ในกทม. ร้านติดฟิล์มกรองแสงกระจกรถยนต์ ที่มีชื่อเสียง งานเนี๊ยบ (ราคาสมเหตุสมผล) มีร้านไหนแนะนำบ้างครับ

ผมใช้รถยนต์อายุ 10 กว่าปีแล้วครับ ฟิล์มติดกระจกรถยนต์น่าจะหมดอายุ เริ่มมีอาการย่น และเป็นคลื่น

ผมก็เลยไปปรึกษาเพื่อน ถามหาร้านติดฟิล์มกระจกรถยนต์
เพื่อนผมบอกว่าให้เลือกร้านดีๆ เพราะมันเคยเอาสะดวก ก็เลยตัดสินใจติดฟิล์มร้านแถวบ้าน แบบไม่คิดอะไรมาก คิดว่าก็น่าจะเหมือนๆ กันทุกร้าน

หลังจากติดฟิล์มเสร็จ ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก
ก็ผ่านไปหลายวัน มาสังเกตุแบบละเอียด พบว่างานไม่เนี๊ยบ เจอฟองอากาศ เจอรอยย่น เบาะเลอะคราบสกปรก ต้องไปจ้างเขาขัดเบาะเสียตังค์ไปอีกหลายบาท แล้วก็เอาคราบออกไม่หมดด้วย (เบาะรถสีครีมครับ)

เพื่อนผมมันไม่อยากให้เจอแบบที่มันเจอ เลยแนะนำให้ผมเลือกร้านดีๆ แต่ผมก็ไม่ค่อยมีความรู้ทางด้านนี้มากนักครับ

รบกวนถามครับ
ในกทม. ร้านติดฟิล์มกรองแสงกระจกรถยนต์ ที่มีชื่อเสียง งานเนี๊ยบ (ราคาสมเหตุสมผล)  มีร้านไหนแนะนำบ้างครับ

ขอบคุณครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
เข้าใจเลยครับ ที่บ้านเคยติดฟิล์มแล้วเจอปัญหาแบบเดียวกับคุณเลย แล้วร้านที่ติดตอนนั้นราคาก็แพงมาก จนตอนหลังไปติดฟิล์มที่ร้าน Filmtastic ตรงซอยติวานนท์2 ชอบตรงร้านนี้เค้าติดฟิล์มเนี้ยบมาก ที่สำคัญราคาไม่แพงมีฟิล์มให้เลือกหลายแบบ ช่างทำงานเร็ว ทำงานดี หลังๆไม่กล้าไปติดร้านอื่นละ ไปร้านไหนติดมาไม่ดีก็กลับมาให้ร้านนี้แก้ทุกที ไม่อยากเปลืองเงินหลายรอบ ติดร้านนี้ให้มันจบๆ รถของที่บ้านทุกคันไม่ว่าจะของแม่ ของพ่อของผม หรือของแฟนติดที่นี่หมดครับ
ความคิดเห็นที่ 13
แนะนำร้าน cz film ครับ ผมว่านะอยู่ที่ฝีมือคนติดด้วยอ่ะ งานแบบนี้งานละเอียด ต้องนิ่ง ถ้าไปเจอร้านไม่ชำนาญก็เฟลครับ ส่วนของช่างแขกที่ผมไปติดกับเค้า ราคาไม่แพง มีฟิล์มให้เลือกเยอะ ช่างฝีมือดี งานไวแล้วเนี้ยบด้วย อยู่แถวบางนาตราดตรงข้ามเซ็นทรัล ลองทักเพจหรือโทรไปถามก่อนได้ครับพี่เค้าแนะนำดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่