หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเติมเงิน True money wallet ที่ตู้บุญเติม แล้วไม่เข้าคะTT วันนี้เติมไป 90 วอ สองครั้ง ครั้งก่อนเติมไป 60 วอ ไม่เข้า
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เติมเงินผ่านทางธนาคารผิดบัญชีวอเลตทำยังไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9074093
ไม่ได้ใช้กล฿เกิลเพสโตแต่ตัดเงินจากทรูวอเลต
ปัญหาคือใช้ไอโฟนแจ่มีการตัดเงินจากกลูเกิลเพสโตผ่านทรูมันนี่วอเลตจำนวน179 บาท แต่ไม่ได้สมัครอะไรค้างไว้เลย ขึ้นว่าตัดของยูทูป แต่ยูทรูเราสมัครครอบครัวไว้ที่ 300 กว่าบาทยังไม่ถึงกำหนดรอบตัดเงิน แล้ว179
สมาชิกหมายเลข 5952535
เติมเงินผิดครับ ทรูมันนี่
ผมจะเติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ต แต่ไปใส่เติมเงินทรูมือถือ แก้ไขได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 9066387
ช่วยด้วยครับ
อยู่ๆวอก็หักเงินไปเอง แบบไม่ได้ยินยอม ตอนนี้เครียดมากเงินเก็บหายหมด ผมเก็บมา3เดือน รู้สึกอยากคิดสั้นเลย
สมาชิกหมายเลข 9071279
เติมเงิน TnueMoney ผิดค่ะทำไงดี
พอดีเราเติมเงินวอเล็ตผิดค่ะทำไงดี เราจะเติมให้เพื่อนแต่่กดเบอร์ผิดโทรไปเบอร์ปลายทางก็ไม่รับผิดชอบ 0834276464
สมาชิกหมายเลข 9069796
True Money Wallet ไม่คืนเงินให้ลูกค้า ถึงจะ 20บาท 30 บาท ก็เถอะ แต่ถ้าโดนหลายบิล ก็เป็นหลายร้อยบาทเหมือนกัน
เป็นอุทาหรณ์ ให้คนใช้จ่าย ผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท True money Wallet ว่าอย่าลืมเช็คเงินทุกครั้งด้วยนะคะ เพราะอะไรนะหรอเราก็โดนมาแบบนี้หลายรอบแล้ว แต่ก็ปล่อยผ่านหลายรอบเหมือนกันเพราะว่าคิดว่าไม่เป็นไรห
สมาชิกหมายเลข 8541621
TrueMoney wallet ปฏิเสธการชำระเงินของ คุณแล้ว
คือเราจะเติมเกมแต่ว่าไม่สามารถชำระเงินได้มันขึ้นว่าTrueMoney wallet ปฏิเสธการชำระเงินของ คุณแล้ว โปรดตรวจสอบบัญชี TrueMoney wallet หรือเลือกวิธีการชำระเงินอื่น ดูข้อมูล เพิ่มเติม พอเราลองไปเติมเน็ตเก
สมาชิกหมายเลข 7850137
เติมเงินวอเลตไม่เข้าของบุญเติม
เงินวอไม่เข้า
สมาชิกหมายเลข 4641843
อยากเช็คว่าบัญชีtrue money wallet ของเราว่ามีกี่บัญชี และสมัครด้วยเบอร์อะไรบ้าง
อยากเช็คว่าบัญชีtrue money wallet ของเราว่ามีกี่บัญชี และสมัครด้วยเบอร์อะไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 8401333
เตือนภัย : ใครมีเงินใน True Money Wallet ระวังถูกยึด โดนโกง โดยไม่ทราบสาเหตุ
โดนระงับบัญชี True Money Wallet ไม่ทราบสาเหตุ และไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า พอติดต่อเจ้าหน้าที่ีก็บอกแต่ให้รอ15-20 วันทำการ ถามไปกี่ครั้งก็ตอบเหมือนเดิม จนตอนนี้เริ่มหมดหวังกับเงินในนั้นแล้ว ใครจะใช้ หรื
สมาชิกหมายเลข 6734842
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเติมเงิน True money wallet ที่ตู้บุญเติม แล้วไม่เข้าคะTT วันนี้เติมไป 90 วอ สองครั้ง ครั้งก่อนเติมไป 60 วอ ไม่เข้า