ถ้ามีคนเข้าหาแฟนแบบนี้ เราควรทำยังไงดีคะ หรือว่าเราเองที่คิดมากเกินไป?

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเรื่องจะมาสอบถาม อยากได้ความคิดเห็นในมุมอื่นๆดูค่ะ
เกริ่นก่อนนะคะ คือเรากับแฟนคบกันมาประมาณ 3 ปีแล้วค่ะ มีการ tag กันที่หน้า Bio IG เหมือนคู่อื่นๆปกติค่ะ ปัจจุบันเรากับแฟนอยู่ห่างกันคนละจังหวัดด้วยค่ะ นานๆที่จะหาเวลามาเจอกันค่ะ 
เรื่องมีอยู่ว่าแฟนเราบังเอิญไปเจอพี่ผญคนนึงที่ฟิตเนสแถวๆบ้านค่ะ แล้วก็มีการทำความรู้จักกันนิดหน่อย จนพี่ผญเขาได้ขอ IG ไปค่ะ แต่ตอนที่ขอไม่ได้ขอแฟนเราคนเดียวนะคะ มีพี่ผชอีกคนนึงอยู่ด้วยเหมือนกัน แฟนเราก็ให้ไปค่ะ เพราะไม่ได้คิดอะไร อีกอย่างคือเป็นคนในชุมชนเดียวกันด้วยกัน ทำความรู้จักไว้ก็ดีค่ะ
แต่เรื่องมันเกิดที่ว่าตั้งแต่มีการติดตาม IG กันไป พี่ผญก็มีการทักไอจีมาบ้าง หรือ Direct Story มาแทบทุกวันเลยค่ะ เนื้อหาโดยรวมก็คุยกันถามไถ่เรื่องการออกกำลังกายกันปกติค่ะ แต่ก็มีทิ้งท้ายกลายๆบอกแฟนเราว่าจะไปฟิตเนสอีกวันไหน หรือถ้าวันไหนที่แฟนเราไม่ได้ไปก็จะ Direct Story มาถามค่ะ หรือบางครั้งก็มีทักมาคุยเรื่องที่คุยกันค้างไว้ตอนที่เจอกันค่ะ ถัดๆมาก็มีการบอกเรื่องราวส่วนตัวกับแฟนเราค่ะ เช่น วันนี้เขาไปไหน อะไรประมาณนี้ค่ะ ซึ่งพอเรารับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็มีการทะเลาะกันนิดหน่อยค่ะ ส่วนแฟนเราให้เหตุผลว่าเราคิดมากเกินไป เขาเป็นคนค่อนข้าง friendlyค่ะ บางทีที่เขาตอบเขาก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ เป็นการ make friend เฉยๆ
 
จึงอยากสอบถามเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านกระทู้ว่าคิดเห็นกันยังไงบ้างคะ เราคิดมากเกินไปรึป่าว แล้วควรจะทำยังไงดีคะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่