ดาวอังคารย้ายราศีส่งผลดวง ๑๒ ลัคนา ดังนี้ดาวอังคารจะโคจรเข้าราศีเมษ ได้ตำแหน่ง เกษตร หมายความว่า มั่นคง ยาวนาน สถาพร บริบูรณ์ แน่นหนา ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ เวลา ๐๘:๑๗ นาฬิกา ได้ตำแหน่งแบบนี้ยาวนานถึงวันอังคารที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ ที่เวลา ๐๔:๓๒ นาฬิกา ลัคนาทั้ง ๑๒ราศี ติดตามอ่านกันได้เลย 

#ราศีเมษ กล้าแสดงออกมากขึ้น มีเหตุให้เป็นฮีโร่ สถานการ์สร้างวีรบุรุษ หากไม่มีใครกล้าทำอะไรเพื่อการเปลี่ยนแปลง ช่วงนี้คุณรับเป็นหนุมานขันอาสา จะดีกับคุณเป็นอย่างมาก แต่แน่นอนความสำเร็จแลกมากับความเหนื่อยสักหน่อย

#ราศีพฤษภ อาจจะมีปัญหาเรื่องความรักที่ถูกปิดบังซ่อนเร้น หรือไม่อยู่ในสถานะที่เปิดเผยได้ อาจจะมีอึดอัดในกันบ้าง เรียกว่าสถานะช่วงนี้ต้องวัดใจกัน
 
#ราศีมิถุน หากท่านใดทำงานเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา ในช่วงนี้ดวงฟ้าเปิดจะทำให้มีโชคลาภโอกาสทางการเงิน อย่างเห็นได้ชัด

#ราศีกรกฎ โอกาสที่จะได้งานในสิ่งที่หวังไว้ หรือใจรัก จะกลับมาอีกครั้ง , รวมถึงใครที่ว่างงานกำลังกังวล ช่วงนี้โปรดสบายใจ เกณฑ์ได้งานมีสูง   , หน่วยงานของท่านจะมีการจัดการ  บริหาร เริ่มเปลี่ยนแปลง วางโครงสร้างจะเกิดขึ้นกับท่าน หากได้เป็นคนนำทีมจะดีมาก

#ราศีสิงห์  มีเกณฑ์เดินทางโยกย้ายถิ่นฐานไปแดนไกล  ได้รับความสำเร็จชื่อเสียงที่หวังไว้ หรือ รีโนเวทบ้านให้ใหม่ขึ้นกว่าเดิม

#ราศีกันย์ ระวังการเดินทางอาจจะมีเหตุไม่คาดคิด หรือมีการเลื่อนนัดหมายประชุมบ่อยๆ ทำให้รู้สึกเหนื่อยหน่าย รวมถึงโปรดรักษาสุขภาพให้ดี ๆ

#ราศีตุลย์ ที่ผ่านมาอาจจะคุยกับคนรักไม่รู้เรื่อง แต่รอบนี้สามารถปรับตัวเข้ากันได้อย่างดี หากที่ผ่านมากำลังลุ้นอยู่ว่าคนที่เราจีบอยู่จะสมหวังหรือไม่ ช่วงนี้ดาวอยู่ตำแหน่งทีดี่โอกาสสมหวังในความรักค่อนข้างสูงมาก 

#ราศีพิจิก  มีคู่แข่งขันคอยกีดกัน หรือทำให้คุณมีอุปสรรคในงานต่างๆที่ทำไป แต่ขอให้อดทนต่อสู้เข้าไว้ เพราะสุดท้ายการแข่งครั้งนี้คุณจะชนะ

#ราศีธนู  มีโอกาสในเรื่องการเสี่ยงโชค หรือการลงทุน เป็นอย่างมาก เพียงแต่มีจุดเสียคือ เรื่องของบริวารอาจจะนำปัญหามาให้ พินิจพิจารณาให้ดีๆ 

#ราศีมังกร มีโอกาสได้บ้าน รถยนต์ หรือที่ทำงานใหม่ๆ รวมถึงมีคนแวะไปเวียนมาหาสู่ ญาติที่ห่างหายไปนานจักได้เจอกันบ่อยขึ้น

#ราศีกุมภ์ มีโอกาสเดินทางท่องเทียวสัมผัสบรรยากาศรับลมชมวิวค่อนข้างมาก ช่วงนี้เผลอๆ ติดเพื่อนขั้นหนักกันเลยทีเดียว

#ราศีมีน เรื่องการเงินการทองที่มีแต่รายจ่ายอย่างสัมผัสได้เด่นชัด เริ่มที่จะเห็นรายรับตามเป้า หรือการเงินอยู่ในจุดที่ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างมาก เป็นโอกาสจังหวะที่ดีในการบริหารจัดการทางการเงินอย่างดี 

ปล.เป็นการพยากรณ์สำหรับลัคนา ๑๒ ราศีเพียงมุมกว้าง เนื่องจากอยากทราบแบบละเอียดต้องนำดวงที่เหลือมาพิจารณาประกอบจึงจะตอบประเด็นหลักได้อย่างแท้จริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่