ปัญหาสิวซ้ำซาก ไม่หายสักที แค่ 3 Step นี้ ทำให้ผิวหน้าห่างไกลสิวได้ง่ายๆ

กระทู้สนทนา
ใครที่เป็นสิวซ้ำซาก เป็นๆ หายๆ ขึ้นแล้วขึ้นอีก ยกมือขึ้น งานนี้ แป้งลองมาแล้ว ได้ผลดีเกินคาด  ใครอยากเอาเทคนิคของแปงไปใช้ ลองดูได้เลยจ้า เป็นเทคนิคง่ายๆ ช่วยรักษาสิวบนผิวหน้าของเราด้วย 3 ขั้นตอน ใช้ได้จริง สารพัดสิวตัวร้าย หายได้เร็ว หายได้ไวขึ้น กับเซตโปรวาเดม แอคเน่ 3 สเต็ป เซตนี้นั่นเอง

ขั้นตอนแรก :: แป้งเองจะใช้โทนเนอร์ ชุบสำลี เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าของเราที่ผ่านมลภาวะ ฝุ่น ควันที่อยู่ในอากาศแต่ละวัน ซึ่งเราไม่รู้ว่า มีสิ่งสกปรกอะไรติดอยู่บนผิวหน้าของเราบ้าง ? โทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาดและลดการระคายเคืองจากการใช้โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าแป้งในขั้นตอนต่อไป
 
ขั้นตอนที่สอง :: แป้งจะใช้โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ล้างทำความสะอาดผิวหน้าของแป้งเพียงแค่หยดเนื้อโฟมเพียงเล็กน้อย ถูบนมือของเราให้เกิดฟอง นำไปถูกทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ขั้นตอนที่สาม :: หลังจากที่แป้งทำความสะอาดผิวหน้าของแป้งเสร็จเรียบร้อยจาก 2 ขั้นตอนดังกล่าว ก็จะกลับมาโฟกัสที่เจ้าเม็ดสิวอักเสบ บริเวณแก้มและคาง ซึ่งแป้งเองก็จะใช้ Provamed Acne Spot Gel หลอดสีม่วง หลอดนี้ !!!  แต้มลงไป ตรงเม็ดสิวอักเสบแต่ละจุด ทิ้งไว้เพียงคืนเดียว ตื่นเช้ามา ก็รู้สึกว่า สิวอักเสบที่ข้างแก้มและคาง ยุบไว เหลือแต่รอยแดงจางๆ เล็กน้อยเท่านั้น คือดี เหมือนผิวหน้าใสๆ ของแป้งกำลังจะกลับมา บอกเลยว่า โปรวาเดม แอคเน่ 3 สเต็ป เซตนี้ ถูกใจแป้งมากๆ เลิฟเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบอยู่ ลองเอา 3 สเต็ปของแป้งไปใช้กันได้นะคะ
บอกเลยว่า โปรวาเดม แอคเน่ 3 สเต็ป เซตนี้ ถูกใจแป้งมากๆ เลิฟเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบอยู่ ลองเอา 3 สเต็ปของแป้งไปใช้กันได้นะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่