TOP 10 ยูทูปวีดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดใน 24 ชม.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
1) Butter - BTS
108 ล้านวิว  ใน 24  ชม.   เป็นของ Butter โดยวง BTS อย่างไม่ต้องสงสัย  นอกจากนี้ยังเป็นยูทูปวีดีโอที่แตะถึง  30 ล้านวิวเร็วที่สุดภายใน  2  ชม.  20  นาที   ในคลิปวีดีโอนี้ประกอบไปด้วยซุปเปอร์สตาร์  7  คนในภาพขาวดำ  พวกเขาใส่สูทอย่างเรียบเก๋  ก่อนที่จะเปลี่ยนไปใส่ชุดที่มีสีสัน  พวกเขาทั้งแร็พ  ร้อง  และเต้น   แต่ละคนมีการขยับเต้นอยู่ในลิฟต์   นอกจากนี้พวกเขายังเต้นอยู่ที่โรงยิม และปรากฏตัวบนเวทีที่มีแสงสปอร์ตไลท์อันเร้าใจ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
2) Dynamite - BTS
101.1 ล้านวิว  ใน 24  ชม.  ถูกปล่อยเมื่อวันที่ 21  สิงหาคม  2020  ทำให้เป็นวีดีโอยูทูปลำดับที่สองที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดใน 24  ชม. เป็นเพลงอัพบีท 
ป๊อบดิสโก้  มีโซลและฟังก์เป็นองค์ประกอบ  โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70  และ 80  เครื่องแต่งกายของเมมเบอร์อยู่ในธีมที่เป็นวินเทจ  ในฉากของวีดีโอจะมีร้านขายแผ่นเสียง  มีโปสเตอร์ติดเรียงรายอยู่ในห้องนอน  มีทั้ง The Beatles ,  David Bowie   ส่วนท่าเต้นในเพลงนั้น ชัดเจนว่าเป็น  Michael Jackson  และ Elvis Presley  และก็ยังมีท่าเต้นฟรีสไตล์แบบง่าย ๆ ที่สอดคล้องกับบทเพลง 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
3) How You Like That - Blackpink
86.3 ล้านวิว  ใน 24 ชม.  ในฉากเริ่มต้นของวีดีโอนั้น   ศิลปินสี่สาวนั่งอยู่บนขั้นดั่งราชินี   พวกเธอเต้นหลากหลายจุด  ทั้งขั้วโลกเหนือ  ห้องโถงสี่เหลี่ยม  และในป่า  ในตอนจบของวีดีโอทั้งสี่คนมาเต้นแดนซ์เบรกในห้องโถงใหญ่  ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันของมิวสิควีดีโอ  รวมถึงแบ็คอัพแดนเซอร์รอบ ๆ สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ป

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
4) Ice Cream - Black Wink Ft Selena Gomez
79  ล้านวิวใน 24  ชม. ในวีดีโอนี้แบล็คพิงค์และโกเมซอยู่ในชุดที่หลากหลายสีสันสดใส  เริ่มฉากโดยที่โกเมซใส่บิกินี่ลายเส้นสีลูกกวาดพร้อมกับหมวกทหารเรือสีขาว และตุ้มหูห่วงสีทอง พร้อมกับขับรถบรรทุกไอศครีม ถัดจากนั้นเมมเบอร์แบล็คพิงค์ก็ปรากฏตัว โผล่ยิ้มอยู่หลังป๊อบอัพ
ในส่วนที่สองหลังคอรัส  สี่สาวปรากฏในห้องไอศครีมสีชมพู  และใส่ชุดขาวดำถือไอศครีม

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
5)  Boy With Luv - BTS and Halsey’s
 74.6 ล้านวิวใน 24 ชม. เมื่อวีดีโอนี้ถูกปล่อยในปี 2019 กลายเป็นยูทูปวีดีโอที่มียอดวิวและยอดไลค์เร็วที่สุด  แตะถึง 3 ล้านไลค์ใน 2  ชม. วีดีโอนี้มีลักษณะเด่นสีโทนสว่าง บวกกับความรู้สึกย้อนยุคของหนุ่มบังทัน  รวมไปถึงหมวกสักหลาด เสื้อคลุมขนนก และแจ็คเก็ทสีชมพูอมควันในฉาก  และยังเน้นย้ำอดีตของกลุ่ม  ผ่านป้ายที่มีคำว่า Love  และ  Persona

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
6) Lalisa – Lisa
73.6 ล้านวิวใน 24 ชม.  ภาพที่เราเห็นในวีดีโอนั้น ประกอบด้วยชุดแต่งกายที่มีการเปลี่ยนคอสตูมหลายรอบ  รวมถึงรายละเอียดของชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของประเทศไทย   นักร้องนั่งอยู่บนบัลลังก์ที่แกะสลักอย่างประณีต  ใส่เครื่องสวมศีรษะทรงยาว  มีชุดลูกปัดสีทองคลุมลงมา  ต่างหูและข้อมือเป็นรูปดอกมะลิสีทอง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
7) Permission to Dance - BTS
 72.3 ล้านวิวใน  24  ชม. Permission to Dance ยืนบนท็อปชาร์ต 5  ประเทศ และแตะถึงท็อป 10 ในอีก 10 ประเทศ  ในวีดีโอนั้น BTS ปรากฏตัวเต้นตามสถานที่ที่ถูกจัดตั้งขึ้น  ทั้งบนลาน  ร้านซักรีด   สถานที่ที่มีแสงแดดจัด 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
8) Life Goes on - BTS
71.6 ล้านวิวใน 24 ชม. ถูกปล่อยเมื่อ 19 พฤศจิกายน  2020  ในมิวสิควีดีโอ สมาชิกของ BTS ปรากฏตัวด้วยความเกียจคร้านอยู่ในหอพักของพวกเขา 
V  ขับรถไปข้างนอก และต่อมาพวกเขาก็ดูภาพวีดีโอที่พวกเขาเคยถ่ายไว้   ตัดภาพไปยังสเตเดี้ยมที่ว่างเปล่า  สถานที่ที่พวกเขาเคยทำการแสดงมาก่อน 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
9) Nain Bengali - Guru Randhawa
71.4 ล้านวิวใน 24  ชม.  เป็นมิวสิควีดีโอแรกของชาวอินเดียที่แตะวิวสูงสุดใน 24  ชม. ในวีดีโอ  Randhawa ได้โชว์ลุคที่ดูชิค ๆ   ศิลปินได้ทดลองด้วยลุคที่แตกต่างไปจากเดิม  ย้อมผมสีเทาแทงขึ้นด้านบน  นอกเหนือไปจากนั้น  ความมั่นใจของเขายังเพิ่มเติมความสง่าเมื่อได้ปรากฎตัวขึ้น  Randhawa  ยังได้ออกแบบท่าเต้นในมิวสิควีดีโอของเขาด้วย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
10) Me! - Taylor Swift and Brendon Urie 
65.2 ล้านวิวใน 24 ชม. ถูกปล่อยเมื่อ 26 เมษายน  2019  ทำลายบันทึกสถิติเพลงก่อนหน้านี้  คือ Thank U  Next  ของ Ariana Grande และวีดีโอนี้ยังแซงบันทึกสถิติของเทเลอร์เอง ในเพลง  Look What You Made Me Do ปี 2017  
วีดีโอนี้ถูกเปิดฉากด้วยงูเลื้อยอยู่บนพื้น  แล้วระเบิดกลายเป็นผีเสื้อที่มีสีสัน  แสดงให้เห็นถึงการปิด era ของเทเลอร์ก่อนหน้านี้  ในวีดีโอนี้ถ่ายให้เห็นว่า Urie  และ Taylor  กำลังถกเถียงกัน   เทเลอร์สวมใส่เสื้อดำอันงดงาม และกระโปรงแพรโปร่งสีขาว ประดับไปด้วยดอกไม้  

โดยสามัญทั่วไปเกี่ยวกับ  top 10  วีดีโอยูทูปที่มีผู้เข้าชมมากใน 24 ชั่วโมงนี้  คือ วีดีโอทั้งหมดมีคุณภาพสูง  เนื้อหายังถูกตาต้องใจ และมีความสร้างสรรค์  ดังนั้น..เมื่อมีผู้เข้าชมวีดีโอ  พวกเขาจึงดูซ้ำหลายรอบ 

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่