▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายคิดไงกับผู้หญิงที่ไม่ซิง !?
คืออยากรู้ความคิดของผู้ชายอ่ะว่าคิดยังไงกับผ.ญที่ตัวเองคบด้วยเค้าไม่ซิงแล้ว
แล้วผู้ชายซีเรียสเรื่องพวกนี้ไหมคะ??
สมาชิกหมายเลข 5975026
ผู้หญิงที่ตามรังควานชีวิตแฟนเก่าต้องการอะไรคะ?
สมาชิกหมายเลข 6995856
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รักสามเส้า
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ความรัก
ความรักวัยทำงาน
ความรักต่างวัย
โดนแฟนคนเก่า(ตอนนี้เป็นปัจจุบัน)ของแฟนเก่าเราขู่ค่ะ ควรทำไงดีคะ หรือแจ้งความดี อยากจบมากๆ
เรามีวิธีไหนที่จะจัดการแบบเด็ดขาดไหมคะ
เรื่องมีอยู่ว่าเราเลิกกับแฟนเก่าเราแล้ว และเขากลับไปคบกับแฟนเก่าของเขา คนนี้ทำให้เราเลิกกัน เพราะมีเวลาอะไรให้เขามากกว่า
แต่เรื่องมันไม่จบ เพราะแฟนเก่าเรามีข้อความเรา แล้วก็ยังมีโอกาสเจอกัน ก็เราคุยกันบาง แต่เราไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไร ก็ตอบกลับไป
แต่ในข้อความเก่าๆ มันมีทั้งรูป และคลิปของเรา แฟนเก่าเราชอบให้เราเต้นแล้วก็จะมีเรื่องอย่างว่าในคลิปพวกนั้น แล้วนางก็เลยใช้มาขู่เรา
เอาภาพเราไปลง ในสตอรี่นางเหมือนหาเรื่อง ตอนแรกเราไปคุยดีๆว่าจบเราไม่ยุ่ง ไม่เกี่ยวกัน แต่จนตอนนี้นางก็ทำอีก มาขู่อีก เพราะนางคิดว่าเราจะไปแย่งแฟนนางมา ซึ่งเราไม่ได้ต้องการ เรามีใหม่แล้ว แต่นางบอกว่าเรามโน โกหก แล้วก็ยังลงภาพเรา ขู่ ด่า ว่า เราตลอด เราเลยคิดจะแจ้งความ มีคำแนะนำไหมคะ ช่วยเราหน่อย เราอยากจบแล้ว มันนานจนจะเป็นปีแล้ว เราไม่อยากแฟนเรามาเกี่ยวเรื่องนี้ด้วย เพราะตอนที่เลยกัน แฟนคนนี้เข้ามา เราก็ลงรูปแต่นางก็ดูถูกแบบเหยียดหยามแฟนเราอีก เราไม่อยากให้แฟนเราเสียใจ แล้วก็อยากให้จบ ไม่อยากอะไรแล้ว ถ้ามีใครช่วยได้รบกวนบอกเราหน่อยนะ