ตัวแม่มาเอง “ลูกเกด เมทินี” มาด้วยดวงล้วนๆ  ทายคู่รัก “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” แม่นเหมือนพรายกระซิบ!

“ลูกเกด เมทินี” มาด้วยดวงล้วนๆ  ทายคู่รัก “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE”
แม่นเหมือนพรายกระซิบ!
            ตัวแม่มาเองเพื่อ รายการ “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” โดยเฉพาะ สัปดาห์นี้พบกับ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม , ป๋อง-กพล ทองพลับ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และ ลี-ฐานัฐพ์ โล่คุณสมบัติ”  ในบทบาทแก๊งรักนักล้วง เตรียมปักหมุดรอกันให้พร้อม บอกได้    คำเดียวว่า ปั๊วะปังสุด ๆ โดยเฉพาะ “ลูกเกด” ที่ทรหดมาก เพราะต่อให้จะบอกว่าพกแต่ดวงมาทำให้ไม่ค่อยไม่ใจ แต่กลับตามหาคู่รักตัวจริงได้อย่างเป๊ะ ทำเอา “ป๋อง , เป็กกี้ และ ลี” ที่พร้อมโชว์พราวมากับหลักการร้อยแปดพันอย่างต้องคว้าน้ำเหลว  ทำเอาทุกคนต้องรีบวิ่งกรูเข้าไปฝากตัวเป็นศิษย์กันยกใหญ่!!
            ลูกเกด เผยว่า “ถ้าให้พูดถึงซิกซ์เซนส์ในการตามหาคู่รัก ขอบอกเลยว่าทำได้ไม่ดี แต่วันนี้คิดซะว่า อายุและประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างยาวนานจะช่วยทำให้ตามหาคู่รักตัวจริงได้อย่างถูกต้องแน่นอน” แต่งานนี้เหล่าแก๊งรักนักล้วงดันต้องมาสะดุดกับเรื่องราวของคู่รัก LGBTQ+  มีน้ำตาแตกกับความสู้ชีวิตที่ต้องช่วยกันฟันฝ่ามรสุมต่างๆ กว่าจะได้ใช้ชีวิตคู่กัน แถมให้คำสัญญาอีกว่า จะขอรักกันนานๆ แบบนี้ตลอดไป เรียกได้ว่ามาโชว์หวานขนาดนี้ทั้ง “ลูกเกด ,ป๋อง ,เป็กกี้ และ ลี” พร้อมพิธีกรสุดแพรวพราวผู้ชำนาญเรื่องความรักอย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร”  อิ่มอกอิ่มใจเหมือนได้เจอแพชชั่นใหม่ที่สร้างกำลังใจให้ใช้ชีวิตได้เลยทีเดียว
            มาพิสูจน์ซิกซ์เซนส์ของเหล่าแก๊งรักนักล้วง ทั้ง “ลูกเกด ,ป๋อง ,เป็กกี้ และ ลี” จะแม่นจริงไหม และคู่รักตัวจริงจะใช่คู่ที่ทุกคนคิดไว้หรือไม่ ขออุ๊บอิ๊บไว้ก่อน และมาติดตามพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่