ดวงวันนี้​  28 มิถุนายน พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  28 มิถุนายน พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ต้องรอบคอบในเรื่องของการทำสัญญาในรูปแบบต่างๆ เพราะมันอาจจะเป็นเรื่องของผลประโยชน์มากมาย ที่เราต้องพิจารณากันดีๆครับ

#พฤษภ : อะไรที่ควรเป็นผลประโยชน์ของเรา  ก็ควรที่จะเจรจา​พูดคุย​ให้เรียบร้อย​  เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ของเราที่ควรจะได้รับโดยชอบธรรม​

#มิถุน : ได้ยกระดับ  มีหน้าที่ที่สำคัญที่เราจะต้องไปเกี่ยวข้อง  หรือต้องไปดูแลโดยตรง ถ้าผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อนาคตสดใสอย่างแน่นอน

#กรกฎ : ต้องลุ้นระทึกอยู่ไม่น้อย เพราะมีความคาดหวังอยู่หลายอย่าง ก็ขอให้อยู่ในแผนที่เราวางไว้ก็แล้วกัน ต่อจากนี้ไปจะได้มีสิ่งดีๆเข้ามาสักที

#สิงห์ : ภาพรวมก็ถือว่าสำเร็จเสร็จสิ้นตามที่วางแผนไว้ทั้งหมดที่เหลือก็แค่เก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ  ก็หวังว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาด หรือผิดแผนอะไรที่นอกเหนือไปจากนี้

#กันย์ : หนักเอาเบาสู้ ไม่ว่าจะมาในรูปแบบเราก็สามารถรับมือได้ไว้ทั้งหมด แต่ก็อย่าลืมเวลาส่วนตัวนะครับ พักบ้างอะไรบ้าง เพราะพรุ่งนี้ก็ยังต้องเดินงานต่อเนื่อง​อีกหลายๆ  ส่วน

#ตุลย์ : เริ่มเบาใจได้บ้างบางส่วน เพราะปัญหาใหญ่ๆ เริ่มคลี่คลาย มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี ที่เหลือก็รอช่วงเวลาที่เหมาะสม จะได้จบปัญหาให้มันหมดสิ้นกันไปสักที

#พิจิก : เป็นช่วงเวลาที่แสนจะยาวนาน มีประเด็นที่เราเลี้ยงรู้สึกวางใจอะไรไม่ค่อยได้ทั้งหมด เพราะยังเป็นจุดรอยต่อของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ งานนี้ก็คงต้องพิจารณากันให้ถี่ถ้วนหน่อยครับ

#​ธนู : สานต่อทุกภารกิจ อะไรที่เชื่อมโยงแล้วก็สามารถที่จะเดินหน้าลุยได้เลย เพราะถือเป็นโอกาสอันดี ที่เราจะใช้โอกาสนี้ได้อย่างเต็มที่​แบบร้อยเปอร์​เซ็นต์​

#​มังกร : ถึงจะเป็นข้อผิดพลาดแต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นจากเราทั้งหมด เพราะมีคนรับรู้หรือเกี่ยวข้องกันหลายภาคส่วน  แต่ที่หนักใจเพราะเราเป็นส่วนสำคัญในจุดนี้พอดี

#​กุมภ์ :  ไอเดียบรรเจิด  เพราะเราเล็งเห็นแล้วว่ามันมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็น่าจะลงมือทำแบบจริงจังกันสักที จะได้รู้กันจริงๆไปเลยว่ามันดีอย่างที่เราคิดไว้หรือเปล่า

#​มีน : เป็นช่วงของการสร้างฐานะและทรัพย์สินต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน  หรือรถยนต์ เราก็จะสามารถที่จะเพิ่มเติม​ในจุด​นั้นขึ้นมาได้ด้วยความสามารถทั้งหมดที่มีของเรา

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : โชคเข้าข้างแล้ว เหมือนมีเรื่องราวดีๆ  เกิดขึ้นหลายอย่างพร้อมๆ กัน เป็นที่น่าพึงพอใจ ทำให้เราได้ในสิ่งที่เราต้องการทั้งหมด

#​คนเกิดวันจันทร์ : ชอบเป็นผู้ให้ เพราะเรารู้สึกมีความสุขใจที่ได้ช่วยเหลือในครั้งนี้ และที่สำคัญเราก็คิดว่าน่าจะช่วย​ถูก​คน ที่เขาเป็นคนดีคนนึงที่น่าให้การสนับสนุน

#​คนเกิดวันอังคาร : ชอบทำมากกว่า  พูดเพราะมันจะได้แสดงให้เห็นถึงผลงานอย่างแท้จริงว่าเราก็มีฝีมือ  และทำได้อย่างแน่นอน​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : อะไรที่เราคิดว่ามันดีอยู่แล้วก็คงต้องทำต่อไป เพื่อที่จะได้เป็นมาตรฐานและเป็นระบบการจัดการที่ดี ทุกอย่างจะได้คอนโทรลได้ และมีความเป็นมืออาชีพแบบสมบูรณ์

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ถึงจะมีจุดเปลี่ยนหลายอย่างเข้ามา แต่สิ่งที่เราทำได้ตอนนี้ก็คือ ความถูกต้อง อะไรที่มันไม่อยู่ในจุดที่ควรจะเป็นก็อย่าไปเกี่ยวข้องเลยดีกว่าครับ

#​คนเกิดวันพฤหัส : อยู่ในช่วงของการโปรโมทและการประชาสัมพันธ์ในข้อมูลต่างๆที่เราต้องเผยแพร่โดยตรง เพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ และเราก็ได้โอกาสที่ดีกลับเข้ามาด้วยเช่นกัน

#​คนเกิดวันศุกร์  : เจอคนคุยถูกคอ ยิ่งคุยก็ยิ่งสนุก ทำให้เกิดบรรยากาศที่ราบรื่น การแสดงความคิดเห็นต่างๆก็สอดคล้องต่อกัน งานนี้สามารถคบต่อกันได้ยาวๆ อย่างแน่นอน​

#​คนเกิดวันเสาร์ : คิดเยอะ  คิดมาก และยังคิดวนๆเวียนๆอยู่แต่เรื่องเดิมๆ ถ้าเราปล่อยวางได้ก็คงจะดีอยู่ไม่น้อย บางทีชีวิตก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากจนเกินไป
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : สานฝันให้เป็นจริง

#​ขาว,เหลือง : แบ่งรับแบ่งสู้

#​ชมพู : ขยันขันแข็ง

#​เขียว : ตรงไปตรงมา

#​ม่วง : มีเหตุความไม่ปลอดภัย

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ได้รับการสนับสนุนที่ดี

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีเทคนิคแพรวพราว

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับมิตรภาพใหม่ๆ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่