โค้ชอ๊อดยังบอกเลยว่าต้องปรับ บอลเเรก กับ บอลเสริฟ คือพังไม่ไหวเเล้ว

กระทู้คำถาม
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
เรื่องรับเสิร์ฟโค้ชต้องปรับค่ะต้องให้ลิบมาช่วยรับมากกว่านี้ลิบต้องมีบทบบาทมากกว่านี้จะมาโยนภาระบอลแรกไปที่ตัวตีคนใดคนนึงไม่ได้ถ้าเค้าจี้ใครลิบต้องบีบเข้ามาแล้วรับแทนลิบไม่ได้มีหน้าที่ตบทำแต้มแต่ตัวตีต้องทำแต้มค่ะจะปล่อยให้ตัวตีโดนจี้ไม่ได้เรามีเกมบุก3เสาดีกว่าโดนจี้จนหายไปเสานึง ด่วนควรปรับค่ะไม่ใช่พูดแต่ว่าต้องรับให้ได้ๆรับไปเถอะคนอื่นจะตีให้แล้วถ้าคนอื่นตีไม่ได้หล่ะเหมือนนัดอิตาลีอ่ะเห็นอยู่ว่าโดนจี้แต่ไม่แก้เกมอะไรเลยบุกมานะแต่โดนจี้จนบุกไม่ถนัด ลิบไทยต้องมีบทบาทมากกว่านี้ค่ะนี่มองว่าหัวเสาไทยแต่ละคนรับหน้าที่มากเกินไปลิปรับบอลแรกน้อยไปมาก นี่เป็นปัญหาที่ต้องแก้ในทัวร์ต่อไปค่ะจะปล่อยให้ตัวตีโดนจี้ขนาดนี้ไม่ได้ลิบมีหน้าที่เปิดบอลแรกอยู่แล้วโค้ชต้องวางตำแหน่งให้ดีกว่านี้กระจายกันรับช่วยกันรับอย่าปล่อยให้มันไปหนักที่ใครคนนึงเลย ต่อให้เปิดบอลดีแค่ไหนถ้าเจอจี้มากๆแล้วเจอเสิร์ฟดีมันก็มีหลุดค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
ใครมีเวลารบกวนเข้าไปฟังทั้งคลิปค่ะ โค้ชบอกถึงการแก้ไขทั้งการรับเสิร์ฟถึงรับไม่เข้าจุดก็ต้องทำแต้มให้ได้เช่นกัน มีอีกหลายเรื่อง รวมทั้งชมบิ๋ม บีม เพียว ที่ทำแต้มให้ทีมเยอะมากๆ คำว่าพังไม่ไหว ยังไม่ได้ยินจากปากโค้ชอ๊อดสักครั้ง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ความคิดเห็นที่ 3
เล่นกันอยู่ 7 คน จะไม่แหกได้ไงล่ะ พอ7คนเล่นไม่ออก ก็ไม่เปลี่ยนตัว ตอนโค้ชอ๊อด ป้านุศสติแตกยังกล้าเปลี่ยนพรพรรณลงมาเลย หุหุหุ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่