▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ

ภรรยาใช้ที่ตรวจครรภ์ แบบหยด ขึ้น ขีดจางๆแบบนี้มีลุ้นท้องมั้ยครับ ประจำเดือนขาดไป ประมาณ 9 - 10 วันแล้วครับ
ตามรูปเลยครับ ขีดมันขึ้นแบบจางๆมากแบบนี้หลังจากตั้งทิ้งไว้ซักพักครับ
สมาชิกหมายเลข 4945108
หลั่งใน3วัน
มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วหลั่งในก่อนประจำเดือนมา3วัน แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่าา
สมาชิกหมายเลข 6787168
ตั้งชื่อลูกชาย
อยากตั้งชื่อลูกชายเกี่ยวกับธรรมชาติค่ะ ส่วนตัวแม่กับพ่อชอบธรรมชาติ แต่ยังเลือกไม่ถูก ใครมีชื่อเกี่ยวกับธรรมชาติ ชื่อน่ารักๆช่วยตั้งให้หน่อยนะคะ (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)
สมาชิกหมายเลข 7109457
แบบนี้ท้องไหมคะ
หนูมีประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่20 กรกฎา มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่30,31 ป้องกันโดยการใส่ถุงยางอนามัย วันที่30มีอะไรกันประมาณ30-45นาที หนูเสร็จแล้ว แต่แฟนยังไม่ถึงจุดสุดยอ
สมาชิกหมายเลข 7169969
ถามผู้รู้หน่อยครับ
แฟนกินยาคุมมาแล้ว8วัน แล้วมีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่ป้องกันมีโอกาสท้องไหม(ไม่ได้หลั่งใน)
สมาชิกหมายเลข 7174304
*สอบภาม*;มีเพศสัมพันธ์กันวันที่ 8 วันที่ 28 ตรวจเจอว่ากำลังตั้งครรภ์
จริงๆเราไม่อยากโทษใคร น้องเราเองก็ไม่รู้จักป้องกัน แต่วันนี้ จู่ๆผญ.ขนข้าวของ เสื้อผ้า ของตัวเองมาที่บ้านเรา เขาบอกว่าตกลงกับน้องชายเราตั้งแต่ที่รู้ ว่าท้องแล้ว (28 มี.ค.) แต่น้องไม่บอกที่บ้านซักที เขาเลยขนของมาเลย เรากับพ่อทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ น้องเราก็ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองมั้ย เพราะไม่ได้ป้องกัน เรากับพ่อเครียดมากๆ เลยวานผู้รู้มาช่วยตอบ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏