ระวังจะตกหลุมรัก! โด่ดิดง เวอร์ชั่นเด็กซน I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR ? Cover By PROXIE งานคุณภาพจากค่ายพี่ติ๊กเจษน้องๆวง PROXIE เด็กปั้นจากค่าย bROTHERS MUSIC ของพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่เพิ่งเดบิวต์เปิดตัวซิงเกิลแรก ด้วยเพลง Crazy Love รักบ้าบอ ไปเมื่อ 1 เดือนกว่าๆที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี โดยได้รางวัล Rookie of The Week จากรายการ T-POP Stage Show ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ 
 
ในส่วนของ Official MV เพลงเดบิวต์ ก็ทะลุล้านวิวไปตั้งแต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา รวมทั้งวิดีโอ Dance Practice และ Dance Performance ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ก็ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ทั้งในแง่ความสามารถของน้องๆในวง และในแง่คุณภาพโปรดักชั่นของ MV และ Dance Video ต่างๆ
 
และมาเมื่อวานนี้ทางค่ายก็ได้ปล่อยคัฟเวอร์เพลง I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR ? (ของ สิงโต นำโชค) โดยมีการเรียบเรียงเพลงขึ้นใหม่ เพิ่มท่อนแร็ปและท่าเต้นสนุกๆที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นวง PROXIE และกลมกลืนเข้ากับเพลงต้นฉบับได้อย่างดี  ส่วนคุณภาพโปรดักชั่นของ Cover MV ก็ดีเว่อร์เกินคัฟเวอร์ไปมาก ราวกับเป็น Official MV ของซิงเกิล 2 เลยทีเดียว
 
มาดูกันค่ะ  คำเตือน: ระวังจะตกหลุมรักนะคะ 😊  
CR: YouTube PROXIE  https://www.youtube.com/watch?v=yGZD30pTx7s
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ถ้าดูแล้วติดใจ ก็ตามไปดูวิดีโออื่นๆกันได้ค่ะ ที่ช่อง YouTube PROXIE https://www.youtube.com/c/PROXIEth
 
PROXIE - Crazy Love (รักบ้าบอ) | Official MV 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

PROXIE - Crazy Love (รักบ้าบอ) | Performance Video
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

PROXIE - Crazy Love (รักบ้าบอ) | Dance Practice (Moving Version)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่