[CR] รีวิว (Review) ตอนที่ 5 : ถ้าคิดจะเที่ยว Switzerland ก็แค่ปากซอย กิน เที่ยว กับเรา

เป็นตอนที่ 5 : ไปดู Spiez Castle สัญลักษณ์ของเมือง ต่อที่เบิร์น ( Bern) ชมบ่อหมี นาฬิกากุ๊กกู๋ รัฐสภา ส่วนดอกไม้ และสุดท้าย Zurichตอนที่ 3: Schilthorn – Murren
ตอนที่ 5: Spiez – Bern – Zurichบทนำ
กระทู้นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผจญภัย ค้นคว้าแสวงหาประสบการณ์ เปิดโลกใหม่ๆด้วยตัวเอง แต่เหมาะสำหรับคนชอบกึ่งสำเร็จรูป คือ ทุกอย่างเตรียมพร้อมรอแค่เราเอาตัวเองเข้าไปให้ถึงเท่านั้น
 
             กระทู้นี้หาสาระอะไรไม่ได้เลย ทั้งข้อมูลการเดินทาง ต้องขึ้นต้องลงรถไฟสายไหนและไปต่อที่ไหนยังไง ให้ถึงจุดหมายสถานที่ท่องเที่ยว ตรอกซอกซอยตรงไหน เลี้ยวซ้าย-ขวาตรงไหนบ้างไม่มีให้ท่านนะจ่า เราเน้นรูปภาพล้วน ๆ ดูกันจนเบื่อแน่นอน
 
               ในส่วนรายละเอียด ชื่อเมืองและสถานที่ต่างๆ อาจจะเขียนผิดพลาดไม่ถูกต้อง ขาดตกบกพร่องหล่นหายไปบ้าง เราขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ถ้าไม่รบกวนจนเกินไป ทักมาบอกแก้ไข เขียนให้ถูกต้องได้น่ะ จะได้เป็นประโยชน์กับท่านอื่นๆ ต่อไป
 
             รูปภาพอาจจะมีมุมเดิม ๆซ้ำๆ สลับกันไปมาบ้าง เราแค่อยากจะให้เพื่อนๆได้เห็นในมุมมองภาพกว้างๆ จุดเดียวกันแค่เราขยับตัวนิดเดียว เรื่องราวของภาพก็เปลี่ยนไปแล้ว อยู่ที่ทัศนะคติและมุมมองด้านไหนที่เราเห็น ภาพไม่ได้เรียงตรงตามวันและเวลา
 
            ภาพถ่ายทุกรูป สามารถนำไปใช้เพื่อสื่อการสอน หรือนำเสนองานเกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษา เพื่อประโยชน์ทางสังคมและผู้คนส่วนใหญ่ เอาไปใช้ได้เลยเต็มที่ ไม่ต้องขออนุญาต ขอแค่เครดิตแหล่งที่มาก็พอแล้ว 
 
           ส่วนเพื่อนๆท่านใด ต้องการไฟล์ภาพต้นฉบับ (RAW) เพื่อการสะสมบ่มเพาะประสบการณ์ด้านแต่งรูปภาพ เพิ่มสีสัน เพิ่มพูนประสบการณ์ ฝึกฝนฝีมือ ขอกันเข้ามาได้เลย เพราะเราเองแต่งภาพไม่เก่ง ภาพบางภาพน่าจะมีประโยชน์กับท่านที่มีความสามารถรังสรรค์งานมากกว่าเรา
 
      ในเชิงพาณิชย์ ห้ามทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ต่อเติม เสริมแต่ง บิดเบือน ตัดแต่ง หรือเผยแพร่ต่อสาธารณชน ต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิ์เป็นหนังสือลายลักษณ์อักษรเท่านั้น ส่วนกรณีอื่นนอกจากที่กล่าว พิจารณาเป็นเรื่อง ๆ ตามวาระและเหตุการณ์
            
เมื่อเข้าใจตรงกันแล้ว จะรออะไรล่ะ ไปกันเลย...ยเพี้ยนเย้


EP 5: Spiez – Bern – Zurich

       
      ยามเย็นท่าเรือเมือง Spiez

      มื้อค่ำจัดที่นี้

       ใครชอบอาหารอิตาเลี่ยน (แนะนำ) ร้านนี้เลย

       ทางเดินกลับที่พัก

       พักเก็บแรงที่นี้

       ห้องน้ำ

       วิวระเบียงหน้าห้อง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ชื่อสินค้า:   Switzerland, Spiez, Bern, Zurich
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่