แมนยู-ลิเวอร์พูล กอดคอแถลงไม่ยอมรับรูปแบบการไลฟ์ขายตั๋วของ พิมรี่พาย

สืบเนื่องจากประเด็นที่แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง พิมรี่พาย ออกมาไลฟ์ขายบัตรเข้าชมเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 ก.ค. พร้อมระบุว่าจะมีการสุ่มจับฉลากผู้โชคดีได้รับประทานอาหารกับเหล่านักเตะเมื่อคืนวานนั้น

ล่าสุดทั้งสองสโมสรได้ออกแถลงการณ์ตอบโต้พร้อมยืนยันว่าไม่เคยอนุมัติให้มีการขายบัตรในรูปแบบดังกล่าวและไม่เคยตกลงเรื่องการร่วมรับประทานอาหารกับผู้โชคดีแต่อย่างใดแน่นอน

"เราไม่อนุมัติการจำหน่ายในครั้งนี้ หรือยอมรับในรูปแบบของเนื้อหาในการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้ ที่เป็นการชี้นำให้เข้าใจผิด ถึงแม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันจะเป็นของจริงก็ตาม แต่จะไม่มีการรับประทานอาหารค่ำที่ผู้โชคดีจะได้พบกับนักเตะชุดใหญ่ของทีม"

“ทั้งสองสโมสรต่างมีความกังวลเกี่ยวกับการนำบัตรเข้าชมมาจำหน่ายซ้ำในครั้งนี้ และรู้สึกผิดหวังที่แฟนบอลได้รับข้อมูลที่ผิดพลาดเช่นนี้...เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เริ่มต้นการเตรียมพร้อมพรีซีซั่นในประเทศไทย และเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบกับทุกคนระหว่างที่อยู่ที่กรุงเทพ YNWA”

ส่วนฝั่ง ปีศาจแดง ก็ไม่ได้ใช้ถ้อยแถลงที่แตกต่างกันมากนัก โดยระบุว่า "สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตระหนักถึงข่าวการนำบัตรชมการแข่งขันเกมอุ่นเครื่องพรี​ซีซั่น​ที่ประเทศไทยมาจำหน่ายต่อ...สโมสรไม่เคยอนุมัติการขายบัตรในรูปแบบดังกล่าว รวมทั้งไม่มีส่วนร่วมในรายละเอียดการขาย ที่นำไปสู่การเข้าใจผิด"

"ถึงแม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขัน​เหล่านั้นคือของแท้ก็ตาม นอกจากนั้นสโมสรไม่เคยทำข้อตกลงให้นักเตะร่วมรับประทาน​อาหารค่ำกับผู้โชคดี ทั้งสองสโมสรกังวลและผิดหวังที่เห็นแฟนๆได้รับรู้ข่าวสารที่บิดเบือน เรากำลังเตรียมตัวมาปรีซีซั่นที่ประเทศไทย อดใจรอไม่ไหวที่จะได้พบกับเหล่าแฟนๆของเรา"credit : www.90min.com/th
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่