ประกาศ หาบ้านใหม่ให้น้องกระต่าย Honland Lop น้องฟองฟอง


สวัสดีค่ะ วันนี้ที่จะมาโพสหาบ้านให้น้องกระต่ายของเราเองค่ะ มันเป็นอะไรที่ทำใจยากมากๆเลยค่ะ เนื่องจากจะต้องไปเรียนต่อต่างประเทศและที่บ้านไม่มีคนดูแลน้องค่ะ เลยจำเป็นต้องหาบ้านใหม่ให้น้องค่ะ

ขอแนะนำตัวน้องนะคะ น้องชื่อฟองฟองค่ะ เพศผู้ สายพันธุ์ฮอลแลนด์ล็อปแท้ สีกระรอกค่ะ ตัวอ้วนกลม หน้ากลม อายุน้องตอนนี้ 2 ปี 4 เดือนแล้วค่ะ น้องเกิดวันที่ 31 มีนาคม ค่ะ ลักษณะนิสัยเป็นหนุ่มขี้อาย สันโดษ ไม่ค่อยให้อุ้มเท่าไหร่ค่ะ แต่ตอนกลางคืนชอบให้จับให้ลูปตัวตลอดค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ ไม่เคยป่วย ไม่ไปโรงพยาบาลค่ะ เราเลี้ยงแบบระบบปิดหมายความว่า ไม่ได้พาน้องไปเดินข้างนอกบ้าน ไม่พาไปลุยหญ้าหรือเล่นกับสัตว์อื่นค่ะ เลี้ยงน้องแบบปล่อยในบ้านค่ะ วิ่งอยู่แค่ในบ้านค่ะ เราแบ่งสัดส่วนอาหาร น้ำ หญ้า ให้ในกรงค่ะ ในหรงก็จะมีห้องน้ำของน้องอยู่ค่ะ ถึงเวลาน้องก็จะวิ่งเข้าไปกินข้าวและเข้าห้องน้ำเองค่ะ ไม่ฉี่เรี่ยราดค่ะ น้องเป็นกระต่ายที่ไม่กินแครอทสดค่ะ ถ้าเป็นผักสดน้องชอบกินกรีนโอ๊ค ผักสลัดค่ะ แต่ก็นานๆเราซื้อให้กินทีค่ะ น้องชอบอาหารเม็ด BH น้องชอบกินผลไม้อบแห้งพวก มะละกอ แอปเปิ้ล กล้วย และคุกกี้หญ้าทีโมธีค่ะ น้องกินน้ำเก่งมากๆค่ะ 

เราขอคนที่พร้อมจะดูแลน้องจริงๆ มีพื้นที่ให้น้องไปวิ่ง ได้เดิน ได้นอนเหยียดขาค่ะ 
ใครสนใจติดต่อ @line เรามาหรือทักมาหลังไมค์ได้นะคะ 
สามารถนัดดูตัวก่อนได้นะคะ พิกัดบ้านน้องตอนนี้ หนองจอก กทม.ค่ะ
ขอคนที่รักและชอบน้องกระต่ายจริงๆนะคะ เพราะเรารักน้องมากๆค่ะ

**สำคัญ คนที่สนใจรับร้องไปเลี้ยงต่อ เราขอดูบ้านหรือพื้นที่ที่จะพาร้องไปอยู่ด้วยหน่อยนะคะ ขอไม่เลี้ยงรวมหมาใหญ่หรือแมวนะคะ เรากลัวพี่ๆจะทำร้อยน้องค่ะ เราให้ฟรีนะคะไม่คิดเงินใดๆ พร้อมกรง ส้วมของน้อง อาหารที่มีอยู่ค่ะ ให้หมดเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่