ลิซ่า BLACKPINK , วี BTS และ พัคโบกอม สะกดทุกสายตาในงานแฟชั่นโชว์ของ ‘Celine’

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ3 เซเลปบริตี้ชื่อดัง ลิซ่า BLACKPINK , วี BTS และ พัคโบกอม จากเกาหลีใต้  ได้เข้าร่วมงาน Men’s Paris Fashion Week ของแบรนด์ ‘Celine‘ ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 26 มิ.ย. (ตามเวลาท้องถิ่น)

โดยทั้ง 3 คน มีแฟนๆมาต้อนรับมากมาย ขณะเดียวกันนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง ต่างก็จับจ้อง สำหรับการมาร่วมอีเวนท์ในครั้งนี้ ของซุปตาร์คนดัง ที่ยากมากที่จะได้เห็นทั้ง 3 คน มาอยู่ในเฟรมเดียวกัน

โดยลิซ่า ในฐานะ Global Brand Ambassador ของ Celine ปรากฏตัวในลุคสาวผมบลอนด์ยาวสุดเซ็กซี่ด้วยชุดกางเกงขาสั้นกับเสื้อเปิดหลังสีดำ


ขณะที่ วี BTS มาในลุคแจ็กเก็ตหนังสีแดงกับกางเกงหนังสีดำ โดยที่เสื้อด้านในเป็นคอเต่าสีดำ และสวมสร้อยคริสตัลสีเงินระยิบระยับเพิ่มความโดดเด่น ส่วนพัคโบกอมปรากฏตัวในลุคออลแบล็กสุดเท่งานนี้ทำเอาเหล่าอาร์มี่และบลิ๊งฮือฮาเป็นอย่างมาก เนื่องจากนักร้องหนุ่มบอยแบนด์อย่าง วี BTS และนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งเป็นวงเคป๊อปชื่อดังระดับโลกทั้ง 2 วง ที่แฟนคลับยกให้เป็นวงคู่ขนานได้โคจรมาพบกัน

ทั้งนี้ การปรากฏตัวของทั้ง 3 คนในงาน แฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 กลายเป็นกระแสร้อนแรงขึ้นท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่