[CR] รีวิว Diode laser บราซิลเลี่ยน ที่ Gangnam clinic

กระทู้รีวิว
ต้องบอกว่าเราซื้อ voucher ที่ Gowabi เนื่องจากเห็นโปรโมชั่นลดราคา ก็อยากลองทำ Laser ดูบ้าง หลังจาก wax มาตลอด
เมื่อวานนี้ลองไปทำ Diode Laser ดู พอไปถึง Gangnam ขอไม่เอ่ยชื่อสาขา พนักงานก็จะให้เราแจ้งประวัติ
และก็จะบอกเราว่า Diode เนี่ยมันไม่ได้ช่วยให้ขนหายนะคะ มันแค่ทำให้บางลง และก็ขาย course เพิ่มประมาณว่าถ้าอยากให้หาย ต้องทำ Yag laser ดีกว่า
ซึ่งต้องชำระเงินเพิ่มวันนี้ถึงจะได้ราคาพิเศษ เราก็ไม่เคยทำเนอะด้วยเราซื้อโปร Diode laser บราซิลเลี่ยน 3 ครั้ง ก็เลยปฎิเสธไป
พนักงานเลยถามอีกว่าวันนี้จะลงยาชาไหม ถ้าลงเสียเพิ่ม 50 บาท เราไม่รู้ว่ามันเจ็บไหม ก็เลยยอมเสีย 50 บาท

ทีนี้มาถึงตอนทำพนักงานก็เรียกให้เข้าห้อง และโกนขน และป้ายยาชา เสร็จบอกให้ไปนั่งรอข้างนอก ซึ่งชุดเค้าบางๆ เราว่ามันไม่ค่อยสะดวกเลยอะ
และคนไปนั่งรอทำเยอะมากเป็น 10 คน ก็แบบอายๆเพราะไม่ได้ใส่กางเกงในออกข้างนอก และเขาบอกว่าให้เอาเสื้อผ้าเราออกไปด้วย

มาถึงตอน Laser ถามว่าเจ็บไหม ต้องบอกว่ามีความรู้สึกไฟช๊อต กระตุกๆเวลายิงก็ไม่ได้เจ็บมากถึงทนไม่ได้ แต่ก็กระตุกนิดหน่อย ทำใช้เวลาแค่ 5 นาทีเองมั้ง แต่ใช้เวลาส่วนใหญ่นั่งรอ แต่ละคนคือแบบทำเร็วมากๆ
หลังทำเสร็จเรามองไปที่พื้นห้อง พนักงานบอกให้กองๆผ้าที่ใส่แล้วไว้ที่พื้น เราแอบคิดว่ามันสะอาดไหมนะ เพราะคนนึงออกก็เรียกอีกคนเช้าเลย เค้าได้ทำความสะอาดดีไหมนะ และคำพูดพนักงานก็ไม่ค่อยน่ารักอะ พูดแบบแข็งๆ เข้าใจแหล่ะว่าซื้อ course ถูก 999 บาทจะหวังอะไรมาก
แต่ก็นะ เหมือนประสบการณ์เข้าไปที่อนามัยยังไงยังงั้นเลย  อันนี้ประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ ใครมีอะไรก็แชร์กันได้ค่ะ 

ทั้งนี้เราถามเค้าว่าต้องทำกี่ครั้งถึงจะดี เค้าบอกต้องทำ 10 กว่าครั้งขึ้นไป เราคิดว่าเราจะทำแค่ 3 ครั้งและกลับไปยอม wax เหมือนเดิมดีกว่า
ชื่อสินค้า:   Diode laser
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่