มีอะไรกับแฟนใส่ถุงยางตลอด เเต่ประตำเดือนก็ยังไม่มาสักที?

คือท้าวความก่อนว่าผมได้มีปอะไรกับแฟนครั้งเเรกไปเมื่อวันที่ 28-29 พ.ค ตอนนั้นเป็นช่วงที่แฟนใกล้จะเป็นประจำประมาณ1วัน ตอนที่มีอะไรกันก็ใส่ถุงปกติเเต่คือถุงกลับด้านเลยนำถุงไปล้างน้ำออก เเล้วเอามาใส่ใหม่ เเต่พอสอดเข้าไปก็ทำกันไม่เสร็จเพราะแฟนมีเลือดออกมาก่อนประมาณนึง พอวันต่อมาประจำเดือนของแฟนก็มาเลยครับ*** หลังจากนั้นก็ได้มีอีรอบนึงประมาณวันที่ 10-11 ของเดือน มิ.ย ทำกันไปประมาณ3ครั้งครับเเต่มส่ถุงทุกครั้งเลย เเต่พอมาดูเหมือนมีน้ำสีขาวไหลออกมาเเต่ปริมาณน้อยมากๆไม่เหนียวไม่ใสเลยครับเป็นน้ำสีขาวไปเลย พอเสร็จก็เลยเอาถุงไปใส่น้ำดู แต่ก็ไม่รั่วเลยนะครับ
---------------------------------
ผ่านมาตอนนี้เเล้วประจำเดือนของแฟนก็ยังไม่มาเลยครับเขาเครียดกังวลมากในระดับนึงเเต่ก็พยายามปลอบใจครับ เลยกังวลว่าจะท้องไหมครับมีโอกาศมากเเค่ไหนที่จะถามเลยก็คือ
1.น้ำขาวๆที่ออกมามีโอกาศเป็นอสุจิไหมครับเพราะเอาถุงไปเช็คเเล้วไม่รั่วไม่ขาดครับ
2.ตอนที่มีอะไรกันตอนเดือน พ.ค ก่อนประตำเดือนมา 1 วัน ทำให้ตั้งครรไหมครับ
(แฟนมีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนนิดหน่อยครับเจ็บเต้านมนิดหน่อยปวดท้องบ้างนิดหน่อยครับ ท้องอืด อุจระบ่อย (คงเป็นเพราะกิน55) เขากินเยอะมากขึ้นเเล้วมีอาการเเปรปรวนของอารมหนักมากครับมีอาการปวดหลังบ้างนิดหน่อยเเต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีประจำเดือนมาเลยครับ ตรงจไปสองรองเเล้วทั้งเมื่อวานซืนก๋ขีดเดียว กะว่าจะตรวจอีกที พรุ่งนี้ครับ 🙏🏻
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่