เพราะอะไรช่อง7ถึงได้ดันเข้ม รัวๆ

เอาตรงๆรุ่นพี่รุ่นเดี่ยวกันยังไม่ได้รับโอกาสขนาดนี้เลยละครก็ออนปีต่อปีไม่ห่างหายหน้าแต่ติ่งก็พากันว่าดันอะไรได้ละครบู๊รัวๆซึ่งก็ไม่ได้ลงบู๊ขนาดนั้นยังมีแนวอื่นมาผสมอยู่ต่างจากคนอื่นที่ได้บู๊ตลอดแล้วก็มารองอีกยังไม่รับโอกาสขนาดนี้แถมเรื่องล่าสุดได้ประกบพี่อั้มพี่ติ๊กอีกบทที่เข้มได้เล่นเอาดีดีในช่องก็มีคนเหมาะเยอะอยู่นะปรับลุคก็ได้ปกติช่องค่ายก็พากันแคสไม่ตรงนิยายสักเรื่องสักเท่าไหร่คนที่เหมาะ จิณณ์ โดนัท ยูโร ธันวา บิ๊กเอ็ม อยากให้พวกเข้าได้พิสูจน์ฝีมือมากกว่านี้ ถ้าพวกนี้ไปอยู่ช่อง3 ช่องวันน่าจะมีกระแสมากกว่านี้ หรือว่าผู้จัดการคนอื่นเข้าไม่แข็งพอหรอ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ทำไมช่องถึงดันเข้ม? รุ่นพี่รุ่นเดียวกันยังไม่ได้โอกาส ? fc บอกช่องส่งแต่บู้รัวๆ ?

ช่องไม่ดันสิแปลก รูปร่างหน้าตา การแสดง มีฐานfcแน่นพอสมควร นข.สนใจทำข่าวตลอดเวลา  มันก็น่าดันน่าต่อยอดไหมล่ะ งง ตรงไหนเนี่ยะ

fc บอกลงแต่บู้แต่ความจริงช่องสลับ?

แต่มันลงบู้ค่ายเดิม 4 เรื่องรวด มันไม่ได้บู้แปลกใหม่ต่างค่ายไง นสด.สมทบเดิมๆเหมือนดูเรื่องเดิม มันไม่แปลกใหม่ ลองเป็นคนที่ตัวเองเชียร์สิไม่อยากดูอะไรแปลกใหม่บ้างเหรอ อีกอย่างบู้มันต่อยอดกระแสยาก เห็นfc นสด.อื่นในนี้ก็บ่นกันเยอะแยะ

รุ่นเดียวกัน รุ่นพี่ไม่ดัน?

มันอยู่ที่โอกาสของแต่ละคนอ่ะ ในจังหวะที่เหมาะสม รุ่นเดียวกันที่เอ่ยชื่อมาบางคนช่องดันมาตลอดเหอะ บางคนได้ลงฟอร์มใหญ่แล้ว บางคนเล่นบู้แค่เรื่องเดียว ลงละครประกบรุ่นใหญ่เหมือนกัน แนวละครที่อาจจะเป็นกระแส ไม่โฟกัสบ้างล่ะ รุ่นพี่บางคนช่องก็ดันมาตลอด บางคนเลือกนางเอกได้ เลือกเรื่องได้ก็มี แต่มาโฟกัสที่เข้มคนเดียว 😂😂😂😅

ส่วนเรื่องทำไมถึงดันเข้มเล่น ลมพัดผ่านดาวประกบอั้ม ทั้งที่คนอื่นน่าจะปรับลุคได้ น่าจะได้โอกาสมากกว่า แล้วยกตัวอย่าง นสด.ข้างต้นมา

ที่ยกตัวอย่างมาคือ ไม่มีใครตรง วายุเท่าเข้มแล้ว เข้มตรงสุด แล้วจะไปเลือกคนอื่นเพื่อมาปรับลุคทำไม ในเมื่อมีคนตรงคาเรคเตอร์อยู่แล้ว อีกอย่าง ช่อง ทีมงาน พี่ติ๊ก และพี่อั้มเค้าเลือก เข้ม ไง เค้ายอมรอคิวเข้ม แล้วแพลนต่างๆมันลงตัวแล้วไง งง ตรงไหน เค้าเลือกเพราะเค้าอาจจะเห็นศักยภาพของเข้ม คาเรคเตอร์ตรง

ทำไมคนอื่นอยากให้ได้รับโอกาสได้ แต่พอเป็นเข้มได้รับโอกาส ต้องมาม่าใส่?  ก็ให้เกียรติ ช่อง พี่ติ๊ก พี่อั้ม ทีมงานเค้าหน่อย ไม่ใช่คนที่ตัวเองเชียร์ไม่ได้ แล้วอิจฉาฟาดงวงฟาดงา เอาเวลาไปสนับสนุนคนที่ตัวเองเชียร์ดีกว่าไหม

ปล.ที่บอกว่า ผจก.เค้าไม่แข็งพอเหรอที่ยก ตย.มาก็มีเด็ก ผจก.เดียวกันอยู่นะ5555

แปะรูปคาเรคเตอร์ วายุ ให้อ่านสักหน่อยฝาก ลมพัดผ่านดาว ด้วยนะ ใกล้จะปล่อยภาพฟิตติ้งแล้ว เป็นกำลังใจ นสด.ทีมงานนะ คนจับจ้องเยอะเหลือเกิน


ความคิดเห็นที่ 3
หน้าตาคมเข้ม รูปร่างสูงใหญ่ สเป็คช่อง ดันแล้วไม่แป้กก็คนดูก็ชอบเค้าด้วยไง แฟนคลับก็เยอะอีก
ความคิดเห็นที่ 1
หน้าเข้มคือดูแล้วหล่อเลยอะ ไม่ต้องคิด
ความคิดเห็นที่ 19
ทำไมช่องต้องดันเข้มหรอคะ

-รูปร่างหน้าตา สูง หล่อ ไม่ใช่แค่เป็นหน้าตาสเป็คช่องอย่างเดียว แต่เป็นสเป็คของคนทั่วไปเลยแหละ แค่เห็นหน้าก็คือ หล่อเลย หุ่นก็ดี ผึ่งผาย สง่าขนาดนี้ ไปยืนที่ไหนไม่มีดร็อป


-การแสดงดี เล่นได้ทุกบท ผ่านมาแล้วทั้งแอคชั่น คอมมาดี้ สืบสวนสอบสวน ดราม่า โรแมนติก เวลาร้องไห้ที ทัวร์เคยลงที่ไหน ไม่เค้ย ทำผิดแค่ไหนทุกคนก็ให้อภัย เพราะแพ้น้ำตาเข้ม คนอินคนสงสาร อยากปลอบใจ คนที่แสดงได้ขนาดนี้ ก็ควรดันไหม


-เรตติ้งละครสูงทุกเรื่อง ได้ Top5 ในแต่ละปี


-กระแสดี ละครติดเทรนตลอด ที่พีคๆ เคยขึ้นที่ 1 และยอดทวิต 200k และติดเทรนทั้งวันทั้งคืนด้วย


-อีเว้นต์แน่น และติดเทรนทุกครั้ง เจ้าของสินค้าพอใจมาก กระแสดีงามตลอดเวลา ในทวิตเตอร์คือ ติดเทรนทุกวัน


-โฆษณา พรีเซนเตอร์ แบรนแอมฯ ก็มีทุกอย่าง


-กระแสดีทุกช่องทาง ใน TT ยอดแท็กชื่อเข้มหัสวีร์ มีมากถึง 1600 ล้าน เป็นพระเอกคนเดียวของช่องที่ทำได้


-รางวัลต่างๆ ได้มาสม่ำเสมอ รางวัลจากการโหวตที่ต้องอาศัยแฟนคลับก็ได้ ย่อมแสดงให้เห็นว่า ฐานแฟนคลับแน่น พร้อมซัพพอร์ตตลอดเวลา


-สื่ออสนใจ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำอะไรแล้วสื่อจะสนใจเอาไปลงข่าว แต่เข้มได้ลงข่าวตลอด สื่อสนใจตลอด


ส่วนเรื่องบท วายุ ในลมพัดผ่านดาว คุณ จขกท คงไม่รู้ว่า เค้าเตรียมงานกันมานานแล้ว พี่อั้ม(หลักเลย) พี่ติ๊ก ทีมงาน เค้าเลือกและรอคิวให้ตรงกันมานานแล้วค่ะ ไม่ใช่ช่องมาดัน มาจับลง มาชง มาอะไร คิดว่าคนอย่างอั้ม จะตัดสินใจอะไรตามแรงชงของคนอื่นหรอคะ ทุกคนเป็นมืออาชีพหมด ทุกอย่างเค้าคิดกันมาดีแล้ว


และทุกคนก็เห็นกันแล้วว่า เพียงแค่เปิดโผ กระแสก็มาทันที ทวิตติดเทรน สื่อลงกันรัวๆ ติดตามความเคลื่อนไหวกันตลอด กระแสมาดี มาปังขนาดนี้ ไม่เลือกเข้มแล้วจะเลือกใครคะ


อีกอย่างนึง บทนี้ ลุคเข้มตรงที่สุด ก็ในเมื่อตรงสุดแล้ว จะหาคนไม่ตรงมาปรับลุคใหม่ทำไม??? จริงไหมม


รุ่นพี่ และรุ่นเพื่อนที่กล่าวมา น่าจะมีจิณคนเดียวที่ไม่ได้เป็นพระเอกเดี่ยวหลังข่าว นอกนั้นก็เป็นกันมาทั้งนั้น แถมก็มีเล่นฟอร์มใหญ่กันทั้งนั้นด้วย และก็คงจะมีวางตัวละครที่จะเปิดกันอีกหลายเรื่องอยู่แล้ว


เข้มน่ะ เล่นละครบู๊โคลีเซียมติดกันมา 4 เรื่อง เรียกว่าทุกปีต้องมีบู๊ เรื่องคล้ายเดิม ตัวละครคล้ายเดิม ไม่คิดว่าต้องเปลี่ยนจริงๆ หรอคะ เล่นบู๊ทั้งร้อน เหนื่อย (เริ่มเช้า เลิกตี 3 มันโหดนะ)ไม่มีกระแส น้องก็ต้องเล่นทุกปี แฟนคลับถ้าไม่มีใจคงไปกันแล้ว😅 แต่นี่น้องโชคดึ มีแฟนคลับที่ดีซัพพอร์ตตลอดเวลา เพราะน้องน่ารัก นิสัย ตัวตน ทัศนคติของน้องทำให้ทุกคนรัก และอยากซัพพอร์ตให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีก น้องรักษาฐานแฟนคลับเอาไว้ได้ ไม่มีละครออนก็ยังมีกระแสสม่ำเสมอ


หลังจากจบเรื่องชาติฯ ก็หวังจะให้น้องได้พัก เพื่อพัฒนาฝีมือในบทอื่นๆ ต่อไป


วันนี้น้องไปเรียนการแสดงกับพี่อั้มด้วย ทุกคนตั้งใจทำเรื่องนี้ให้ดีที่สุด ทางเราซัพพอร์ตเต็มที่ค่ะ


วันนี้น้องลงเชิญชวนทำบุญกับยูนิเซฟ มาทำบุญกันนะคะ😁


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่