[BR] Fit ทุกการใช้งาน HUAWEI WATCH FIT 2 จอใหญ่ | แบตอึด | รองรับโทร.บลูทูธ ได้หมดในงบ 4,990 บาท

กระทู้ผู้สนับสนุน
จะซื้อสมาร์ตวอตช์รุ่นไหนดีนะ? คำถามที่ดูจะง่าย ๆ แต่ตอบยากใช่เล่น โดยเฉพาะกับมือใหม่ที่กำลังคิดที่จะถอยสมาร์ตวอตช์มาใช้งาน ทำไมถึงบอกว่ามันเป็นคำถามที่ตอบยาก ก็เพราะว่าเดี๋ยวนี้ตลาดมีสมาร์ตวอตช์ให้เลือกเยอะมาก แถมราคาก็มีหลายเลเวลไปอีกตั้งแต่ถูกจนถึงแพง เอาล่ะสิ เพื่อให้คำถามต้องมีคำตอบ 555+ วันนี้เราเลยขออาสาป้ายยา! พาสมาร์ตวอตช์น้องเล็กล่าสุด HUAWEI WATCH FIT 2  มาแนะนำตัว โดยจุดเด่นของน้องเค้า อยู่ที่ความชัดเจนด้านสุขภาพ | จอใหญ่อ่านง่าย | แบตอึด | รองรับการโทรผ่านบลูทูธด้วย ฮันแน่ เริ่มน่าสนใจใช่ไหมล่ะ แต่ขอบอกว่ายังไม่หมด เพราะฟีเจอร์ที่ว่ามาทั้งหมดนี้อยู่ในงบห้าพันมีทอน!


ประเดิมกันที่แพ็กเกจที่มาในกล่องดีไซน์กะทัดรัด สำหรับ HUAWEI WATCH FIT 2 มีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ Midnight Black, สีฟ้า Isle Blue ตัวที่เรากำลังรีวิว และสีชมพู Sakura Pink ซึ่งสองสีหลังจะเป็นโทนสีแบบพาสเทล ฟ้าอ่อน ชมพูอ่อน น่ารักเชียวละจัดการยกฝากล่องออก ชูวับปั๊ปปาด๊า ก็จะพบกับน้อง HUAWEI WATCH FIT 2 นอนรอพร้อมให้บริการ อุปกรณ์ที่มาด้วยในกล่อง ได้แก่ คู่มือ บัตรรับประกัน ที่ชาร์จนาฬิกาแบบแม่เหล็กแปะ ไม่ต้องกลัวว่าจะขยับหรือเลื่อนหลุดนะครับ แม่เหล็กดูดแน่นติดดีเลยละ ในส่วนของแบตเตอรรี่หัวเว่ยให้ความจุมาที่ 292mAh ระยะเวลาการชาร์จหนึ่งครั้ง จะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน ก็ถือว่าอึดพอตัวแกะกล่องผ่านไป ได้เวลามาพูดถึงหน้าตาและความสามารถของ HUAWEI WATCH FIT 2 กันแบบเต็ม ๆ  

เริ่มกันที่หน้าจอ ต้องบอกเลยว่า ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตวอตช์ที่จอใหญ่และสีสันสวยงามเต็มตา HUAWEI WATCH FIT 2 ให้ได้ทั้งสองอย่างที่ว่ามา หน้าปัดมาดีไซน์สี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดหน้าจอ 1.74 นิ้ว แบบ AMOLED ความละเอียด 480*336 พิกเซล 336 PPI รูปแบบอินเตอร์เฟสจะเป็นไอคอนทรงกลม ทางหัวเว่ยเรียก UI แบบนี้ว่า กระดานหมากรุก ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ใน HUAWEI WATCH และ WATCH  GT สมาร์ตวอตช์ซีรีส์ตัวท็อปของค่าย รันการทำงานด้วย HarmonyOS

ความที่หน้าจอใหญ่ และสีสันสวยงาม แอดฯ ว่าถ้าซื้อให้พ่อแม่หรือผู้สูงอายุใช้ก็เหมาะเลยทีเดียว

วัสดุส่วนที่เป็นเคสนาฬิกาเป็นไฟเบอร์โพลีเมอร์ แข็งแรงทนทานแต่น้ำหนักเบา ทำให้น้ำหนักเฉพาะตัวเรือนไม่รวมสายอยู่ที่ 26 กรัมเท่านั้น
สายนาฬิกาจะเป็นสายซิลิโคน น้ำหนักเบา ใส่สบาย ไม่ว่าจะข้อมือเล็กหรือใหญ่ขนาดไหนก็ใส่ได้หมด ไม่มีปัญหา  เพราะมีช่อง สำหรับปรับระดับมาให้เยอะมาก ๆ


ความรู้สึกการใช้งานโดยรวมกับ HUAWEI WATCH FIT 2 ต้องบอกว่ามันเป็นสมาร์ตวอตช์ที่ใช้งานง่ายรุ่นหนึ่งเลยทีเดียวเหมาะแทบจะทุกกลุ่มผู้ใช้งานเลยไม่ว่าจะเป็น มือใหม่ มือเก๋า ลูกเด็กเล็กแดง ยันสูงวัย ทั้งเรื่องหน้าจอขนาดใหญ่ ทำให้ดูข้อมูลอะไร ๆ ชัดเจน บวกกับอินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาเป็น กระดานหมากรุก ยิ่งทำให้ใช้งานง่าย เห็นแล้วเข้าใจทันทีว่าเป็นเมนูอะไร  การไถหน้าจอเพื่อเลื่อนเมนูหรือการกดเข้าแต่ละเมนู ไม่หน่วงไม่สะดุด ทำงานไว ซึ่งถ้าต้องการเข้าเมนู Smart Assistant หรือผู้ช่วยอัจฉริยะ เรียกดูการแจ้งเตือน สภาพอากาศ เล่นเพลง และอื่น ๆ HUAWEI WATCH FIT 2 ก็มีฟีเจอร์นี้มาให้ด้วย ด้วยการปัดหน้าจอไปทางขวา


นอกจากใช้งานง่าย จอใหญ่ชัดเจน HUAWEI WATCH FIT 2 รองรับการใช้งานโทรผ่านบลูทูธ มีไมโครโฟนในตัว รวมถึงการฟังเพลงด้วย เราสามารถที่จะเรียกดู, บันทึกการโทร, ดูสายที่ไม่ได้รับ จาก HUAWEI WATCH FIT 2 สำหรับเพลงนั้น สามารถดาวน์โหลดเพลงใส่ได้ถึง 5,000 เพลง

ชื่อสินค้า:   HUAWEI WATCH FIT 2
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่