หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เวลาผู้ชายแอบชอบใครสักคนจะมีอาการยังไงหรอคะ
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เติมเงินผิดเบอร์
พอดีเราเติมเงินมือถือผิดเบอร์ค่ะ เผลอเติมเข้าเบอร์ dtac แทน สามารถขอเงินคืนได้มั้ยคะ หรือต้องให้โอนไปยังเบอร์ที่ต้องการเติมจริงๆ (ais) แล้วต้องทำเรื่องยังไงหรอคะ เราคุยกับมะลิ เอไอของดีแทคไม่รู้เรื่อง
สมาชิกหมายเลข 9173954
สอบข้อเขียนรอบ2 สถาปัตย์ มจพ
พอดีเราจะเข้าออกแบบผลิตภัณฑ์ มจพ จะสอบรอบนี้ค่ะ วิชาที่ต้องสอบมีคณิตศาสตร์ อังกฤษ และ การออกแบบทางศิลปะ อยากทราบแนวว่ามันเป็นยังไงหรอคะ มีพี่ๆคนไหนเคยสอบไหมคะรบกวนชี้แนวทางให้น้องหน่อยค่ะㅠㅠ มันยากมากไ
สมาชิกหมายเลข 8822191
การเสียซิงครั้งแรก
ถามพี่ๆผู้ชายถึงประสบการณ์การเสียซิงค์ครั้งแรก มันรู้สึกยังไงหรอครับ มีความสุขไหมตื่นเต้นไหมหรืออย่างไร ผมยังไม่เคยเสียซิง สถานการณ์เสียครั้งแรกเป็นยังไงหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 7436758
มีเพื่อนสามคน
คนที่มีเพื่อนสามคนนี่ต้องรู้สึกยังไงหรอ มันจะมีหนึ่งคนที่แตกแยกจากสองคนนั้นนี่ก้ไม่รู้ว่าควรรู้สึกยังไง
สมาชิกหมายเลข 8585387
แฟนไลฟ์สด คุยกับผู้ชายคนอื่น ตี1-2 นี้ผมต้องทำยังไงหรอครับ ?
สมาชิกหมายเลข 9159390
อยู่ซอยแพรษาใหม่ จะไปBTSสำโรงยังไงหรอครับ
ตามกระทู้เลยครับ อยากทราบว่าต้องนั่งรถยังไงครับ ผมพึ่งมาอยู่ครับ
สมาชิกหมายเลข 8031946
ใครรู้จักแพทย์ที่จบจากศิริราชบ้าง? เค้าเรียนที่นี่กันยังไงหรอคะ
เรียนที่ศิริราชแตกต่างจากที่อื่นยังไง? ถ้าเป็นคนที่อยากเป็นหมอ แล้วเลือกเรียนที่ศิริราช จะได้อะไรบ้าง?"
สมาชิกหมายเลข 9158445
ซื้อเหรียญTikTok โดนหักเงินแล้ว แต่เหรียญไม่เข้า ไปดูในประวัติซื้อก็ไม่ขึ้นว่าซื้อ ต้องแจ้งกับ apple หรือ tiktokคะ
ตามชื่อเลยค่ะ คทอเราซื้อเหรียญแล้วไม่เข้า นอมาวันนึงแล้งเผื่อเข้าก็ไม่เข้า ต้องทำไงหรอคะ ดูในประวัติ แล้วก็ไม่ขึ้นอะไร แล้วมันขึ้นอย่างงี้ด้วยค่ะ เชคเมล apple แล้วก็ก็มั่นใจคาะว่า แอคนี้ทีา:)กเงิน แ
สมาชิกหมายเลข 3547364
เปิดใช้งานsim ais
พอดีเราซื้อซิมaisมาค่ะ แต่พอมาเปิดใช้งานซิมในแอปmy aisแล้วมันขึ้นว่าไม่มีเลขนี้ในระบบคือยังไงหรอคะ มีใครพอทราบไหมคะ🫠🫠
สมาชิกหมายเลข 9165008
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เวลาผู้ชายแอบชอบใครสักคนจะมีอาการยังไงหรอคะ