ทำไมต้องหมดพลังงานทุกครั้งเวลาเจอเรื่องแบบนี้

สวัสดีเราก็มนุษย์เงินเดือนทั่วไป ชีวิตก็วนลูปอยู่กับ ทำงาน กิน นอน แล้วก็ตื่นมาทำงานอีกวัน   
ทุกวันตอนทำงาน บางวันก็ธรรมดา บางวันก็เหนื่อย ต้องรับมือกับผู้มารับบริการ เพื่อนร่วมงานสหสาขาวิชาชีพที่ชอบทำตัวเหมือนเจ้านาย  
แต่ว่าเวลาที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ ที่เพื่อนร่วมงานร่วมวิชาชีพทำงานหนักๆ แล้วเค้าก็บ่นนั้นนี่ เราก็ไปช่วยเขาเท่าที่เราทำได้ 
แต่เค้าก็ยังบ่น บ่นไม่หยุด บ่นว่างานหนัก ทั้งๆที่ทุกคนก็ทำงานหนักเท่าๆกัน อาจจะสลับวันกันไปบ้าง ครอื่นอาจจะพูด บางคนไม่พูด แต่เรานี่ไม่ค่อยพูด พอได้ยินเค้าพูดว่าทำไมเค้าต้องยุ่ง เวลาได้ยินเหมือนกับมันสูบพลังงานทั้งวันที่สะสมมาของเราไป  แล้วก็กลับมาคิด งานของเรามันสบายกว่าคนอื่นหรอ??? ก็ไม่ ทำไมเราต้องมาเป็นอย่างนี้ อยากจะเล่าให้เพื่อนฟัง แต่เพื่อนร่วมงานของเราที่สนิทก็คือคนที่บ่นนั่นแหละ แฮร่ เวลาที่เล่าอะไรเกี่ยวกับความรู้สึกของวันนี้ เค้าก็จะพูดๆ มาถึงบทเรา  เค้าก็ว่าเค้าก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน หนักกว่าเราอีก แล้วเราก็ต้องฟังที่เค้าพูด  
สุดท้าย นี่เราพิมพ์อะไรไปเนี่ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่