ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พึ่งเสียแมวที่รักมากๆไป

น้องเป็นมะเร็งเต้านมค่ะ พาน้องไปผ่าค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพง ที่บ้านฐานะไม่ค่อยดี ควักทั้งหมดที่มีไปให้ 2เดือนต่อมาน้องก็ค่อยๆป่วยลงจนวันนี้น้องก็จากไป 

สำหรับจขกท. แมวตัวนี้พิเศษมากๆไม่เหมือนแมวตัวไหนที่เคยเห็นเลย ทั้งบ้านก็เลี้ยงแมวอยู่แค่ตัวเดียว เวลากินอะไรน้องจะมาขอชิมด้วย นิดหน่อย แล้วก็มานั่งกินอาหารตัวเองด้วยกัน เวลานอนก็นอนด้วยกัน แทบทุกอิริยาบททำด้วยกันตลอด รักมากๆจนคิดว่าเขาไม่ใช่แมว เหมือนเขาเป็นน้องสาวตัวน้อยคนนึงเลย น้องเป็นแมวที่ฉลาดมากๆ เวลาใครเศร้าน้องจะรู้แล้วเข้ามาเลียปลอบ เวลาใครมีอะไรเช่นแค่หกล้มน้องก็จะรีบวิ่งมาดู เวลาเราทะเลาะกับน้องสาวก็เข้ามากัดห้ามไม่ให้ทะเลาะกัน พูดคุยตอบกับเรา เข้าใจภาษามนุษย์ เรียกให้มาก็มา ให้นอนลงก็นอน น้องคือที่ฮีลจิตใจของเรามากๆ เราเป็นโรคซึมเศร้าอ่อนๆด้วย จากนี้ไปคงไม่มีใครมาปลอบเวลาเศร้าใจอีกแล้ว 

ต่อจากนี้คงไม่เลี้ยงตัวอะไรแล้วค่ะ จนกว่าจะมีฐานะการเงินที่ดีกว่านี้ เพราะ ไม่มีเงินพาไปหาหมอช่วงที่น้องป่วยก่อนจะเสียด้วย 

ขอให้เหมียวหลับให้สบายนะลูก ไม่ต้องห่วงพี่ไม่ต้องห่วงทุกคน วิ่งเล่นเท่าที่อยากวิ่ง กินอะไรก็ได้ที่อยากกิน กินให้เยอะๆเลยนะ กินให้อร่อยเลย มีความสุขให้มากๆ พี่ขออย่างเดียวคือให้หนูมีความสุข รักเสมอนะเหมียว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่