อีกเเล้วนะ ขนส่งเเฟลช เงินไม่เข้าระบบ

ส่งพัสดุเก็บปลายทางไป2ชิ้น รวมๆเเล้ว6พันกว่าบาท ปกติเงินจะเข้าเเล้ว ตามกับเเฟลชต้นทางเเละเเฟลชสาขาปลายทางตั้งเเต่22มิ.ย จนตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเข้า คือขายของก็ต้องนำเงินมาหมุนนะคะ ปวดหัวมาก 

1.ทักไปหาสาขานึงน่าจะสาขาปลายทาง เขาก็ได้ขอเลขพัสดุเช็คดูลูกค้าก็รับปกติ มีการเก็บปลายทางเเละได้ส่งข้อมูลรายละเอียดมาให้ บอกว่าช่องที่ต้องคีย์หลักๆมี3ช่อง ช่องเเรกชื่อลูกค้า (ต้องเป็นชื่อ+เบอร์เรา) ช่องสองชื่อผู้ส่ง (ชื่อ+เบอร์เรา)   ช่องสามชื่อผู้รับ
เเต่!!รายละเอียดที่สาขาปลายทางส่งมาช่องเเรกเป็นชื่อใครไม่รู้ เเละใส่เบอร์0000000000เข้าไป  ทางสาขาปลายทางจึงเเนะนำให้ไปถามสาขาต้นทางเพราะเป็นคนคีย์ข้อมูล
 
2  เราได้ทักหาสาขาต้นทาง สาขาต้นทางเหมือนจะไม่รับเรื่องเเละได้บอกกับเราว่าปัญหาเกิดจากผู้ส่งให้ข้อมูลไม่ครบ เเละสื่อสาร (อันนี้เราไม่ได้ส่งเองเพราะปกตืเราจะให้คนนี้นำไปส่งประจำส่งมาจะเป็นปีๆเเล้วพึ่งมามีปัญหา เเละได้ให้ข้อมูล ใส่ผู้ส่ง+ผู้รับถูกต้องตามช่อง2,3 ) เเล้วเราได้ส่งข้อมูลที่สาขาปลายทางส่งมา ให้เขาดู เขาก็รับเรื่อง เเล้วก็หายเงียบไปเลย


#ถามนะคะ  เเล้วช่อง1ที่เป็นชื่อลูกค้าที่ควรเป็นชื่อ+เบอร์เรามันจะไม่อิงตามชื่อผู้ส่งหรอคะ  คนที่เราให้ไปส่งเขาจะเปลี่ยนเองได้หรอคะรึยังไง  เพราะปกติส่งของก็ใช้เเค่ ผู้ส่ง ผู้รับ ทำCODก็ต้องเข้าที่ผู้ส่งเลย 

#วอนเเฟลชเข้ามาตอบทีค่ะ สาขาต้นทางเขาไม่ตอบเเชทเราเเล้ว เลยยังไม่ไขข้อสงสัยเรา เเละยังกังวลว่าจะไม่ได้เงิน
 
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่