ทําไมเพื่อนถึงชอบมาบังคับให้เพื่อนที่เป็น asperger เปลี่ยนพฤกติกรรม ไลฟ์สไตล์ ในดรณีที่ asperger ไม่ได้คุกคามใครก่อน

กระทู้คำถาม
คือเราสงสัยมาก ทําไมเพื่อนที่โลกแคบ ไม่รู้จัก multicultural , diversity วันๆทําตามคําสั่งอย่างเดียว ชอบไปยุ่งวุ่นวายกับการใช้ชีวิต นิสัย รสนิยมขิงเพื่อนที่เป็น asperger ในกรณีที่ asperger ไม่ได้ละเมิดสิทธิ์ใครก่อน เพราะอะไร คนพวกนี้ต้องการอะไร มีปมด้อยอะไรหรือไม่

ถ้าเป็นกรณีที่ asperger หรือกลุ่มอาการชนิดอื่น เช่น สมาธิสั้น ไบโพลาร์ ไซโคพาธ หรืออื่นๆ ไปละเมิดให้คนอื่นเดือดร้อนก่อน อันนี้เราสนับสนุนเต็มที่ให้คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือคนที่เข้าใจเขาช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเขาเพราะมันเดือดร้อนต่อการใช้ชีวิตของคนอื่น

เราเลยอยากรู้ว่าทําไม asperger หรือกลุ่มอาการอื่นที่ไม่ได้ทําให้ใครเดือดร้อนถึงชอบโดนจับผิดและยุ่งวุ่นวายประจํา เพราะอะไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่