เพิ่งรู้ว่าตัวเองโดนหลอกควรกลับไปแก้แค้นดีมั้ยหรือปล่อยผ่าน

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าเราคุยกับผู้ชายคนนึง คุยกันได้ประมาณ 10 เดือน ในระยะเวลา 10 เดือน เราก็ไปมาหาสู่กันแต่ไม่บ่อย เพราะเราทำงาน ส่วนเค้ายังว่างงานอยู่   เค้าเองก็พาเราไปแนะนำให้ครอบครัวและเพื่อนรู้จัก ตอนนั้นเราเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอเวลาผ่านไปสักพัก เค้าเริ่มแปลกๆ เราโทรไปก็บอกว่าไม่ว่างยุ่ง แล้วก็หายไป กลับมาอีกทีตอนเช้า เป็นแบบนี้มาประมาณ 1 อาทิตย์เต็มๆ เราเลยตัดสินใจเคลียและจบความสัมพันธ์โดยทันที 
***โดยที่เค้าให้เหตุผลว่า
  - เรื่องของเราไปไกลมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว
  - ระยะทางเราไกลกัน 
  - รักอย่างเดียวคงไม่พอ
  เค้ายังถามอีกว่า ยังจะคุยกับเค้าอยู่อีกมั้ยเราเลยคิดว่า โอเคเราควรจบความสันพันธ์ดีกว่าอยู่ไปก็เหนื่อยใจ เอาตัวเองไปเจออะไรที่ดีกว่านี้ดีกว่า
แล้วเราก็หายไปจากชีวิตเค้าทันที 
*******  ซึ่งเวลาผ่านไป ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ บังเอิญเราไปกดดูสตอรี่ในไอจีเค้า แล้วในสตอรี่คือรูปผู้หญิง ตอนแรกที่เห็นก็ไม่ได้ติดใจอะไรคิดว่าเออเค้ามูฟออนแล้วเพิ่งมีใหม่  แต่มันกลับไม่เป็นอย่างนั้น เราเข้าไปดูไอจีผู้หญิงคนนั้น สิ่งที่เราช็อคคือ ในไฮไลต์ไอจี ผู้หญิงคนนั้นลง ครบรอบ 9 เดือน เราแบบ อ้าว ยิ้มนี่ แล้วที่มาหาเราละ พาเราไปที่บ้านละคืออะไร  และเพิ่งรู้ว่าเรากับผู้หญิงคนนั้นอยู่จังหวัดเดียวกัน แล้วเค้ามาเจอกันบ่อยมากๆๆๆๆๆ  มาเจอกันโดยที่เราไม่รู้  ซึ่งระยะเวลามันไล่เลี่ยกับเรามาก  เราก็ช็อคไปสักพักแล้วตั้งสติปรึกษาพี่ที่ทำงาน ว่าเราควรแก้แค้นหรือปล่อยไปทั้งคู่ ซึ่งพี่ที่ทำงานบอกเราว่าให้ทักไปแสดงความห่วงใยผู้หญิงคนนั้น แต่ใจนึงเราเองไม่อยากไปยุ่ง  ไม่อยากให้ค่าคนแบบนั้น เพราะเชื่อว่าสักวันเค้าจะต้องเจอกับสิ่งที่เค้าทำกับเรา 
ปล.แต่เราแอบแค้นที่โดนหลอก มันเจ็บใจง่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่