หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หลังจากนี้ หาก bnk มีมูลค่า สูงขึ้น รายได้ปีละ 10000 ล้านบาท กำไร ขั้นต้น 38 % คิดว่า i am จะเข้าตลาดหุ้นหรือไม่
กระทู้คำถาม
หุ้น
BNK48
ตัดค่าใช้จ่าย แล้ว กำไร สุทธิ ปีละ 1800 ล้าน
1000 ล้านหุ้น ราคา หุ้นละ 14 ถึง 19 บาท
ปันผล ปีละ 1.08 บาท ต่อหุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คิดว่า มูลค่าของ วง Bnk หรือ I am วันนี้ 5000 ล้านบาท ถึงหรือไม่ มูลค่าแบรนด์ และ รายได้ที่จะทำได้ ถ้าเข้าตลาดหุ้น เพิ่ม
เพิ่มมูลค่า บ. ipo หุ้นเข้าตลาดหลักทรัพย์ ได้เงิน สด อย่างน้อย อีก 3000 ล้าน มาอยู่ในมือ 1000 ล้านหุ้น คูณ 5 - 6 บาท เมมเบอร์ 60 กว่าคน ตี
สมาชิกหมายเลข 6115048
Token Bnk. คิดว่าทำไมถึงไม่เข้ากระดานเทรด ทั้งที่ เป็น โทเค่นที่มีคุณสมบัติเหนือกว่า คริปโต หรือเหรียญอื่นในทางเทคนิค
ถือนานๆ มีเหรียญฟ้า ออกมาให้ใช้ นำมาประมูลสินค้า ได้ด้วย ซึ่ง พวกเหรียญ ต่างๆ btc eth mana ปันผลออกมาเป็นเศษๆๆไม่ได้ อย่าง bnk token&n
สมาชิกหมายเลข 6115048
สรุป กลุ่ม Vingroup ตัวลาก ตลาดหุ้นเวียดนาม ที่เป็นระเบิดเวลา /โดย ลงทุนแมน
คล้าย DELTA ของเรามั้ยนะ ที่ลากขึ้น ลากลง ได้ทั้งตลาด แต่นี่มาเป็นกลุ่ม https://www.facebook.com/share/p/19u8mqekAM/ รู้ไหมว่า ตลาดหุ้นเวียดนาม (HOSE) มีมูลค่า 8.6 ล้านล้านบาท แต่สัดส่วนราว 15% หร
สมาชิกหมายเลข 2933266
วันนี้ THAI มูลค่าซื้อขายช่วงเช้าไม่ถึง 1000 ล้านบาท
มูลค่าเริ่มลดความร้อนแรง ซื้อขายน้อยลง
<เอก>
พวกกองทุนรวม หรือ พวก LTF,RMF ที่ไม่มีปันผล จะได้กำไรจากไหนครับ
คือสงสัยว่าเมื่อลงทุนในกองทุนที่ไม่มีปันผล ผู้ซื้อจะได้กำไรจากไหนครับ คิดว่ามูลค่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่มันไม่แน่เสมอไปใช่มั้ยครับ เพราะตอนขายก็ต้องตามราคาตลาดในช่วงนั้น เช่นซื้อตอน ตลาดหุ้น index 16
penfish57
เงิน 1 ล้านบาท. ถือเป็นกองทัพราชวงศ์หมิง. ทหารล้านนาย จัดทัพเข้าปะทะข้าศึก ไล่ล่ากำไรจากตลาดหุ้น 6 -7ปี ที่สโลว์life
จัดพอร์ท. ลงทุน กลับมา. หากำไรจากตลาดหุ้น. หลังจากตามวง Bnk. CGM48. เลยไม่ค่อยได้เล่นแบบจริงจัง มาๆ. ตอนนี้ กลับมาเข้าสนามรบอีกรอบ เพราะจะ หาเงินไว้ หากำไร เพื่อเอาไว้จ่าย Bnk48. CGM มีประ
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันการลงทุนแห่งชาติ 16,มิย 2025 ตลาดหุ้นไม่ดิ่งหนัก ไม่โลภ,ขอแค่ 42 ล้าน กดมาหลายใบ ซื้อรถไฟส่วนตัว ซื้อหุ้นกินปันผล
ปลากริม. กับ. ดิสโก้. ราคาเท่ากันเลย
สมาชิกหมายเลข 6115048
ใครเล่นหุ้นTHAI STANLEY ELECTRIC PUBLIC COบ้างคับบอกเลยรายได้ปีล่าสุดอยู่ที่ ~12.2 พันล้าน บาท กำไรสุทธิ ~1.39พันล้านบาท
📊ภาพรวมธุรกิจ ผู้ผลิตชิ้นส่วนไฟส่องสว่างยานยนต์ครบวงจร ให้กับแบรนด์ใหญ่เช่น Toyota, Honda, Nissan, Yamaha ฯลฯ เป็นผู้นำตลาดไฟรถจักรยานยนต์กว่า 80% และตลาดไฟรถยนต์ส่วนบุคคลมากกว่า 50% 💵ผลประกอบการ &
สมาชิกหมายเลข 8904943
“กูรู VI” ย้ำว่า รอบนี้เป็นวิกฤตที่ยังไม่เห็นโอกาส?
https://www.prachachat.net/finance/news-1832116 กล่าวโดยย่อ... เหตุผลใหญ่ที่สุด การที่ตลาดหุ้นไทยไม่ไปไหนก็คือ จำนวนประชากรของประเทศที่กำลังลดลง แล้วก็แก่ตัวลงอย่างรวดเร็ว ทำให้การบริโภคน้อยลงตา
สมาชิกหมายเลข 2798340
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
BNK48
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หลังจากนี้ หาก bnk มีมูลค่า สูงขึ้น รายได้ปีละ 10000 ล้านบาท กำไร ขั้นต้น 38 % คิดว่า i am จะเข้าตลาดหุ้นหรือไม่
1000 ล้านหุ้น ราคา หุ้นละ 14 ถึง 19 บาท
ปันผล ปีละ 1.08 บาท ต่อหุ้น