ดวงวันนี้​ 27  มิถุนายน​  พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 27  มิถุนายน​  พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ถ้าใจพร้อมเราทำได้ ไม่ว่าสถานการณ์​จะเป็นอย่างไรก็ตาม  ขอเพียงให้มีพลังใจที่ดี  สิ่งต่างๆ  ย่อมส่งผลสำเร็จ​อย่างแน่นอน​

#พฤษภ : เป็นที่จับตามอง  ซึ่งก็มีผลทั้ง  2  มุมมองทั้งผลดี  และผลเสีย จึงเป็นจุดที่เราต้องทำหน้าที่อย่างระมัดระวัง​ จะได้มีแต่เรื่องที่ดีๆ  เกิดขึ้นในจุดนี้

#มิถุน : เริ่มมีทางออกของปัญหา​ต่างๆ  ที่เราสามารถจัดการ​ประเด็น​ต่างๆ  ได้ดีขึ้น  เพียงแต่ยังเป็นจุดเริ่มต้น​ ก็เลยยังมีประเด็น​เล็กๆ น้อยๆตกค้างอยู่บ้าง

#กรกฎ : ทำหน้าที่ด้วยความเต็มใจ เพราะเรามองเห็นถึงโอกาส​ต่างๆ  ที่เรากำลังจะเติบโต​ ก้าวหน้า​  เพียงแต่ต้องทำอะไรทุกอย่าง​ทั้งหมดตั้งแต่​กระบวนการ​แรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย​ด้วยตัวเอง​

#สิงห์ : มีความเป็นมืออาชีพ  เพราะไม่ว่าสถานการณ์​จะมาในรูปแบบไหนก็ตาม  เราก็มีความเข้าใจที่สามารถจะจัดการให้ปัญหา​ทุกอย่างจบสิ้นลงได้ด้วยดี

#กันย์ : เข้าสู่กระบวนการตรวจสอบอย่างเข้มงวด  เพราะมีเรื่องมีราว​ต่างๆ  ที่ต้องจัดระบบ ระเบียบ  ให้เรียบร้อย​ และเช็คความถูกต้อง​เพื่อที่จะเข้าสู่กระบวนการต่อไป

#ตุลย์ : ขอให้มีสิ่งดีๆ  เกิดขึ้นสักที  เพราะยังมีปัญหา​เก่าๆ วนเวียนเข้ามาอยู่เรื่อยๆ  ทำให้ยังคิดไม่ตกสักที แต่หลังจากวันนี้ไป จะเริ่มมีสิ่งดีๆ  เข้ามาในชีวิตอยู่​บ้าง  ขอให้อดทนอีกหน่อยก็แล้วกันนะครับ

#พิจิก : สู้ไม่ถอย  เพราะเรามีความตั้งใจอย่างเด็ดเดี่ยว​ที่จะฝ่าฟันในจุดนี้ไปให้ได้  แต่อาจจะต้องหาตัวช่วยดีๆ  เพื่อเสริมสร้าง​ความแข็งแกร่ง​ให้เรามีกำลังในการสู้ต่อไป

#​ธนู : เริ่มเข้าสู่กระบวนการ​ปฎิหน้าที่ตามแผนที่เราวางไว้  ซึ่งต้องรวบรวมความกล้า  และความมั่นใจ  เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลง​ให้เกิดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตให้ได้ 

#​มังกร : ถึงความคิดเห็นจะไม่ตรงกัน  แต่เราก็อยากจะแสดงจุดยืน​ในแบบของเราก่อน  อย่างน้อยเราจะได้มีความรู้ความเข้าใจว่าตรงไหนเป็นจุดแข็ง​ จุดอ่อน  ที่เราจะได้รับรู้ไว้

#​กุมภ์ :  เสียสละ  ทำเพื่อครอบครัว​ อะไรที่ทำให้ครอบครัว​แล้วเกิดความสุขในภาพรวม  เราก็จะเฉลี่ย​ความต้องการฺ​ของแต่ล่ะคน  เพื่อให้อยู่ในจุดที่มีความลงตัวครอบคลุม​ให้มากที่สุด

#​มีน : ได้รับกำลังใจดีๆ  ทำให้เราเกิดพลังใจที่ดีพร้อมในการทำหน้าที่ต่างๆ เพิ่มเติม​ขึ้นมาอีกระดับ  งานนี้คงต้องฮึดสู้  ถ้าผ่านตรงจุดนี้ไปได้ก็พอเบาใจได้อยู่​ครับ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ไม่อยู่​ในกฎเกณฑ์​  และกฎระเบียบ​ต่างๆ  เพราะเราอยากทำอะไรในแบบที่เราคิดไว้อันดับแรกก่อน  จะได้ลองดู​ว่าพอจะยืดหยุ่น​กันได้หรือเปล่า

#​คนเกิดวันจันทร์ : ต้องพบปะผู้คนมากมาย​  เพราะมีเรื่องที่ต้องประสานงาน​ เจรจาต่อรองในเรื่องผลประโยชน์​ในสิ่งต่างๆ  ก็หวัง​ว่า​จะประสบความสำเร็จ​ตามที่ตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความขยันขันแข็ง​อย่างต่อเนื่อง  เพราะงาน​นี้​เราเป็นจุดศูนย์กลาง​ ที่ต้องเกี่ยวข้อง​ในหลายๆ  เรื่อง และต้องจบภารกิจ​นี้ให้จนได้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ฝันที่เป็นจริง  มีความสุขที่ได้ครอบครองทรัพย์สิน​ในสิ่งที่เราต้องการ​ เป็นนิมิตรหมายที่ดีในการสร้างฐานะให้เกิดความมั่นคงสืบต่อไป

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : พูด​จริง  ทำจริง  เพราะลั่นวาจาไปแล้วก็จะทำให้จนได้  ที่เหลือก็แค่จัดการ​ตามแผนการที่วางไว้ทั้งหมด​ ก็น่าจะสำเร็จแล้ว

#​คนเกิดวันพฤหัส : ได้รับเกียรติ​ให้ไปอยู่ในจุดที่มีความสำคัญ​ ทำให้เราได้แสดงบทบาท​ต่างๆ  ได้เป็นอย่างดี  เป็นที่ยอมรับของสังคม​ได้ทั้งหมด

#​คนเกิดวันศุกร์  : สนุกสนาน​กับการเลือกของสวยๆ  งามๆ  หรืออะไรที่ดูดีมีสไตล์​ เพราะหัวใจมันเรียกร้อง​ จะได้แสดงความเป็นตัวตนในแบบของเรา

#​คนเกิดวันเสาร์ : ใช้ความเคยชินในการทำหน้าที่ในหลายสิ่งอย่าง  เพื่อให้แต่ล่ะช่วงเวลาผ่านไปให้ได้  และป้องกัน​ปัญหา​ต่างๆ ที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นในตอนนี้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ขี้หลงขี้ลืม

#​ขาว,เหลือง : สำเร็จ​ทุกประการ​

#​ชมพู : มีเสน่ห์​

#​เขียว : มีความมั่นคง​

#​ม่วง : เสียสละ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีเมตตา​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เคลียร์​บัญชี​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เป็นที่ปรึกษา​ได้ดี​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่