อยากเลิกกับแฟน แต่มีลูกด้วยกัน

สวัสดีค่ะ เราอายุ20ปี แฟนอายุ35ปี คบกันมาจะเข้า3ปีแล้วเมื่อก่อนแฟนเรารักเรามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะเขายอมทุกอย่างแต่เราก็ไม่ได้รักเขามากเท่าไหร่ แต่ก็รักนะคะไม่ใช่ไม่รัก เขาเป็นคนคิดเพื่อน กินเหล้าเคยทำร้ายร่างกายเราหลายครั้งหนักสุดคือบีบคอเราเกือบตาย(ทำตอนที่ไม่ได้เมา)หาว่าเราคุยกับคนอื่นทั้งที่เราไม่ได้ทำค่ะ ตอนนั้นก็คิดว่าจะเลิกกันจริงๆ แต่สุดท้ายก็กลับไปดีกันเพราะความผูกพันธ์เราไม่เคยอยู่กับใครนานขนาดนี้ด้วยแหละ หลังจากนั้นเราก็อยู่ด้วยกันตลอดจนวันนึงเราท้อง(ปัจจุบันท้องจะเข้าเดือนที่8แล้ว) แต่ตั้งแต่เราท้องเขาก็ไม่ค่อยสนใจเราเลยค่ะเราพูดอะไรไปก็ด่าเราตอบโต้เราทุกอย่างพูดคำหยาบกับเราทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้วันๆเขาเอาแต่ไปแทงสนุ๊ก ไปกินเหล้ากับเพื่อน โกหกเราว่าไปทำงานแต่จริงไปแอบไปแทงสนุ๊กทุกวันพอเราถามว่าไปไหนมาก็ด่าเราว่าน่ารำคาญ ล่าสุดวันที่27มิถุนา65 นั่งกินก๋วยเตี๋ยวกันอยู่ก็พูดคุยกันไปเรื่อยเปื่อย เขาบอกว่าเราปากดีเขาเลยไม่รักเรา(การที่เราพูดแรงๆเรามีเหตุผลทุกครั้งแต่เขาไม่เคยมองตัวเองว่าทำอะไรกับเราไว้บ้างทำไมเราถึงเป็นแบบนี้)ต่อค่ะ เขาบอกว่าถ้าเราเหมือนคบกันตอนแรกๆเขาตะรักเรามากเราเลยบอกว่าตอนแรกหนูไม่ได้รักพี่ เขาตอบว่าใช่ตอนนี้พี่ก็ไม่ได้รักหนู ไม่เห็นหรอว่าพี่ไม่ได้อะไรไม่สนใจหนูแล้ว เราจุกมากแบบนิ่งไปเลย แล้วเขาก็พูดว่าไม่รักกันก็เลิกไปดิจะอยู่ด้วยกันทำไม เราอยากร้องไห้ตรงนั้นเลยแต่มันร้องไม่ออก มันจุกมันมึนไปหมด 
ในเมื่อเขาไม่รักเราแล้วเราก็ควรถอยออกมาใช่มั้ยคะ แต่เราคิดไม่ออกเรื่องลูกตอนนี้เราไม่ได้ทำงานไม่มีปัญญาเลี้ยงลูก ถ้าคลอดแล้วให้เขาเลี้ยงเราจะเป็นคนเลวมั้ยคะ เขาจะให้เราเจอลูกมั้ย เราทนมามากแล้วจริงๆแต่ครั้งนี้ให้ทนอยู่กับคนที่มันไม่รักเราเราทนไม่ได้😭😭
เราคิดจนเราอยากฆ่าตัวตาย เราอยากอยู่กับลูก แต่ก็ไม่มีปัญญาเลี้ยงไม่อยากให้เขาลำบาก แต่ถ้าอยู่กับพ่อเขาคงคงสบายไม่ต้องอดอยาก
ทำไมเขาถึงหมดรักเราตอนที่เราเป็นครอบครัวกันแล้ว😭😭😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่