รู้ทีหลังว่าแฟนคบซ้อนหลังจากเลิกกันไปแล้ว คุณจะจัดการกับมันยังไง

เรากับแฟนเลิกกันได้ 8 เดือน และเรายังรักเขาอยู่เหมือนเดิม ไม่ลดลงเลย เหมือนเรายังมีความหวังว่าเราจะกลับมาคืนดีกัน เพราะเราเลิกกันเพราะระยะทาง เยอรมัน (คนไทย) กับ ไทย ตอนคบกันถึงจะอยู่ไกลกัน แต่เขาดีมาก ถูกใจเราทุกอย่าง โอนเงินมาให้เก็บเงินเด้วยกัน มีแพลนจะไปใช้ชีวิตที่เยอรมันด้วยกัน จดทะเบียนสมรส ซื้อหนังสือภาษามาเรียน แต่มันไปไม่ถึง เพราะโควิดทำให้เราไม่เจอกันเกือบ 2 ปี ร้องไห้เพราะคิดถึงตลอด จนมีงี่เง่าบ้างบางครั้ง จนในที่สุดก็เลิกกัน 

             ปัญหาคือ เราพึ่งมารู้ว่าแฟนเราเขาคบซ้อน และผู้หญิงคนนั้นมาก่อนเรา  มันทำให้เรารู้สึกอกหักอีกครั้งเพราะเรายังรักเขาอยู่เหมือนเดิม และเราอยากโทรไปด่าที่เขาโกหกเรา ตอนที่เลิกันได้ 1 เดือนแฟนมาขอใช้บัตรเครดิตกดเงินไป 3 หมื่น ผ่อน 10 ตอนนี้ผ่อนไปแล้ว 4 เดือน เหลือ 6 เดือน  เรากลัวว่าเราจะไม่ได้เงินที่เหลือคืน เราไม่รู้จะทำยังไงดี อยากด่าก็อยาก แต่มันทำไม่ได้ มันทำให้เราเศร้า ร้องไห้ คิดมาก เป็นทุกข์มาก เข้าไปดู IG ผู้หญิงคนนั้นทุกวันจนอยากพบจิตแพทย์ อยากแก้แค้น แม้ว่าจะเลิกกันไปเกือบปีก็ตาม 
              เราไม่แน่ใจว่าเขาเลิกกันหรือยัง เพราะฝ่ายหญิงไม่ได้ติดตาม IG แฟนเก่าเรา ควรจะทักไปหาผู้หญิงคนนั้นไหม
 
*** ถ้าเป็นทุกคน ควรจะทำยังไงกันอะคะ*** 
สมองเราคิดตลอดว่าไม่ควรเสียเวลามากไปกว่านี้แล้ว 8 เดือนก็ถือว่านานมากแล้ว แล้วนี่มาเจ็บซ้ำๆอีก ความคิดมันวนๆ ตลอดเวลา หยุดคิดไม่ได้เลย 
แต่หัวใจเรามันรักมาก โหยหา เสียใจ มันสวนทางกันมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่