาสวย สัดส่วน 36-25-38 จะไปเที่ยวเฉิดฉาย ปลอดภัยจากสายตาผู้ชาย
มีแพลนจะไปเที่ยวคนเดียวตอนเดือนพฤศจิกายนนี้
สมาชิกหมายเลข 7112709
ทำไม บังกลาเทศ ถึงมี บรรยากาศน่าอยู่และมีวิวทิวทัศน์สวยงามน่าท่องเที่ยว เหมาะแก่การหนีร้อนไปตากอากาศ
อยากไปซักครั้ง
สมาชิกหมายเลข 7112709
ประเทศที่อยู่ใกล้ๆไทยมาก แต่คนไทยไม่นิยมไปเที่ยวเลย แบบว่า ไม่เห็นนักท่องเที่ยวไทยเลย คือ บังกลาเทศ ใช่มั้ยครับ ?
รีวิวเที่ยวบังกลาเทศในเวบบอร์ดต่างๆ รวมทั้งพันทิป ยังหายากมากๆเลย แทบไม่เคยเห็น ขนาดบินจากกรุงเทพไปธากา เมืองหลวงของบังกลาเทศ ใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงครึ่ง ใกล้กว่า ฮ่องกง อีก 5555 (วันนึงมีไฟลท์บินไปแค่
tottui
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประเทศบังกลาเทศ
ประเทศฟิลิปปินส์
เที่ยวต่างประเทศ
สังคมชาวพันทิป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไม บังกลาเทศ ถึงน่าเที่ยวกว่า ฟิลิปปินส์ ในสายตาเราๆ