เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

คิดว่าเมสซี่ร่างไหนโหดที่สุด

ส่วนตัวเราคิดว่าตั้งแต่ดูเมสซี่มาจะบอกว่าสถิตาการทำเกม จ่าย เลี้ยง ยิงนี่ค่อนค้างจะดีทุกปีแตาร่างพีคจิงๆที่ชัดๆคือ ปี 2011/12  2014/15 2018/19
1.แต่เรารุ้สึกว่า ปี 2014/15เป็นปีที่แบบพีคที่สุดอาจจะไม่ได้ยิงเยอะที่สุดแต่ประสิทธิภาพนั้นครบถ้วนมาก ยิง จ่าย ทำเกมจ่ายคิวเลอพลาสการประสานงานกับเกมรุกยิ่งเลี้ยงนี่เราว่าแหวกแบบทีสองสามคนยิ่งเล่นกับซัวเรซเนย์มาร์คือเซ็นบอลแบบเราว่าเล่นกันสวยงามมากละส่งเสริให้อีกสองคนโชว์ศักยภาพได้เต็มที่มากๆ
2.ร่างปี 2011/12นี่ไม่ต้องพุดเยอะยิงแบบโหดวัวตายควายตะลึง สถิติบ่งบอกทุกอย่างยิงโค่ดบ้า 73 ประตู 28 แอสซิส ยิงรอบปี 91 สถิติยังอยุ่จนถึงทุกวันนี้ละเราว่าสถิตินี่น่าจะยากที่มีใครมาทำลาย แม้แต่ฮาแลนกับเอ็มบัปเป้ก็ตาม
3.ปี 2018/19 นี่เป็นอีกร่างที่ชอบมากเพราะรุ้สึกแบบเป็นโค่ดแบกบาร์ซ่าเลย พอหมดชาบีกับอิเนสต้าไปนี่คือแต่ละเกมเมสซี่ลงมาล้วงบอลแบบกลางสนามทั้งทั้งเกมเรียกว่าเป็นเพล์แมกเกอร์เลยแต่ยังมีสถิติการทำประตูได้ขนาดนั้นส่วนตัวมองว่าเป็นทุกอย่างในเกมรุกเลยอาจแอสซิสได้เยอะกว่านั้นอีกเพราะเพื่อนยิงว่าวกันหลายลุกมากถ้าใครตามก็น่าจะเห็นถึงปีนั้นจะมีซัวเรซคอยช่วยแต่ก็ต้องยอมรับว่าฟอร์มดรอปลงไปนิดนึงถึงจะยิงเกิน 20ลุกก็เถอะ แต่ที่ชัดๆนี่คือเดมเบเล่นี่ว่าวเยอะมาก ลูกยิงส่งให้โกลท้ายเกมที่เจอกะลิเวอร์ยังตราตรึงในใจ อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่