หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมไม่คิดดีๆ
กระทู้สนทนา
ศาลาคนเศร้า
Hurt Room
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ความรัก
แฟนเก่า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
อยากบอกเขาว่าเรายังรักเขามากนะ อาจจะทำนิสัยไม่ดีใส่ แต่เขาก็เป็นคนเดียวที่เรารัก และยังรักอยู่เสมอ ที่เป็นไปแบบนั้นก็เพราะรักมากเกินไป ขอโทษจริงๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน เราก็ไม่เคยรู้สึกกับเขาน้อยลงสักที ถ้าผ่านมา(แต่คงไม่ผ่านมา) อยากให้รู้ว่าเราขอโทษจริงๆ เราไม่อยากให้เหนื่อยไปทำเพื่อใคร หรือไม่อยากให้เขาเป็นทุกข์เลยสักนิด มีอะไร เป็นอะไร มาปรึกษาได้เสมอเลยนะ ยังอยู่ตรงนี้เสมอ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ความถูกต้องกับความรัก
ผมกับแฟนรักกันดีแต่ความเชื่อทางด้านศาสนาเราไม่เหมือนกัน จนวันนึงมี ผช คนนึงที่มีความเชื่อทางด้านศาสนาตรงกับเธอมาสู่ขอเธอแถมทางบ้านเธอก็เห็นด้วยให้เลือกเขา ผมไม่อยากเสียเธอไป ผมอยากสู้อีกครั้งแต่ผมสงสา
สมาชิกหมายเลข 6082331
รู้สึกอึดอัดค่ะ
ได้คำตอบแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7137792
แฟนเก่า :)หรือเรา :)
สมาชิกหมายเลข 5616590
ขอวิธีมูฟออน
จากกระทู้ที่แล้วที่บอกว่าอกหัก ได้มีโอกาสกลับไปคุยกับคนเดิมค่ะ เคยเลิกคุยกันไปครั้งนึง หายกันไปแค่ 1-2 วันก็กลับมาคุยใหม่ เขาดูจะปรับตัวได้ดีขึ้น แต่เรากลับรู้สึกว่าอะไร ๆ มันสายไปแล้ว ต่อให้ดีขึ้นแต่
สมาชิกหมายเลข 7253342
เพื่อนๆว่า จบแบบไหนเจ็บกว่ากัน
ฟังเพลงเศร้าบ่อย เอามาถามหน่อยดีกว่า . . ระหว่าง "หายไปเฉยๆ" กับ "บอกข้อเสีย" (หรือข้ออ้างอะไรสักอย่าง) . . จบแบบไหนเจ็บกว่ากัน . .
เด็กกรุ้มกริ่ม
ขอเพลงสากลเกี่ยวกับคิดถึงเขาคนเก่าหน่อยค่ะ
ตามกระทู้เลยค่ะพอดีค้นหาแล้วเจอแต่คิดถึงแฟนเก่าทั้งนั้นเลย อยากได้อพลงที่มีเนื้อหาประมาณว่า ตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันกับคนนี้ แต่คิดถึงเขาคนเก่าที่เคยดีกีบเรามากกว่านี้ ประมาณนี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7597595
อยากเลิก
สรุปไม่ได้เป็นอะไรแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7137792
หาเพื่อนคุยค่ะ
.
พลูโตที่ถูกลืม
"ความรัก" เปลี่ยนคนๆหนึ่งได้จริงหรือ ? - แล้วที่เขาไม่ได้ "เปลี่ยน" เพราะรักไม่มากพอใช่ไหม ?
คำว่า "รักชนะทุกสิ่ง" ยังใช้ได้ไหมในยุคปัจจุบันไช่ไหม ? และคนโบราณก็บอกว่า เราใช้ความรักเปลี่ยนแปลงคนไปในทางที่ดีได้ ...อันนี้จริงไหม ? แล้วถ้า เขาไม่เปลี่ยน แสดงว่า ความรักที่เรามี..ไม่มากพ
หมู-ผู้สงสัย
ร้องไห้จนมือสั่นเหมือนจะขาดใจตุย จู่ๆก็หยุดซึมไปดื้อๆ
ใครเป็นบ้างคะ รู้สึกว่าตัวเองอารมณ์เปลี่ยนเร็วเกินไป เมื่อก่อนไม่เป็นหนักขนาดนี้ ก่อนหน้านี้เคยไม่เครียดเลยเกือบ2ปี แต่พอกลับมาเครียดอีก คราวนี้รู้สึกเครียดหนักขึ้น ถี่ขึ้น เครียดหลายเรื่องขึ้น ล่าสุด
สมาชิกหมายเลข 9009261
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศาลาคนเศร้า
Hurt Room
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ความรัก
แฟนเก่า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมไม่คิดดีๆ