แฟนนัดมีอะไรกับคนอื่นทั้งที่พึ่งคบกัน

**เป็นความรักช่วง 18 - 23 เด็กมหาลัยไปๆมาๆหากัน ยังไม่มีพันธะอะไร รู้จักกันได้2-3 เดือนแล้วเป็นแฟน
คือคบกับแฟนได้ประมาณ สองอาทิตย์ เรายืมโทรศัพท์เขา ( ปกติเขาไม่ปิดบังเรื่องโทรศัพท์กับโซเชี่ยล ) แล้วเห็นเขาแชทค้างไว้ เป็นแอพหรือเว็บเกี่ยวกับ นัดเย  ในแชทไม่ได้คุยเป็นกิ๊ก แต่นัดเยอย่างเดียว เราช็อคมาก ทำอะไรไม่ถูก แล้วก็ถามเขาตรงๆว่ามีนัดอะไรรึเปล่า เขาก็บอกจะไปข้างนอกหาเพื่อน ( จริงๆไปนัดเย ) แล้วเรายื่นโทรศัพท์เขาให้แล้วถามคืออะไร เขาก็บอก คุยเฉยๆไม่ไปตามนัดจริงหรอก คือเราก็ไม่เชื่อหรอกแต่เสียใจมากกว่า 

ตอนนั้นก็เคลีย์กัน เราบอกว่าจะเอากี่คนก็ไม่ผิด แต่ทำแบบนี้ก็ต้องไม่มีแฟนรึป่าว ถ้าชอบแบบนี้จะมีแฟนจะคบกันทำไม เขาก็ขอโทษ ๆ ลบแอพออก เราก็เลยให้โอกาศเขา ปกติคนคุยหรือแฟนที่เราเคยคบ ถ้ามีกรณีเชิงชู้สาว เราไม่เคยคบต่อหรือให้โอกาศเลย คนนี้คนแรก เพราะเราก็รักเขาอยู่เจอกับเขาบ่อยมากกว่าคนที่ผ่านๆมา  ซึ่งมันแย่มากช่วงแรก เราระแวงจนนอนไม่หลับ แค่เขาไปข้างนอกนานเราก็คิดแล้วว่าเขาไปไหน หลังจากนั้นเราก็ไม่เคยดูโทรศัพท์เขาอีกเลย ไม่อยากรับรู้อะไรแบบนี้อีก แล้วก็ได้แต่มั่นใจว่าเขาจะไม่ทำอีกจริงๆ ถ้าเจอก็คือไม่เอาแล้ว เคยถามว่า คือทำแบบนี้ อยากเลิกหรอ ถ้าอยากมีอะไรกับคนอื่นก็เลิกกับเรา ไม่ใช่มามีอะไรกับคนอื่นตอนมีแฟน ถ้าไม่มีแฟนจะมีกี่คนก็มีไป มันใช่รึป่าว 

เราอยากรู้ว่าที่เราทำมันโอเคมั้ย แรกๆระแวงมาก ปัจจุบัน ก็ปกติ แต่ถ้าเขาแซวๆ เราก็เครียดจริงเพราะเคยมีกรณีแบบนั้น ปกติคนที่ผ่านๆมาแซวหยอกเกี่ยวกับบุคคลที่สาม เช่น เล่นมุขเรามีกิ๊กเรายังไม่อวดเลยนะ บราๆทั่วไปวัยรุ่น เราไม่ซีเลยเพราะมันไม่เคยเกิดขึ้นกับคนก่นๆที่เราเคยคบ เราไว้ใจได้ แต่กับคนนี้แอบเคืองจริงแต่เราไม่ได้โวยวาย เราเข้าใจว่าถ้าเขาบอกว่าจะไม่ทำแต่เรายังไปตึงกับเขาเขาก็คงเสียใจที่เราไม่ไว้ใจเขา ก็พยายามไม่คิดอะไรหวังว่าจะดีขึ้น เม่าเหม่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ทำใจให้สบาย แล้วคิดซะว่ารักในวัยเรียนมันไม่ได้สวยหรู่ ลองคุยเยอะดูบ้างลองมองหาผู้ชายที่มีเสน่ห์ดูอัทยศัยดีซะบ้าง เมื่อคุณเรียนจบ ได้ทำงาน คุณจะเข้าใจว่า แฟนที่ดี ที่ควรจะแต่งงานด้วย 1ต้องดูแลตัวเองได้ 2ต้องขยันตั้งใจทำงาน 3ต้องรักเราและครอบครัวเรา

ส่วนพวกในวงเหล้า รักสนุก ขี้เกียจนอนทั้งวัน ติดเกม เจ้าชู้ อย่าเอาใจลงไปเล่นกับมันมาก เดี่ยวจะกัดก้อนเกลือกินไม่มีจะกินในอนาคต
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่